Đọc Mô tả chính thức

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Trụ sở chính tại Canada từ năm 1959, Trường Cao đẳng LaSalle İstanbul là một colleg tine tạo thành một nhóm các chuyên gia chuyên cung cấp chất lượng đào tạo cho sinh viên của chúng tôi để đạt được tiềm năng đầy đủ của họ. Chuyên về thời trang, tầm nhìn của nhà trường là đặt Istanbul trên bản đồ của thành phố thời trang trên thế giới. By nuôi dưỡng sự sáng tạo và thiết kế có năng lực cao, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tiếp tục để đạt được sự công nhận quốc tế. Khi các trường Cao đẳng đầu tiên được mở vào năm 1993, chúng tôi nhận thấy cần thiết phải phát triển các ngành công nghiệp thời trang trong nước và nhìn thấy một cơ hội tuyệt vời để đào tạo sinh viên của chúng tôi để trở thành nhà thiết kế đẳng cấp thế giới có khả năng làm cho nhãn hiệu của họ được quốc tế cũng như kích thích các ngành công nghiệp thời trang trong Thổ Nhĩ Kỳ. Hôm nay, các chương trình thời trang của chúng tôi tập trung vào việc thiết kế các bộ sưu tập thời trang nhưng với thị trường duy nhất để sinh viên của chúng tôi có thể chuẩn bị sẵn sàng để đối mặt với nhu cầu của ngành công nghiệp với một cạnh kinh doanh.

GIÁO DỤC CANADA

Tất cả các chương trình giảng dạy chương trình được cung cấp tại LaSalle Cao đẳng İstanbul được phát triển bởi LCI Giáo dục ở Montreal theo tiêu chuẩn giáo dục của Canada. Đội ngũ chuyên dụng của chúng ta về giáo viên và các chuyên gia ở Thổ Nhĩ Kỳ hợp tác chặt chẽ với trụ sở chính của Canada để đáp ứng yêu cầu giáo dục cao nhất. Sư phạm phù hợp, chặt chẽ và đầy đủ của mỗi chương trình đào tạo là ba yếu tố đó được chính thức đánh giá trong tất cả các công ty con LCI Giáo dục. Từ nhà nước-of-the-nghệ thuật các cơ sở đào tạo để giảng viên có trình độ, LaSalle Cao đẳng İstanbul tự hào có một danh tiếng quốc tế để cung cấp giáo dục chất lượng cao.

Từ hoàng đế để Sultan, các triều đại và đế quốc, Istanbul có lịch sử được một trung tâm kinh tế thương mại cho đất và biển. Được bao quanh bởi vùng Sừng Vàng cửa sông, eo biển Bosporus, biển Đen và biển Marmara, phà đi lại là xương sống của giao thông hàng ngày.

LaSalle Cao đẳng İstanbul vị trí chiến lược ở trung tâm của Istanbul ở khoảng cách đi bộ từ các viện bảo tàng, nhà hàng và trung tâm mua sắm. Học viên có thể kết hợp của kiến ​​trúc La Mã, Byzantine và Ottoman của Istanbul, trưng bày hấp dẫn của thành phố. Sự đa dạng văn hóa của nó cũng có thể được nhìn thấy bằng cách nhìn vào chân trời hấp dẫn của nhà thờ Hồi giáo hoàng, nhà thờ và giáo đường Do Thái di tích lịch sử.

