Northern Air Training

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Một nhà cung cấp đào tạo trực thăng toàn cầu

Tất cả bắt đầu như một trường bay rất nhỏ với một Schweizer 300 duy nhất chỉ cung cấp PPL trong năm 2008. Số lượng học sinh tăng lên và sau đó chúng tôi cung cấp CPL mô-đun và xếp loại khác nhau. Khóa học CPL tích hợp cạnh tranh của chúng tôi đã thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Chúng tôi không ngừng phát triển tài liệu đào tạo của riêng mình để cung cấp đào tạo hiệu quả nhất có thể. Khi chúng tôi nhận ra rằng việc đào tạo máy bay trực thăng đã ở trong nước trong một thời gian rất dài, chúng tôi quyết định phát triển và cung cấp chất lượng đào tạo tốt hơn cũng như sự hài lòng của khách hàng. Trong tâm trí của chúng tôi, Chất lượng sẽ luôn đến trước Số lượng. Chúng tôi tại Northern Air Training cố gắng luôn ở trong tuyến đầu của khóa huấn luyện hàng không trong tương lai cho máy bay trực thăng.

Chào mừng đến với Northern Air Training và đội ngũ của chúng tôi!

Rickard Jansson
Quản lý có trách nhiệm
112132_action-air-aircraft-aviation-41174.jpeg

Máy bay trực thăng và mô phỏng của chúng tôi

Robinson R44

Chúng tôi đang sử dụng một trong những máy bay trực thăng phổ biến nhất trên thế giới. Nó trực thăng bốn chỗ ngồi an toàn và ổn định với sức chứa lớn hơn nhiều so với chỉ đào tạo. Robinson R44 được sử dụng cho cả hoạt động của cảnh sát và quân đội ở nhiều quốc gia và tất nhiên cho các nhiệm vụ dân sự trên toàn thế giới.

Buồng lái toàn thân AS355

Trong tất cả các khóa đào tạo bay hướng tới giấy phép, và tất nhiên MCC chúng tôi sử dụng trình giả lập FNPTII AS355 của chúng tôi. Bạn học cách vận hành một chiếc máy bay trong môi trường nhiều phi công và những điều cơ bản trong nhạc cụ bay. Chúng tôi đang sử dụng trình mô phỏng đa động cơ AS355 tiên tiến sẽ có buồng lái toàn thân và phần mềm mới nhất trong tay chúng tôi. Tại cơ sở đào tạo của chúng tôi ở Göteborg.112131_pexels-photo-1686990.jpeg

Địa điểm

Lưu lại

Address
Säve Flygplatsväg,32
423 73 Lưu lại, Quận Västra Götaland, Thụy Điển