Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về trường EasyMandarin Chinese School

Làm thế nào chúng ta bắt đầu & bí quyết thành công của chúng tôi

Chúng tôi vẫn còn nhớ những bài học đầu tiên do EasyMandarin vào mùa hè năm 2006. Đó là một nhóm nhỏ những người mới bắt đầu tụ tập trong phòng khách nhỏ của căn hộ chung cư của trường Yis Weintraub ở Thượng Hải.

Tại thời điểm đó, kế hoạch của chúng tôi rất đơn giản - tạo ra các loại học ngôn ngữ Trung Quốc, chúng tôi muốn tham dự và nó sẽ là tuyệt vời như vậy mà những người khác sẽ chắc chắn tham gia chúng tôi. Làm thế nào cứng nó có thể?

sinh viên đầu tiên của chúng tôi bao gồm một kỹ sư người Đức, tốt nghiệp từ Mauritius và một vũ công người Brazil tuyên bố là anh trai của ngôi sao bóng đá Ronaldinho (tại thời điểm đó Brazil và cầu thủ nổi tiếng nhất của Barcelona). Sau này hóa ra là không đúng sự thật, nhưng đó là một câu chuyện tuyệt vời để nói với bạn bè của chúng tôi!

Những niềm vui và hứng thú trong những bài học đầu tiên cho cả trường mới của chúng tôi và các sinh viên của chúng tôi sớm nhất là điều mà chúng tôi chưa bao giờ bị lãng quên và vẫn thúc đẩy cách chúng ta chạy EasyMandarin ngày hôm nay.

Từ năm 2006, chúng tôi đã phát triển đến một khuôn viên mười bốn phòng học hiện đại ở một vị trí hoàn toàn tuyệt vời (chúng tôi bỏ qua Chùa Tĩnh An từ tầng thứ mười lăm và, vào những ngày lễ hội nào đó, chúng ta có thể vẫy 'hello' cho các tu sĩ trong tháp chuông) và đã trở thành một trong các trường ngôn ngữ Trung Quốc lớn nhất và thành công nhất của Thượng Hải.

Chúng tôi không biết vào năm 2006 rằng EasyMandarin sẽ phát triển quá nhanh. Nhưng chia sẻ những niềm vui và lợi ích về học tiếng Trung với hàng ngàn sinh viên, chúng tôi đã quen biết trong vài năm trở lại đây đã được tuyệt vời và là một cái gì đó chúng tôi không bao giờ chán.

Bên trong và bên ngoài lớp học, chúng tôi yêu tất cả các sinh viên của chúng tôi (ngay cả khi họ gửi cho chúng tôi tin nhắn văn bản vào lúc 3h yêu cầu giúp đỡ!) Và tin tưởng vào đi đến độ dài lớn để đảm bảo rằng họ đang hạnh phúc.

Lý do thành công của chúng tôi rất đơn giản - chúng tôi quan tâm đến việc cho sinh viên trải nghiệm cuộc sống tốt nhất có thể và học tiếng Hoa ở Trung Quốc.

EasyMandarin Timeline

2006 - Tháng Tư:

Liann đang điều hành một công ty cung cấp các sự kiện trao đổi văn hoá và dịch vụ văn phòng cho người nước ngoài ở Thượng Hải. Yis đến Thượng Hải sau khi nghỉ việc tại MTV ở thành phố New York.

2006 - Tháng Sáu:

Liann và Yis gặp nhau một cách tình cờ trong tòa nhà nơi Yis sống và Liann hoạt động. Ý tưởng cho EasyMandarin bắt đầu trở thành hiện thực.

2006 - Tháng Bảy:

EasyMandarin chính thức mở ra với các lớp học được tổ chức vào tầng đầu tiên của duplex căn hộ Thượng Hải Yis'. Học sinh nhanh chóng bắt đầu đăng ký.

2007:

EM chuyển sang một địa điểm mới tại 1851 Xinzha Road với 3 lớp học trên tầng 7; hợp tác thành lập với các tổ chức viện trợ sinh viên Thụy Điển, CSN

2008:

EM mở rộng đến 8 lớp học bằng cách thêm 5 lớp học trên tầng 8 trong cùng tòa nhà.

2010:

EM vượt 1.000 tuyển sinh học sinh.

2011:

Trường di chuyển đến vị trí mới nhìn ra Jing'an Temple - mở rộng tới 14 phòng học hiện đại.

2012:

quan hệ đối tác thành lập với Phòng Thương mại Mỹ, Đức, Phòng Thương mại, Đan Mạch, Phòng Thương mại

năm 2013:

quan hệ đối tác thành lập với Trường B-Trung Quốc tại Nhật Bản và Trung Quốc Trường Nederland ở Hà Lan; Đối tác với Rồng Adventures.

năm 2014:

EM vượt 2.500 tuyển sinh học sinh. Đối tác với Phòng Thương mại Thụy Sĩ

2015:

EM phát triển Trung Quốc về nguồn lực nhu cầu cho WeChat - hơn một ngàn tín đồ vào cuối năm. hợp tác thành lập với trang web cộng đồng phi lợi nhuận, ShanghaiMamas. Nổi bật trên kênh Tin tức Toàn cầu Nhật Bản, NHK World.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: