China Study Abroad

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Học tại Trung Quốc với CSA

China Study Abroad là một công ty toàn diện, giá cả phải chăng, dịch vụ cung cấp các chương trình ngôn ngữ tại các trường đại học Trung Quốc trên khắp Trung Quốc. Chúng tôi tự hào giữ chi phí của mình xuống để tiếp tục du học ở Trung Quốc mở cho càng nhiều người càng tốt. Đồng thời cung cấp tất cả các hỗ trợ cần thiết cần thiết cho việc du học ở Trung Quốc.

China Study Abroad cung cấp truy cập dễ dàng vào các chương trình ngôn ngữ, giáo dục đại học và các cơ hội ở Trung Quốc thông qua:

  1. Tư vấn miễn phí và thông tin về bất kỳ chương trình đại học nào ở Trung Quốc
  2. Giúp bạn đưa bạn đến Trung Quốc, bao gồm các lời khuyên chung và giúp đỡ về thị thực
  3. Giúp bạn giải quyết khi bạn đến
  4. Giúp bạn tối đa hóa thời gian ở Trung Quốc để bạn có thể tận dụng tối đa trải nghiệm

Chung ta se lam như thê nao?

Tư vấn miễn phí - Hãy hỏi chúng tôi về các thành phố, trường đại học, các khóa học sẵn có, cuộc sống ở Trung Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần. Miễn phí.

Đến Trung Quốc - Nếu bạn cần giúp đỡ về thủ tục giấy tờ để có được chương trình mà bạn muốn, chúng tôi sẽ giúp bạn. Điều đó bao gồm việc hoàn tất hồ sơ của bạn, thu thập các thư cần thiết / hồ sơ xin thị thực cần thiết của trường đại học, yêu cầu họ gửi lại cho bạn và giúp bạn lấy thị thực của bạn (ở một số quốc gia). Chúng tôi sẽ làm tất cả những điều này với giá 150 đô la Mỹ, bao gồm lệ phí nộp đơn cho trường đại học và bưu phí của các tài liệu!

Hãy định cư - Chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ ổn định nhanh hơn, bạn càng nhận được nhiều hơn từ kinh nghiệm của bạn ở Trung Quốc. Không giống như một số quốc gia, Trung Quốc có một chút quen thuộc, và chúng tôi ở đây để giúp đỡ về điều đó. Tự đi khám phá Trung Quốc chắc chắn là một cuộc phiêu lưu, nhưng cũng có thể mất hàng tháng mới có thể đoán được. Chúng tôi sẽ giúp tốc độ xử lý lên ý nghĩa bạn sẽ nhận được nhiều hơn kinh nghiệm của bạn. Với chương trình lập trình có thể tùy chỉnh của chúng tôi, mọi thứ đều rất đơn giản. Bạn đăng ký cho những gì bạn muốn, không có gì khác, không hơn, không kém. Việc này chỉ có thể là đón ở sân bay hoặc bao gồm chỗ ở hoặc trợ giảng ngôn ngữ riêng hoặc Gói Trợ Giúp 24/7 của CSA của chúng tôi.

Tối đa hóa thời gian của bạn ở Trung Quốc - Chúng tôi làm điều này bằng cách cung cấp một vài điều bên cạnh đó sẽ thực sự thêm vào kinh nghiệm của bạn ở đây. Tình nguyện, interning, đi du lịch, hoặc giảng dạy, chúng tôi có nhiều lựa chọn cho bạn. Không chỉ họ sẽ được vui vẻ và đầy thử thách, nhưng họ cũng sẽ thêm đáng kể vào sơ yếu lý lịch của bạn. Những loại cơ hội này rất khó khăn để tổ chức cho bạn và trong khi bạn đang bận rộn giải quyết, cuối tuần sẽ bay. Chúng tôi không thể nhấn mạnh đủ mức độ quan trọng của những lựa chọn bổ sung này là thời gian của bạn ở Trung Quốc.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cuộc phiêu lưu ở Trung Quốc? Hãy gọi cho chúng tôi, Skype ( info-chinastudyabroad ) hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ info@chinastudyabroad.org và chúng tôi sẽ lên kế hoạch chuyến đi hoàn hảo của bạn đến Trung Quốc!

Top Ten lý do để học tập ở Trung Quốc:

1. Ngôn ngữ, rõ ràng!

Không có gì hiệu quả bằng việc học một ngôn ngữ ở đất nước mà nó sinh sống - đặc biệt nếu hơn một tỷ người sống ở đất nước đó! Bạn sẽ đến Pháp để học tiếng Pháp, Ý để học tiếng Ý, Nhật Bản để học tiếng Nhật ... vì vậy việc học Trung Quốc ở Trung Quốc là một sự lựa chọn tự nhiên. Bằng cách học tập tại Trung Quốc bạn có thể sử dụng những gì bạn học được từ các lớp học của bạn và dạy kèm trực tiếp của bạn; đặt hàng thực phẩm tại nhà hàng, tiếp thị tại một thị trường địa phương, trò chuyện với tài xế taxi, và thậm chí làm quen với bạn bè mới. Xét cho cùng, khi hơn một phần năm dân số thế giới nói về một loại người Hoa nào đó, sớm hay muộn bạn sẽ gặp một trong số họ!

