Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 2005, Trường Hutong là thuộc sở hữu học ngôn ngữ Trung Quốc nước ngoài hàng đầu ở Trung Quốc. Với địa điểm ở Bắc Kinh và Thượng Hải, Hutong trường là trường của sự lựa chọn cho những ai muốn làm một thực tập tại Trung Quốc hay học tiếng Trung Quốc ở Trung Quốc. 'Trường học Hutong Trường tập hợp những người có một lãi suất thực tế ở Trung Quốc. Mặc dù Trung quốc Anh đang nhanh chóng thay đổi thành một trung tâm quan trọng của thế giới hiện đại, những dấu vết của lịch sử cổ xưa của nó vẫn còn. Chi nhánh đầu tiên Hutong Trường được thành lập tại Bắc Kinh vào năm 2005. Cảnh quan của Bắc Kinh là một minh họa điển hình của sự tương tác liên tục giữa các con sóng của quá khứ và những con sóng của tính hiện đại. Tòa nhà chọc trời làm bằng kính tiếp giáp với khu dân cư truyền thống của những làn đường hẹp gọi là "Hutong" (胡同). Những "Hutong" là nguồn sống truyền thống của Trung Quốc.

Phương pháp giảng dạy độc đáo của Trung Quốc Hutong Trường mà phân cách nói công nhận của Trung Quốc và nhân vật, đã được chứng minh để tiến Mandarin Trung Quốc học tập ngôn ngữ. Trong khi tiến triển nhanh hơn trong văn nói tiếng Trung Quốc, học sinh cũng đặt nền móng tốt hơn cho nhân vật học thuộc lòng bằng cách hiểu được logic của xây dựng nhân vật Trung Quốc '.

Hutong Trường nằm ở giữa của Central District động kinh doanh ở Bắc Kinh và trong Cựu Concession Pháp đẹp như tranh vẽ của Thượng Hải. Hutong trường cũng đã được phát triển nhanh chóng hiện diện của mình ở châu Âu kể từ Bỉ chi nhánh khai trương.

class2
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Trung Quốc

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Hutong School

Tại Hutong trường, mỗi học sinh có một đánh giá một ngày-một mức độ và kế hoạch học tập. Giáo viên của chúng tôi không chỉ nổi bật bởi thành tích học tập của họ ... [+]

Tại Hutong trường, mỗi học sinh có một đánh giá một ngày-một mức độ và kế hoạch học tập. Giáo viên của chúng tôi không chỉ nổi bật bởi thành tích học tập của họ, mà còn bởi kỹ năng và sự tận tâm giảng dạy tiếng Quan Thoại giữa các cá nhân của họ.

Vì giảng dạy cá nhân là chìa khóa để kết quả nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi tin rằng trong các lớp học nhỏ cho việc nghiên cứu tiếng Trung Quốc, với trung bình 4 hoặc 5 học sinh mỗi lớp. lớp học tư nhân cũng có sẵn.

Hơn nữa, phương pháp giảng dạy sáng tạo của chúng tôi, đặc biệt thích nghi cho sinh viên phương Tây, tách ngữ nói tiếng phổ thông và nhận dạng ký tự, trong đó đã được chứng minh để thúc đẩy tốc độ của việc học ngôn ngữ của bạn.... [-]

Trung Quốc Beijing Shanghai
Ghi danh mở rộng
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 36 tuần
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Hutong School

Với 10 năm kinh nghiệm đặt tài năng trẻ vào các công ty Trung Quốc dựa trên chuyên nghiệp, đội ngũ đa ngôn ngữ của chúng tôi được dành riêng để cung cấp cho bạn các tập q ... [+]

Chương trình thực tập của bạn ở Trung Quốc - Bắc Kinh, Thượng Hải và Thành Đô

Với 10 năm kinh nghiệm đặt tài năng trẻ vào các công ty Trung Quốc dựa trên chuyên nghiệp, đội ngũ đa ngôn ngữ của chúng tôi được dành riêng để cung cấp cho bạn các cơ hội thực tập quốc tế tốt nhất tại Bắc Kinh, Thượng Hải hay Thành Đô.

Intern ở Bắc Kinh, Thượng Hải hay Thành Đô

Tham gia vào tập của chúng tôi trong chương trình Trung Quốc hoặc Bắc Kinh, Thượng Hải hay Thành Đô, sự lựa chọn là tùy thuộc vào bạn! Tất cả các ứng dụng quanh năm, chương trình bắt đầu vào đầu mỗi tháng.... [-]

Trung Quốc Beijing Shanghai
Ghi danh mở rộng
Toàn thời gian
1 - 6 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Chinese is Easy - Episode 1: Tones

Chinese is Easy - Episode 2: Grammar

A China Adventure of a Lifetime by Hutong School