Đọc Mô tả chính thức

Tổng quan

Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để học Thiết kế thời trang tại vị trí tuyệt đẹp của Montreux, Thụy Sĩ.

Là đại diện chính thức của Học viện Di sản (IMB) tại Thụy Sĩ, chúng tôi cung cấp các kỹ thuật giảng dạy và đào tạo tương tự đã khắc họa danh tiếng của IMB trong 55 năm qua.

Các giáo viên được chứng nhận của chúng tôi sẽ chia sẻ chuyên môn, kinh nghiệm và niềm đam mê của họ để giúp bạn có được những kỹ năng không thể thiếu và thúc đẩy sự sáng tạo và phong cách của riêng bạn. IMB tự hào vì có nhiều kết nối trong ngành thời trang trên toàn thế giới, điều này sẽ giúp bạn có thể có quyền truy cập đặc quyền vào nhiều nhà thiết kế và nhà mốt nổi tiếng. IMB chắc chắn là cánh cửa dẫn đến Thế giới thời trang.

Các lớp học của chúng tôi được tiến hành bằng tiếng Anh nhưng chúng tôi tự hào là người đa ngôn ngữ vì giáo viên của chúng tôi có thể nói nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Nga.

Địa điểm của chúng tôi

Swiss Mode có trụ sở tại thị trấn Montreux đẹp như tranh vẽ bên bờ hồ Geneva (Lac Leman), nơi có nhiều trường học quốc tế. Montreux nổi tiếng với lễ hội âm nhạc nổi tiếng thế giới và là thiên đường của nhiều người có tính biểu tượng trong những năm qua như Charlie Chaplin, Vladimir Nabokov, David Bowie và Freddie Mercury.

Montreux cung cấp các thiết lập hoàn hảo để truyền cảm hứng cho bạn và để cho sự sáng tạo của bạn trở nên sống động trong khi tận hưởng một nền giáo dục Thụy Sĩ nổi tiếng thế giới. Bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ những sinh viên có cùng chí hướng cũng như giáo viên thành thạo để có kinh nghiệm học tập và đào tạo vô song về Thiết kế thời trang ở Thụy Sĩ.

Montreux có kết nối tàu trực tiếp với Milan (Hành trình 3 giờ) tạo điều kiện trao đổi chặt chẽ với trụ sở của IMB tại kinh đô thời trang của Ý. Montreux nằm cách các khu nghỉ mát trượt tuyết nổi tiếng thế giới ở dãy Alps, nửa giờ từ Geneva và 2,5 giờ từ Zurich bằng tàu hỏa.

114963_pexels-photo-1478477.jpeg

Natacha Blazquez - Giám đốc nhà trường

Tốt nghiệp trường thiết kế Gorky (danh dự) và trường thiết kế quốc tế Moscow, Natacha là giám đốc của Swiss Mode từ năm 2016. Sau khi thành công với vai trò Giám đốc nghệ thuật, Natacha đã có một bước nhảy vọt để bước vào lĩnh vực giáo dục và chưa bao giờ nhìn lại.

Không chỉ là một giám đốc của trường, Natacha còn dạy và luôn có mặt để giúp đỡ và hỗ trợ sinh viên trong suốt hành trình của họ. Tài năng nghệ thuật và thiết kế của cô đã, và sẽ tiếp tục, truyền cảm hứng cho nhiều người.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Swiss Mode

Trong khóa học Thiết kế thời trang, bạn được hướng dẫn cách dung hòa trí tưởng tượng cá nhân với các yêu cầu nơi làm việc chuyên nghiệp. Bạn sẽ học cách thể hiện một khái ... [+]

Khóa học - Nhà thiết kế thời trang

Swiss Mode được tạo ra với mục đích biến các sinh viên của mình thành những người sáng tạo thời trang cá nhân với kiến thức và kỹ năng có giá trị trong toàn bộ quá trình thiết kế thời trang.

Trong khóa học Thiết kế thời trang, bạn được hướng dẫn cách dung hòa trí tưởng tượng cá nhân với các yêu cầu nơi làm việc chuyên nghiệp. Bạn sẽ học cách thể hiện một khái niệm và thực hiện nó bằng cách tìm hiểu về mọi yếu tố của quy trình thiết kế thời trang bao gồm vật liệu, kỹ thuật tô màu, sản xuất và quan trọng nhất là làm thế nào để tạo hình cho một ý tưởng để nó có thể trở thành một món đồ có thể thực hiện được.... [-]

Thụy Sĩ Montreux
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swiss Mode

Khóa học Fashion Designer de Luxe là sự kết hợp giữa các khóa học Fashion Designer và Dressmaker của chúng tôi. Trong khóa học này, bạn sẽ có được kiến thức và kỹ năng tr ... [+]

Khóa học - Nhà thiết kế thời trang de Luxe

Khóa học Fashion Designer de Luxe là sự kết hợp giữa các khóa học Fashion Designer và Dressmaker của chúng tôi. Trong khóa học này, bạn sẽ có được kiến thức và kỹ năng trong toàn bộ quy trình Thiết kế thời trang và sẽ có được kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực may mặc và từ đó thực hiện một thiết kế thành trang phục.

Khóa học de Luxe này cũng cho bạn thêm giờ học để nhận ra

các dự án và làm việc chặt chẽ với các giáo viên, vì vậy bạn rời khỏi khóa học với chuyên môn Thiết kế thời trang đã được chứng minh.... [-]

Thụy Sĩ Montreux
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
Grand' Rue 90
1820 Montreux, Vaud, Thụy Sĩ