Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu Skies Airline Training

Phi công

Skies Airline Training là một tổ chức đào tạo được chứng nhận của EASA cung cấp các phi hành đoàn chuyên nghiệp và các dịch vụ đào tạo phi hành đoàn cho các hãng hàng không cũng như cho các cá nhân tự bảo trợ tại trung tâm đào tạo của chúng tôi ở Stockholm, Thụy Điển.

Phạm vi đào tạo bao gồm đào tạo thí điểm ab-initio (ATPL tích hợp và PPL mô đun, CPL, ME, IR), đánh giá giảng viên bay (FI, CRI, IRI, TRI, SFI) cũng như đào tạo ban đầu của phi hành đoàn, chứng nhận và huấn luyện loại.

Tổ chức ATO, CCTO và FSTD đã được EASA phê duyệt

Skies Airline Training đang hoạt động theo đúng các quy tắc và quy định của Châu Âu (EASA) và quốc tế (ICAO). Phê duyệt của chúng tôi được ban hành và giám sát bởi Cơ quan Hàng không Dân dụng Thụy Điển (SCAA).

Bên cạnh sự chấp thuận của ATO, Skies cũng có một sự chấp thuận riêng của CCTO (Tổ chức Đào tạo Thuyền Đội EASA), với sự ủy quyền cung cấp đào tạo ban đầu cho phi hành đoàn, chứng nhận phi hành đoàn và đào tạo phi hành đoàn về Airbus và Boeing.

Các mô phỏng hiện đại của Skies Airline Trainings đã vượt qua chủ nghĩa hiện thực trực quan, mô phỏng buồng lái, mô phỏng điện tử độ trung thực cao cũng như các đặc điểm của chuyến bay và mặt đất mà không thể phân biệt được với máy bay hoạt động hoàn toàn.

Cơ sở vật chất

Các cơ sở đào tạo của Skies Airline được đặt tại Sân bay Quốc tế Stockholm-Skavsta, phía nam Stockholm, thủ đô của Thu Sweden Điển.

Trang thiết bị trường học

 • 1000sqm văn phòng không gian; trụ sở chính và hành chính
 • Phòng học rộng rãi với hệ thống chiếu cực kỳ hiện đại
 • Phòng báo cáo
 • Lập kế hoạch bay
 • Khu nghỉ ngơi của sinh viên
 • Khu tiếp tân
 • Nhà ăn
 • Trung tâm trình mô phỏng
 • Nhà để máy bay

Lớp học

HỆ THỐNG LOẠI LOẠI (Airbus A320, Boeing 737, Saab SF340 vv)

Các lớp học đánh giá được trang bị mô hình, máy tính và hệ thống chiếu hình hiện đại và được sử dụng cho phần lý thuyết của các loại đánh giá loại có khả năng chứa được 12 sinh viên.

CBT CLASSROOMS

Các lớp học có khả năng chứa đến 16 sinh viên và được trang bị máy vi tính, đào tạo trực tuyến CBT, và hệ thống chiếu phim hiện đại.

Tầng lớp TKI

Các phòng học rộng rãi có khả năng chứa tới 24 học sinh, được trang bị máy tính xách tay và hệ thống chiếu hiện đại.

Dữ liệu sân bay

Sân bay Quốc tế Stockholm - Skavsta

Mã ICAO: ESKN

Mã IATA: NYO

Hai đường băng qua: 9442 ft / 6990 ft

AFTN: ESKNZTZX

SITA: NYOAPXH (Quản lý Sân bay)

NYOOPXH (Dispatch)

NYOPHXH (Vận chuyển hành khách)

Hạm đội máy bay

Hiện nay, Skies Airline Training sở hữu 6 máy bay bao gồm 3 máy bay Single Engine và 3 Multi Engines.

Các phi công trên bầu trời cũng được hưởng đào tạo về chuyến bay của mình với bộ mô phỏng Alsim ALX FNTPII của chúng tôi.

Skies Airline Training tiếp tục mở rộng đội tàu của mình theo nhu cầu sản xuất đào tạo bay của chúng tôi.

 • Beech Duchess BE76
 • Piper PA28 -161
 • Piper PA28 -151
 • Piper PA28 -181

Mô phỏng bay

SE-319, SE-320, SE-321

Các mô phỏng hiện đại của Skies Airline Trainings có tính thực tế trực quan, sự mô phỏng buồng lái, mô phỏng điện tử độ trung thực cao cũng như các đặc điểm bay và mặt đất không thể phân biệt được với máy bay hoạt động hoàn toàn.

Chỗ ở sinh viên

Chỗ ở cho sinh viên của Skies nằm ngay tại sân bay quốc tế Stockholm-Skavsta trong khoảng cách đi bộ từ địa điểm của trường và đoạn đường nối của hoạt động.

Liên hệ chúng tôi

Skies Airline Training AB

Địa chỉ văn phòng:

Rotevägen 8

SE-611 92

Nyköping, Thụy Điển

Điện thoại (lễ tân):

46 155 20 30 10

E-mail:

info@skies.aero

Giờ hành chính:

09:00 - 17:00 (CEST)

- Chúng tôi nói tiếng Anh, Thụy Điển, Pháp, Ả Rập, Tây Ban Nha, Đức và Hà Lan!

