Read the Official Description

StockFlightAcad

STOCKHOLM BAY ACADEMY

tổ chức SFA bao gồm đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có trình độ. Quản lý cấp cao được thể hiện bằng nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong ngành công nghiệp hàng không. Phần lớn các SFA Giảng duy trì nhiệm vụ chuyến bay hoạt động để giữ cho thành thạo để được up-to-date với những thay đổi được thực hiện hàng ngày trong các ngành công nghiệp hàng không.

lịch sử

Stockholm Academy bay được thành lập bởi các chuyên gia hàng không bao gồm phi công giàu kinh nghiệm và nhân thiết yếu khác. SFA bắt đầu như là một dự án trong năm 2015 và Học viện chính thức trở thành một Tổ chức Đào tạo EASA phê duyệt vào năm 2016 bởi các nhà chức trách hàng không dân Thụy Điển.

SFA được thành lập trên cơ sở của việc có mức độ cao nhất về an toàn và chất lượng giáo dục. SFA hình dung ra việc tạo ra một cơ sở nghiêm trọng và liên tục làm việc dần dần theo hướng tăng sự an toàn và chất lượng đào tạo phi công chuyên nghiệp. SFA là dành riêng cho việc thực hiện tầm nhìn của chúng ta đến mức độ đầy đủ.

An toàn và chất lượng

Stockholm Academy bay được thành lập trên nguyên tắc về an toàn và chất lượng. SFA duy trì như là mục tiêu chính của nó là làm việc liên tục hướng tới việc cải thiện các tiêu chuẩn cao về an toàn. Học viện tin rằng những nguyên tắc này luôn có thể được cải tiến và nên là trọng tâm chính của tất cả các nhân viên SFA và học sinh.

Công việc này được phản ánh trong tất cả các chương trình SFA và sẽ được theo dõi chặt chẽ thông qua hệ thống quản lý an toàn và Chương trình Giám sát Tuân. SFA cũng tin tưởng vào cơ hội bình đẳng và một môi trường làm việc tốt theo tiêu chuẩn vùng Scandinavia và sẽ thực hiện điều này trong suốt đào tạo là một trong những nguyên tắc chính của chúng tôi.

Programs taught in:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Stockholm Flight Academy

Chúng tôi có một lượng lớn các kinh nghiệm khác nhau và điều đó, chúng tôi tin rằng, là chìa khóa cho một tổ chức thành công. SFA là hiện nay chủ yếu dựa vào Stockholm V ... [+]

Chúng tôi có một lượng lớn các kinh nghiệm khác nhau và điều đó, chúng tôi tin rằng, là chìa khóa cho một tổ chức thành công.

SFA là hiện nay chủ yếu dựa vào Stockholm Vasteras Airport. trung tâm đào tạo khác bao gồm Stockholm Arlanda Airport.

Chúng tôi xin cung cấp chỗ ở sinh viên đạt tiêu chuẩn cao trong kết nối với các trung tâm đào tạo. Chúng tôi có thể cung cấp chỗ ở chung với đầy đủ nội thất căn hộ một phòng ngủ.

Bao gồm tất cả là một thuật ngữ phổ biến trong tổ chức của chúng tôi. Một trong những nguyên tắc quan trọng của chúng tôi là để hỗ trợ các học sinh với tất cả các chuẩn bị cần thiết bên ngoài đào tạo chính nó. Tại sao? Vì vậy, học sinh có thể tập trung vào những gì thực sự quan trọng: các chuyến bay huấn luyện. ... [-]

Thụy Điển Stockholm
September 2019
Toàn thời gian
15 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Stockholm Västerås Airport
Address
Stockholm Västerås Airport Hässlögatan 2 A Västerås
SE-72131 Stockholm, Stockholm County, Thụy Điển
Trang web
Điện thoại
+46 21 80 56 00