2. Lịch sử.

Một quốc gia đông dân như Trung Quốc đã không quá lớn qua đêm - phải mất một thời gian dài, dài. Những ví dụ sớm nhất của lịch sử Trung Quốc được viết ra từ năm 1600 TCN, mặc dù những câu chuyện liên quan đến các sự kiện xảy ra cách đây 4200 năm! Kể từ đó, Trung Quốc đã trải qua các giai đoạn mở rộng, thu hẹp, chiến tranh và hoà bình, đói nghèo và thịnh vượng, xâm lược, nổi dậy, thống nhất và xung đột dân sự, các đế quốc và các quốc gia đang chiến đấu. Thậm chí các triều đại đế quốc của những kẻ xâm lăng nước ngoài như Mông Cổ và Manchus tôn trọng lịch sử lâu dài của vùng đất đã chinh phục của họ - cả hai đều đồng hóa mình vào văn hoá Trung Quốc, chứ không phải áp đặt của họ lên người dân. Khi bạn học tiếng Quan Thoại ở Trung Quốc, bạn cũng sẽ đắm mình vào lịch sử phong phú và hấp dẫn này, không bao giờ làm say đắm du khách.

3. Thức ăn.

Trước khi đến Trung Quốc bạn có thể ăn nhiều món ăn Trung Quốc ở quê nhà, nhưng có nhiều món ăn Trung Quốc hơn các loại thịt heo chua ngọt và thịt gà của Tướng Tso! Trên thực tế, có rất nhiều thị hiếu và hương vị ở Trung Quốc rất khó để xác định một loại thực phẩm "Trung Quốc" đơn lẻ. Từ các món ăn Quảng Đông ngọt ngào và thơm ngon ở Quảng Đông đến những món ăn tẻ nhạt của Tứ Xuyên, và từ nhiều loại bánh bao trong những chiếc tàu lượn bằng tre xếp chồng lên chiếc vịt quay Bắc Kinh cổ điển, bạn sẽ khám phá ra điều gì đó để làm hài lòng khẩu vị!

4. Văn hoá.

Như bạn có thể tưởng tượng, một nền văn minh hơn 4000 năm đã phát triển một nền văn hoá quá phong phú để mô tả bằng một vài từ ... nhưng hãy thử nghiệm: Khổng học, Đạo giáo và Phật giáo. Tiếng Quan Thoại và Quảng Đông. Kung fu và tai chi. Thiếu Lâm Thiếu Lâm và chùa. Jet Li và Jackie Chan. Củng Lợi và Chương Tử Di. Trần Khải Ca và Trương Nghệ Mưu. Crouching Tiger, Hidden Dragon. Chia tay vợ lẽ của tôi. Nghệ thuật chiến tranh, bởi Sun Tzu. Phong thủy. Âm dương. Âm lịch. Năm mới của Trung Quốc và Lễ hội mùa xuân. Lê hội thuyên rông. Lễ hội Trung thu và bánh trung thu. Hoàng tử Trung Quốc. Con rồng và phượng hoàng. Sứ và thư pháp. Lọ hoa, đồ trang trí ngọc bích và áo choàng lụa. Terracotta warriors và tượng Phật. Nhạc opera của Trung Quốc. Zithers, fiddles, trống và cồng ... chỉ cần để tên một vài.

5. Người dân.

Nếu bạn đã gặp người Trung Quốc trước đây, rất có thể bạn đã gặp một người từ nhóm người Hán Trung Quốc. Với hơn 1,2 tỷ người ở Trung Quốc, Đài Loan và Hồng Kông, cộng với cộng đồng hơn 40 triệu người trên thế giới, người Hán là nhóm sắc tộc lớn nhất thế giới. Nhưng dân số của Trung Quốc cũng bao gồm 55 sắc tộc thiểu số khác biệt, từ Manchus của triều Thanh đến người Hui của con đường tơ lụa, từ Uyghurs của Trung Á đến các con cháu Mông Cổ của Thành Cát Tư Hãn, mỗi trong số đó có lịch sử và văn hoá riêng của họ . Học Trung Quốc ở Trung Quốc và bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người trong số họ cho chính mình.

6. Đất.

Là quốc gia lớn thứ ba trên thế giới về quy mô, không có nhiều nơi để đi và những điều cần nhìn thấy trong khi bạn đang sinh sống và học tập tại Trung Quốc. Từ các đụn cát sa mạc và đồng cỏ ở phía bắc đến khí hậu cận nhiệt đới của miền Nam, quốc gia sẽ mê hoặc bạn. Kiểm tra những ngọn núi và khung cảnh chưa từng có của tỉnh Vân Nam, trải nghiệm những vầng đá vôi bất thường của Quế Lâm và Yangshuo hoặc tưởng tượng mình là một chiến binh của quân đội Thành Cát Tư Hãn khi đang cưỡi ngựa trên các vùng thảo nguyên Nội Mông Cổ. Theo dòng chảy của thương mại sông xuống Chang Jiang (sông Dương Tử) vì nó phân chia Trung Quốc về phía bắc và nam dài hơn 6000 cây số. Tất cả điều này là có thể, và chúng tôi thậm chí không đề cập đến gấu trúc!