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:


Skies Airline Training

Bạn muốn trở thành phi công của hãng hàng không? Chương trình ab-tích hợp của chúng tôi đưa bạn từ kinh nghiệm không đến người sở hữu Giấy phép Phi công Vận tải Hàng khôn ... [+]

Chương trình ab-inito tích hợp của chúng tôi sẽ đưa bạn từ kinh nghiệm không đến người giữ bằng lái thử nghiệm vận chuyển hàng không

Nội dung khóa họcLuyện tập - MIN 750 HOURSPhần 1: Sơ cấp ATPL; 3 môn họcPhần 2: Giai đoạn nâng cao ATPL 1; 7 môn họcPhần 3: Giai đoạn nâng cao ATPL 2; 7 môn họcFLIGHT TRAINING - MIN 222 GIỜ134 giờ luyện tập trên máy bay đơn (SE)33 giờ huấn luyện bay về Multi Engine (ME)40 giờ huấn luyện bay về máy bay phản lực FSTDGiá trọn gói bao gồm:Phí hướng dẫn viên bayHướng dẫn máy bayKiểm tra trình độ tiếng Anh hàng không hàng không (ELP)Khám bệnhThử nghiệm CAA lần đầuPhí thẩm định và tất cả các loại thuếThời lượng khóa học... [-]
Thụy Điển Stockholm
Tháng Chín 2019
Anh
18 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Skies Airline Training

Skies Cabin Crew Chương trình đào tạo dựa trên kinh nghiệm học tập. Để thuần hoá, phải có một ý thức mạnh mẽ về thực tế và mức độ công nhận cao; tất cả các giảng viên của ... [+]

Skies Cabin Crew Chương trình đào tạo dựa trên kinh nghiệm học tập. Để thuần hoá, phải có một ý thức mạnh mẽ về thực tế và mức độ công nhận cao; tất cả các giảng viên của chúng tôi có một nền tảng vững chắc trong ngành hàng không, các sự kiện thực được sử dụng trong các buổi đào tạo và thực hành được theo dõi với phản hồi chính xác. Việc đào tạo thực tế làm cho nhân viên được trang bị tốt hơn để gặp gỡ khách hàng và phải đối mặt với những tình huống khó khăn trong thế giới thực.

Nội dung khóa học

Mục đích của khóa học này là để sinh viên có được chứng nhận của phi hành đoàn EASA - một giấy phép cần thiết để làm việc với tư cách là thành viên của phi hành đoàn tại một hãng hàng không hoạt động trong EU và một chứng nhận chất lượng sẽ mở cửa cho bất kỳ hãng hàng không nào ra khỏi lãnh thổ EU .... [-]

Thụy Điển Stockholm
Tháng Chín 2019
Anh
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Skies Airline Training

Chương trình ab-inito mô đun của chúng tôi sẽ đưa bạn từ kinh nghiệm không đến người giữ bằng lái thử nghiệm vận chuyển hàng không. ... [+]

Chương trình ab-inito mô đun của chúng tôi sẽ đưa bạn từ kinh nghiệm không đến người giữ bằng lái thử nghiệm vận chuyển hàng không.

Nội dung khóa họcLuyện tập - MIN 767 GIỜLý thuyết PPL: 100 giờLý thuyết ATPL: 660 giờLý thuyết ME-IR: 7 giờFLIGHT TRAINING - MIN 220 HOURS197 giờ luyện tập trên máy bay đơn (SE)23 giờ bay huấn luyện trên Multi Engine (ME)Appr. 6 giờ kiểm tra kỹ năng (PPL / CPL / ME-IR)Giá trọn gói bao gồm:Phí hướng dẫn viên bayHướng dẫn máy bayKiểm tra trình độ tiếng Anh hàng không hàng không (ELP)Khám bệnhThử nghiệm CAA lần đầuPhí thẩm định và tất cả các loại thuếThời lượng khóa học... [-]
Thụy Điển Stockholm
Tháng Chín 2019
Anh
18 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Skies Airline Training

Giấy chứng nhận chuyến bay cấp thị thực là giấy phép thí điểm tư nhân (PPL). Là người có giấy phép PPL, bạn có thể bay máy bay nhỏ, đơn động cơ riêng. ... [+]

Giấy chứng nhận chuyến bay cấp thị thực là giấy phép thí điểm tư nhân (PPL). Là người có giấy phép PPL, bạn có thể bay máy bay nhỏ, đơn động cơ riêng.

Chương trình PPL của Skies Airline Training sẽ đưa bạn từ kinh nghiệm không đến người giữ giấy phép lái thử tư nhân trong vòng chưa đầy 4 tháng.

Nội dung khóa học100 giờ học lý thuyết52 giờ đào tạo bayVật liệu trường lớpPhí hướng dẫn viên bayHướng dẫn máy bayKiểm tra trình độ tiếng Anh hàng không hàng khôngKhám bệnhThử nghiệm CAA lần đầuPhí giám định và tất cả các khoản thuế áp dụngThời lượng... [-]
Thụy Điển Stockholm
Tháng Chín 2019
Anh
4 - 5 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Skies Airline Training

Loại Đánh giá là sự chứng thực hoặc chứng nhận của loại máy bay hạng nặng với trọng lượng trên 5700kg (12500lb), mà tất cả các cơ quan hàng không dân dụng yêu cầu bạn làm ... [+]

Loại Đánh giá là sự chứng thực hoặc chứng nhận của loại máy bay hạng nặng với trọng lượng trên 5700kg (12500lb), mà tất cả các cơ quan hàng không dân dụng yêu cầu bạn làm phi công hoàn thành trước khi bạn có thể bay một chiếc máy bay đa nhiệm nặng.

Đánh giá loại Boeing B737 của Skies Airline Training là - theo sự lựa chọn của sinh viên - hoặc được thực hiện trên Thế hệ tiếp theo (-600 đến -900) hoặc Cổ điển (-300 đến -500).

Nội dung khóa họcLuyện tập - 68 giờĐÀO TẠO THỰC HÀNH (FLIGHT) - 36 GIỜ

Giá trọn gói bao gồm:... [-]

Thụy Điển Stockholm
Tháng Chín 2019
Anh
3 - 4 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh