Namik Kemal University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Namık Kemal được thành lập vào ngày 17 tháng 3 năm 2006 theo luật số 5647. Khoa Nông nghiệp, Khoa Kỹ thuật Çorlu và Trường Y tế nghiên cứu đại học, Trường dạy nghề ở Trung tâm Tekirdağ, Çerkezköy, Çorlu, Hayrabolu, Malkara, Marmara Ereğlisi, Muratlı , Saray, và Şarköy, trước đây đã liên kết với Đại học Trakya, trở nên độc lập dưới mái nhà của Đại học Namık Kemal trong năm học 2006-2007.

Cùng năm, Đại học Namık Kemal bắt đầu làm việc trên nền tảng của các nghiên cứu sau đại học tại các viện, chẳng hạn như Khoa học Tự nhiên, Khoa học Y tế, Khoa học Xã hội và Kỹ thuật. Trường đại học của chúng tôi đã tiến những bước xa hơn trong cuộc sống học thuật với nền tảng là Khoa Nghệ thuật và Khoa học và Khoa Y.

Trong quá trình này, Trường Ngoại ngữ và Trường Trung cấp Nghề Y tế cũng bắt đầu đào tạo học thuật trong khi hoàn thành việc thành lập. Trường dạy nghề nằm ở Tekirdağ được chia thành hai trường dạy nghề là Khoa học xã hội và Khoa học kỹ thuật, do đó mang lại cơ hội mở rộng và hiện đại cho sinh viên.

Với Khoa Kinh tế và Khoa học Hành chính, Khoa Mỹ thuật, Khoa Luật và Khoa Nha khoa, Đại học Namık Kemal ngày nay đã trở thành một cơ sở quan trọng trong số các trường đại học mới thành lập. Hơn nữa, kể từ năm 2006, nó là một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất của Thổ Nhĩ Kỳ.

Địa điểm

Tekirdağ

Address
Namık Kemal, Kampüs Cad No:1, 59030 Süleymanpaşa/Tekirdağ, Turkey
Tekirdağ, Tekirdağ, Thổ Nhĩ Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn