LaSalle College Istanbul

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Trụ sở chính tại Canada từ năm 1959, Trường Cao đẳng LaSalle İstanbul là một colleg tine tạo thành một nhóm các chuyên gia chuyên cung cấp chất lượng đào tạo cho sinh viên của chúng tôi để đạt được tiềm năng đầy đủ của họ. Chuyên về thời trang, tầm nhìn của nhà trường là đặt Istanbul trên bản đồ của thành phố thời trang trên thế giới. By nuôi dưỡng sự sáng tạo và thiết kế có năng lực cao, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tiếp tục để đạt được sự công nhận quốc tế. Khi các trường Cao đẳng đầu tiên được mở vào năm 1993, chúng tôi nhận thấy cần thiết phải phát triển các ngành công nghiệp thời trang trong nước và nhìn thấy một cơ hội tuyệt vời để đào tạo sinh viên của chúng tôi để trở thành nhà thiết kế đẳng cấp thế giới có khả năng làm cho nhãn hiệu của họ được quốc tế cũng như kích thích các ngành công nghiệp thời trang trong Thổ Nhĩ Kỳ. Hôm nay, các chương trình thời trang của chúng tôi tập trung vào việc thiết kế các bộ sưu tập thời trang nhưng với thị trường duy nhất để sinh viên của chúng tôi có thể chuẩn bị sẵn sàng để đối mặt với nhu cầu của ngành công nghiệp với một cạnh kinh doanh.

GIÁO DỤC CANADA

Tất cả các chương trình giảng dạy chương trình được cung cấp tại LaSalle Cao đẳng İstanbul được phát triển bởi LCI Giáo dục ở Montreal theo tiêu chuẩn giáo dục của Canada. Đội ngũ chuyên dụng của chúng ta về giáo viên và các chuyên gia ở Thổ Nhĩ Kỳ hợp tác chặt chẽ với trụ sở chính của Canada để đáp ứng yêu cầu giáo dục cao nhất. Sư phạm phù hợp, chặt chẽ và đầy đủ của mỗi chương trình đào tạo là ba yếu tố đó được chính thức đánh giá trong tất cả các công ty con LCI Giáo dục. Từ nhà nước-of-the-nghệ thuật các cơ sở đào tạo để giảng viên có trình độ, LaSalle Cao đẳng İstanbul tự hào có một danh tiếng quốc tế để cung cấp giáo dục chất lượng cao.

Từ hoàng đế để Sultan, các triều đại và đế quốc, Istanbul có lịch sử được một trung tâm kinh tế thương mại cho đất và biển. Được bao quanh bởi vùng Sừng Vàng cửa sông, eo biển Bosporus, biển Đen và biển Marmara, phà đi lại là xương sống của giao thông hàng ngày.

LaSalle Cao đẳng İstanbul vị trí chiến lược ở trung tâm của Istanbul ở khoảng cách đi bộ từ các viện bảo tàng, nhà hàng và trung tâm mua sắm. Học viên có thể kết hợp của kiến ​​trúc La Mã, Byzantine và Ottoman của Istanbul, trưng bày hấp dẫn của thành phố. Sự đa dạng văn hóa của nó cũng có thể được nhìn thấy bằng cách nhìn vào chân trời hấp dẫn của nhà thờ Hồi giáo hoàng, nhà thờ và giáo đường Do Thái di tích lịch sử.

Không cần phải nói, Istanbul là một mỏ vàng cho văn hóa và mỹ thuật. Trong thực tế, Liên minh châu Âu có tên là thành phố Thủ đô Văn hóa châu Âu trong năm 2010. Với dân số hơn mười hai triệu, Istanbul là thành phố bi-lục chỉ trong thế giới là một phần của cả châu Á và châu Âu và LaSalle Cao đẳng İstanbul được tự hào có một cơ thể sinh viên phản ánh tính đa nguyên của nền văn hóa này.

Địa điểm

Istanbul

Address
LCI Istanbul
Gazeteciler Sitesi Dergiler Sok. No:4 - Esentepe Şişli

34394 Istanbul, Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