Read the Official Description

Được thành lập vào năm 1559 bởi Jean Calvin, Đại học Geneva (UNIGE) dành cho tư duy, giảng dạy, đối thoại và nghiên cứu. Với 16.500 sinh viên của hơn 150 quốc gia khác nhau, đó là trường đại học lớn thứ hai của Thu Switzerland Sĩ.UNIGE cung cấp hơn 500 chương trình (bao gồm 129 chương trình Cử nhân và Thạc sỹ, 80 chương trình tiến sĩ) và hơn 300 chương trình giáo dục liên tục bao gồm rất nhiều lĩnh vực: khoa học Chính xác, Y khoa, Nhân văn, Khoa học Xã hội, Luật, vv nghiên cứu bao gồm các khoa học đời sống (sinh học phân tử, tin học sinh học), vật lý của các hạt cơ bản và vật lý thiên văn. UNIGE cũng là nơi tổ chức và phối hợp với bảy Trung tâm Năng lực Quốc gia về Nghiên cứu: Các biên giới trong Di truyền học, MaNEP, PlanetS, SwissMap, Hóa học Sinh học, Các Căn nguyên Chảy máu của Các Bệnh Tâm thần và LIVES-Các nguy cơ tiếp theo trong viễn cảnh cuộc sống.

Giống như thành phố Geneva, trường đại học này có uy tín quốc tế về chất lượng nghiên cứu của mình (nó nằm trong số các viện hàng đầu của Liên hiệp các trường đại học nghiên cứu châu Âu) và sự xuất sắc của nền giáo dục. Sự hoan nghênh này đã phần nào thắng lợi nhờ mối liên hệ chặt chẽ với nhiều tổ chức quốc tế trong nước và quốc tế tại Geneva như Tổ chức Y tế Thế giới, Liên minh Viễn thông Quốc tế, Ủy ban Chữ thập đỏ Quốc tế và Tổ chức Nghiên cứu Hạt nhân Châu Âu.

Trường này cũng cung cấp:

Summer course

Maison des Langues

Các khóa học mùa hè bằng tiếng Pháp và văn hoá nói tiếng Pháp ... [+]

Nằm ở trung tâm lịch sử của thành phố Geneva, các khóa học mùa hè của Pháp tại Đại học Geneva cung cấp một khóa học thú vị gồm 2, 3 và 6 tuần cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và ở mọi cấp độ. Đây là một trong những chương trình văn hóa và ngôn ngữ Pháp dành cho người lớn tốt nhất có sẵn ở Thụy Sĩ kể từ năm 1891.

CHƯƠNG TRÌNH

Khóa học 2 tuần

- từ ngày 4 đến 15 tháng 2 năm 2019

- từ ngày 1 đến ngày 12 tháng 7 năm 2019

Khóa học 3 tuần

- từ ngày 15 tháng 7 đến ngày 2 tháng 8 năm 2019

- từ ngày 5 đến 23 tháng 8 năm 2019... [-]

Thụy Sĩ Geneva
June 2019
Toàn thời gian
2 - 6 tuần
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
5 rue de Candolle
1211 Geneva, Geneva, Thụy Sĩ