Đọc Mô tả chính thức

Le Cordon Bleu đã phát triển từ một trường dạy nấu ăn Paris đến một học viện nghệ thuật ẩm thực với một mạng lưới quốc tế lớn. Danh tiếng của Le Cordon Bleu tiếp tục tăng cao thông qua các chương trình liên tục được cải tiến và phù hợp với nhu cầu hiện tại và tương lai của ngành ẩm thực cũng như các giảng viên đầu bếp có trình độ cao, mỗi người nắm vững kiến ​​thức sâu rộng trong lĩnh vực chuyên môn của họ.

Các khóa học nghệ thuật ẩm thực lý thuyết được giảng dạy trong một giảng đường được trang bị với một nhà bếp hiện đại và hệ thống nghe nhìn, cho phép sinh viên dễ dàng theo dõi các đầu bếp và đặt câu hỏi trong môi trường lớp học. Theo các khóa học lý thuyết, sinh viên thực hành các kỹ thuật trong các lớp học nấu ăn, dưới sự hướng dẫn và giám sát của người hướng dẫn đầu bếp của họ.

Le Cordon Bleu Istanbul cung cấp các chương trình của mình với đội ngũ Hướng dẫn viên đầu bếp quốc tế. Tất cả các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh và các lớp trình diễn được dịch đồng thời sang tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Vào cuối của các chương trình này, sinh viên tốt nghiệp chỉ huy của cả hai thuật ngữ ẩm thực tiếng Anh và tiếng Pháp và được trao cho kiến ​​thức kỹ thuật và vật liệu cần thiết để tạo ra công thức nấu ăn của riêng mình.

Le Cordon Bleu Istanbul nằm trên một khu đất rộng 3650 m² cũng là một tòa nhà trình diễn

mang tên “Trung tâm xuất sắc”. Trường nhằm mục đích trang bị cho sinh viên không chỉ với kiến ​​thức lý thuyết mà

cũng với tất cả các kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp tương lai của họ.

Trung tâm xuất sắc có sức chứa;

• Gastro - Thính phòng

• Các món ăn, nhà bếp và nhà bếp đa mục đích

• Phòng thí nghiệm phân tích cảm quan

• Nhà bếp chính rộng 200 m²

• Nhà hàng Thực hành: L'Atelier Bleu

• Phòng ăn riêng

• Phòng tiệc

• Nhà bếp sản xuất chính

• Chuẩn bị thịt, gia cầm, cá và rau

Sinh viên của chúng tôi cũng luôn được khuyến khích để chứng minh và kiểm tra kiến ​​thức và kỹ năng của họ trong rất nhiều

các cuộc thi quốc gia và quốc tế, tiến hành nghiên cứu về ẩm thực địa phương và thế giới; và xem lại

món ăn lãng quên.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Diploma

Le Cordon Bleu Istanbul

Chương trình Diplôme de Cuisine được đánh giá cao của Le Cordon Bleu được thiết kế để giúp bạn nắm vững các kỹ năng cần thiết để tạo ra các món ăn ẩm thực thông qua sự kế ... [+]

Tổng quan

Chương trình Diplôme de Cuisine được đánh giá cao của Le Cordon Bleu được thiết kế để giúp bạn nắm vững các kỹ năng cần thiết để tạo ra các món ăn ẩm thực thông qua sự kết hợp giữa các buổi thực hành, trình diễn và bài học lý thuyết. Sinh viên sẽ học tất cả các kỹ thuật chuyên nghiệp cần thiết để tiến bộ với một loạt các cơ hội nghề nghiệp thú vị và được giảng dạy bởi đội ngũ đầu bếp được đào tạo bài bản, tất cả đều có kinh nghiệm làm việc ở các vị trí cao cấp trong nhà hàng tốt nhất thế giới và các nhà hàng được trao sao Michelin.... [-]

Thổ Nhĩ Kỳ Istanbul
Ghi danh mở rộng
Toàn thời gian
33 tuần
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Le Cordon Bleu Istanbul

Diplôme de Pâtisserie của Le Cordon Bleu là một trong những bằng cấp ẩm thực được kính trọng nhất trên thế giới. Sinh viên hoàn thành thành công trình độ của chúng tôi sẽ ... [+]

Tổng quan

Diplôme de Pâtisserie của Le Cordon Bleu là một trong những bằng cấp ẩm thực được kính trọng nhất trên thế giới. Sinh viên hoàn thành thành công trình độ của chúng tôi sẽ tìm hiểu tất cả các kỹ thuật chuyên nghiệp cần thiết để tiến bộ trong một loạt các cơ hội nghề nghiệp thú vị. Học sinh sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ các đầu bếp dạy nghề được đào tạo bài bản, tất cả đều có kinh nghiệm làm việc ở các vị trí cao cấp tại các khách sạn, tiệm bánh và nhà hàng được trao giải thưởng sao Michelin tốt nhất thế giới.... [-]

Thổ Nhĩ Kỳ Istanbul
Ghi danh mở rộng
Toàn thời gian
33 tuần
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Le Cordon Bleu Istanbul

Tôn trọng ngành công nghiệp ẩm thực và khách sạn như một dấu ấn của sự xuất sắc, Grand Diplôme® của Le Cordon Bleu là một bằng cấp có ảnh hưởng kết hợp đào tạo cổ điển tr ... [+]

Tôn trọng ngành công nghiệp ẩm thực và khách sạn như một dấu ấn của sự xuất sắc, Grand Diplôme® của Le Cordon Bleu là một bằng cấp có ảnh hưởng kết hợp đào tạo cổ điển trong cả ẩm thực và tiệm bánh. Học sinh lần đầu tiên được dạy các kỹ năng nấu nướng cơ bản trước khi áp dụng kiến ​​thức này vào các sản phẩm chất lượng cao và các thành phần chuyên môn.

Văn bằng này được trao sau khi hoàn thành thành công cả Diplôme de Cuisine và Diplôme de Pâtisserie, có thể được nghiên cứu đồng thời trong khoảng thời gian từ 9 đến 12 tháng.... [-]

Thổ Nhĩ Kỳ Istanbul
Ghi danh mở rộng
Toàn thời gian
33 tuần
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
Nişantepe District,Orman Street, 34794 Çekmeköy
Istanbul, Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