ASC International House Language School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

ASC International House (IH CSA) được thành lập vào năm 1974 tại Geneva. Chúng tôi đang liên kết với thế giới của Tổ chức International House, một mạng lưới của 155 trường ngôn ngữ ở 53 quốc gia để cung cấp giáo dục chất lượng cao và dịch vụ cá nhân.

Ngoài các khóa học ngôn ngữ cung cấp cho công chúng nói chung và các doanh nghiệp và các tổ chức trong khu vực, AUC IH cam kết giáo dục trẻ em thông qua các nước láng giềng Thụy Sĩ và Pháp.

ASC IH làm việc với hơn 200 nhà giáo dục để giúp học sinh đạt được các mục tiêu đã đặt ra. Chúng tôi là những người học ngôn ngữ đầu tiên ở Thụy Sĩ phương Tây được trao vào năm 2001 Giấy chứng nhận chất lượng Thụy Sĩ EduQua (mới vào năm 2013).

Công ty đại chúng

Với 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ, ASC IH cung cấp các khóa học phù hợp với một danh sách dài các khách hàng tất cả các đòi hỏi nhiều hơn những người khác.

Các khóa học được phát triển sau một cuộc kiểm tra ngôn ngữ phong phú và phân tích chi tiết các nhu cầu của khách hàng. Việc kiểm toán trong câu hỏi là miễn phí và không có nghĩa vụ. Nó cho phép chúng tôi đề nghị một dịch vụ cá nhân cho mỗi chương trình đào tạo cho khách hàng của chúng tôi. Quản lý tài khoản của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi của một hành chính hoặc giảng dạy.

Công cộng

Từ năm 1974, ASC IH cung cấp các khóa học ngôn ngữ cao cấp cung cấp bởi các chuyên gia giảng dạy có trình độ cao và đã xây dựng một danh tiếng vững chắc cho các phương pháp sáng tạo và tiến bộ của nó.

Hôm nay chúng tôi cung cấp một loạt các nhóm hoặc bài học cá nhân. Sự lựa chọn của các ngôn ngữ được cung cấp bao gồm Pháp, Anh, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc, Ả Rập và Nhật Bản.

Trung tâm truyền thông của chúng tôi được trang bị đầy đủ và hoạt động được giám sát bởi một thành viên thường trực của đội ngũ giảng dạy của chúng tôi. Nó có thể truy cập miễn phí cho sinh viên, cho dù ghi danh cá nhân hoặc thông qua công ty của họ. Chúng tôi cũng đang chuẩn bị cho các kỳ thi khác nhau của ngôn ngữ chính thức.

Trẻ em

ASC IH cam kết giáo dục trẻ em thông qua nhà trường nói tiếng Anh hoặc song ngữ của chúng tôi cung cấp một chương trình giảng dạy đầy đủ từ tiểu học đến dự bị đại học. Ngoài ra, có các hoạt động ngoại dạy kèm và mùa hè trại cung cấp giá trị thực sự trong giáo dục.

Trường quốc tế của chúng tôi được nằm giữa Geneva và Vevey / Montreux và trại hè của chúng tôi. Các trung tâm đào tạo ngôn ngữ cũng bao gồm một trang web trong Pays de Gex. Các khóa học tùy chỉnh hỗ trợ, chuẩn bị kiểm tra và tư vấn giáo dục chi nhánh của chúng tôi là có sẵn cho tất cả các học sinh và cha mẹ của họ thông qua Thụy Sĩ.

Địa điểm

Geneva

ASC International House

Address
ASC International House 72, rue de Lausanne
CH-1202 Geneva, Geneva, Thụy Sĩ
Điện thoại
+41 22 731 85 20