7. Các thành phố.

Hầu hết mọi người chỉ có thể đặt tên Bắc Kinh hay Thượng Hải khi nói đến các thành phố Trung Quốc, nhưng trên thực tế có hơn 160 thành phố ở Trung Quốc với dân số trên 1 triệu người. Với sự khác biệt về khí hậu, môi trường, ẩm thực, ẩm thực, và thậm chí cả tiếng địa phương, không có gì ngạc nhiên khi ngay cả người Trung Quốc gặp rắc rối trong việc điều khiển mọi thứ. Khi bạn học tiếng Trung, bạn có thể chọn để xem Bắc Kinh trong tất cả vẻ huy hoàng của nó hoặc sống gần phong cảnh bưu thiếp của Lệ Giang, lấy cảm hứng trong sự hối hả và nhộn nhịp của Thượng Hải hoặc thư giãn trên bãi biển tại Thanh Đảo. Ngoài ra, nếu thực sự ớn lạnh là phong cách của bạn nhiều hơn, ghé thăm Harbin vào tháng Giêng cho các lễ hội điêu khắc đá, nơi bạn sẽ thấy toàn bộ các tòa nhà được khắc ra khỏi băng! Bằng cách học tập tại Trung Quốc bạn sẽ có cơ hội vượt qua các thành phố lớn và trải nghiệm mọi thứ mà đất nước cung cấp.

8. Nền kinh tế.

Có cần phải nói gì về nền kinh tế của Trung Quốc nữa không? Đây là thị trường lớn thứ hai trên thế giới, sau Hoa Kỳ, đã tăng trưởng với tốc độ khoảng 10% mỗi năm trong 30 năm qua. Tuy nhiên với mức GDP bình quân đầu người dưới 4000 đô la Mỹ, vẫn còn rất nhiều chỗ để cải thiện. Và một quốc gia khác có thể tự hào là một người chơi ở nhiều lĩnh vực như Trung Quốc? Bên cạnh các ngành công nghiệp nông nghiệp truyền thống, đất nước cũng đã trở thành nước dẫn đầu thế giới về các lĩnh vực như khai thác mỏ, năng lượng mặt trời, tàu cao tốc và viễn thông. Trung Quốc thậm chí đã trở thành thị trường ô tô lớn nhất thế giới, vượt qua Mỹ lần đầu tiên trong năm 2009.

9. Các trường học.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Trung ngắn hạn hay xin học chương trình cử nhân, ở Trung Quốc có một cơ sở phù hợp với nhu cầu của bạn. Điều chỉnh các lớp học ngôn ngữ của bạn theo lịch trình của bạn tại Học viện Quan Thoại Bắc Kinh. Dành thời gian học tiếng Quan Thoại bằng bãi biển tại Đại học Ocean ở Thanh Đảo. Học lớp tại Trường Ngôn ngữ và Văn hoá Bắc Kinh, trường học tốt nhất trong nước dành cho giáo viên Trung Quốc. Thách thức chính mình tại một tổ chức như Đại học Bắc Kinh hoặc Đại học Tsinghua, đều được xếp vào top 60 trên thế giới bởi Xếp hạng của Trường Đại học Thế giới QS và Xếp hạng Đại học Thế giới của Đại học Thế giới Times. Bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy nó ở đây.

10. Tương lai.

Trong thế giới toàn cầu hóa kết nối và kết nối của chúng ta, Trung Quốc đang và sẽ tiếp tục là một phần trong cuộc sống của chúng ta dù chúng ta có thích hay không, vậy tại sao không tham gia? Các cơ hội ở đây là vô tận, khả năng không giới hạn. Đến với Trung Quốc không chỉ là cách tốt nhất để học tiếng Trung, đó còn là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ bạn bè mới và liên lạc mới. Thậm chí nếu bạn không có kế hoạch ở lại đây lâu dài, kinh nghiệm học tập ở Trung Quốc sẽ rất có giá trị khi bạn đặt hồ sơ hoặc CV lên ít nhất. Trong khi phần còn lại của thế giới mệt mỏi vì những rắc rối về kinh tế và xã hội, Trung Quốc đang tiến lên phía trước, xây dựng tương lai: học Trung Quốc ở Trung Quốc và xây dựng tương lai của bạn để

Liên hệ chúng tôi

Bạn muốn biết thêm về một trong những chương trình học tập ở nước ngoài của chúng tôi ở Trung Quốc? Nhân viên quốc tế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của CSA cố gắng cung cấp thông tin và lời khuyên đáng tin cậy và hiệu quả.

Xin lưu ý, bạn có thể liên hệ với mọi văn phòng qua email trên info@chinastudyabroad.org

Hoặc trên Skype tại văn phòng-chinastudyabroad

Địa điểm

Bắc Kinh

Beijing

London

London

Buenavista

Mexico City

Thượng Hải

Shanghai

Sydney

Sydney

Venice

Venice

Madrid

Madrid

San Francisco

San Francisco

Toronto

Toronto