Không cần phải nói, Istanbul là một mỏ vàng cho văn hóa và mỹ thuật. Trong thực tế, Liên minh châu Âu có tên là thành phố Thủ đô Văn hóa châu Âu trong năm 2010. Với dân số hơn mười hai triệu, Istanbul là thành phố bi-lục chỉ trong thế giới là một phần của cả châu Á và châu Âu và LaSalle Cao đẳng İstanbul được tự hào có một cơ thể sinh viên phản ánh tính đa nguyên của nền văn hóa này.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Diploma

LaSalle College Istanbul

Nếu bạn là người thạo kinh doanh, có một niềm đam mê thời trang và một tâm trí sáng tạo, Chương trình Tiếp thị thời trang LaSalle Cao đẳng İstanbul sẽ mất tài năng của bạ ... [+]

Marketing thời trang Diploma

Nếu bạn là người thạo kinh doanh, có một niềm đam mê thời trang và một tâm trí sáng tạo, Chương trình Tiếp thị thời trang LaSalle Cao đẳng İstanbul sẽ mất tài năng của bạn để cấp độ tiếp theo.

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này không chỉ mua, bán và quảng bá sản phẩm thời trang mà còn nắm bắt được nguyên tắc cơ bản của ngành công nghiệp thời trang, thao tác các ứng dụng phần mềm máy tính hiện nay được sử dụng trong lĩnh vực này và sản xuất màn hình trực quan chuyên nghiệp.

Giáo viên của các chương trình này cũng là chuyên gia trong lĩnh vực này và có thể cung cấp cho sinh viên cái nhìn sâu sắc vào những thực tế hiện tại nơi làm việc. Từ các ngành công nghiệp địa phương để các đấu trường quốc tế, mua hàng thời trang làm việc cho các nhà bán lẻ hoặc bán buôn may mặc phát triển, phân tích và thực hiện các chiến lược tiếp thị thời trang hiệu quả.... [-]

Thổ Nhĩ Kỳ Istanbul
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
LaSalle College Istanbul

Chương trình Thiết kế nội thất tại LaSalle Cao đẳng İstanbul sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng để theo đuổi một sự nghiệp như một nhà thiết kế nội thất! ... [+]

Thiết kế nội thất Diploma

Bạn có đam mê về thiết kế nội thất? Bạn có rất nhiều ý tưởng thiết kế trong tâm trí khi bạn nhìn vào một không gian? Nếu vậy, Chương trình Thiết kế nội thất tại LaSalle Cao đẳng İstanbul sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng để theo đuổi một sự nghiệp như một nhà thiết kế nội thất!

Chương trình này sẽ đưa bạn từ các nguyên tắc và các yếu tố của thiết kế để render toàn trong Photoshop và AutoCAD cơ bản. Trong quá trình học của bạn, bạn sẽ làm việc với hình dạng khác nhau, màu sắc, kết cấu, vật liệu và ánh sáng để thiết kế nội thất.... [-]

Thổ Nhĩ Kỳ Istanbul
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
LaSalle College Istanbul

Có ý tưởng trở thành nhà thiết kế thời trang hàng đầu tiếp theo ở Thổ Nhĩ Kỳ truyền cảm hứng cho bạn? Nếu vậy, các chương trình thiết kế thời trang của LaSalle Cao đẳng İ ... [+]

Thiết kế thời trang Diploma

Có ý tưởng trở thành nhà thiết kế thời trang hàng đầu tiếp theo ở Thổ Nhĩ Kỳ truyền cảm hứng cho bạn? Nếu vậy, các chương trình thiết kế thời trang của LaSalle Cao đẳng İstanbul là dành cho bạn! Từ sản xuất một khái niệm thời trang để biến nó thành sản phẩm may mặc xuất sắc và quảng bá bộ sưu tập thời trang rất riêng của bạn, chương trình này sẽ đưa bạn qua từng giai đoạn thiết kế.

Giáo viên của chúng tôi, là những người chuyên gia trong lĩnh vực, đào tạo bạn phải đối mặt với nhu cầu của ngành công nghiệp cạnh tranh cao và hấp dẫn này. Sinh viên tốt nghiệp có thể chứng minh các kỹ năng của họ bằng cách đặt cùng trình diễn thời trang và tham gia cả hai cuộc thi thiết kế thời trang trong nước và quốc tế.... [-]

Thổ Nhĩ Kỳ Istanbul
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh