Swiss Mode

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tổng quan

Trường thiết kế thời trang quốc tế Swiss Mode được thành lập vào năm 2016. Mặc dù đây là một ngôi trường khá trẻ, nhưng nó đã đạt được tiến bộ sâu sắc kể từ khi thành lập. Để tiến bộ cả về chất lượng giáo dục và các khóa học đa dạng.

Swiss Mode cung cấp một khung cảnh hoàn hảo để truyền cảm hứng cho sinh viên và để cho sự sáng tạo của họ trở nên sống động trong khi tận hưởng một nền giáo dục Thụy Sĩ nổi tiếng thế giới.

Học sinh của chúng tôi có một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ những người cùng chí hướng cũng như các giáo viên thành thạo cho trải nghiệm học tập và đào tạo tuyệt vời trong Thiết kế thời trang.

Các giáo viên được chứng nhận của chúng tôi chia sẻ chuyên môn, kinh nghiệm và niềm đam mê của họ để giúp sinh viên của họ có được các kỹ năng không thể thiếu và tăng cường sự sáng tạo và phong cách của họ.

Trường thiết kế thời trang quốc tế Swiss Mode được Pearson công nhận và có quyền cung cấp bằng cấp của BTEC High Nationals về Nghệ thuật và Thiết kế.

Địa điểm của chúng tôi

Swiss Mode có trụ sở tại thị trấn Montreux đẹp như tranh vẽ bên bờ hồ Geneva (Lac Leman), nơi có nhiều trường học quốc tế. Montreux nổi tiếng với lễ hội âm nhạc nổi tiếng thế giới và là thiên đường của nhiều người có tính biểu tượng trong những năm qua như Charlie Chaplin, Vladimir Nabokov, David Bowie và Freddie Mercury.

Montreux cung cấp các thiết lập hoàn hảo để truyền cảm hứng cho bạn và để cho sự sáng tạo của bạn trở nên sống động trong khi tận hưởng một nền giáo dục Thụy Sĩ nổi tiếng thế giới. Bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ những sinh viên có cùng chí hướng cũng như giáo viên thành thạo để có kinh nghiệm học tập và đào tạo vô song về Thiết kế thời trang ở Thụy Sĩ.

Montreux có kết nối tàu trực tiếp với Milan (Hành trình 3 giờ) tạo điều kiện trao đổi chặt chẽ với trụ sở của IMB tại kinh đô thời trang của Ý. Montreux nằm cách các khu nghỉ mát trượt tuyết nổi tiếng thế giới ở dãy Alps, nửa giờ từ Geneva và 2,5 giờ từ Zurich bằng tàu hỏa.

Trường chúng tôi cung cấp cho sinh viên cơ hội tuyệt vời để học Thiết kế thời trang tại địa điểm ven hồ tuyệt đẹp Montreux, Thụy Sĩ, nơi có nhiều trường quốc tế. Montreux nổi tiếng với lễ hội âm nhạc nổi tiếng thế giới và là thiên đường của nhiều người mang tính biểu tượng trong những năm qua.

Tầm nhìn

Trường thiết kế thời trang quốc tế Swiss Mode muốn tạo ra thế hệ tiếp theo của các nhà thiết kế thời trang toàn cầu, những người sẽ tuân thủ và ủng hộ các giá trị cốt lõi mà Trường mang lại cho họ.

114963_pexels-photo-1478477.jpeg

Natacha Blazquez - Giám đốc nhà trường

Tốt nghiệp trường thiết kế Gorky (danh dự) và trường thiết kế quốc tế Moscow, Natacha là giám đốc của Swiss Mode từ năm 2016. Sau khi thành công với vai trò Giám đốc nghệ thuật, Natacha đã có một bước nhảy vọt để bước vào lĩnh vực giáo dục và chưa bao giờ nhìn lại.

Không chỉ là một giám đốc của trường, Natacha còn dạy và luôn có mặt để giúp đỡ và hỗ trợ sinh viên trong suốt hành trình của họ. Tài năng nghệ thuật và thiết kế của cô đã, và sẽ tiếp tục, truyền cảm hứng cho nhiều người.

Địa điểm

Montreux

Address
Grand' Rue 90
1820 Montreux, Vaud, Thụy Sĩ

Các chương trình