Hutong School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 2005, Trường Hutong là thuộc sở hữu học ngôn ngữ Trung Quốc nước ngoài hàng đầu ở Trung Quốc. Với địa điểm ở Bắc Kinh và Thượng Hải, Hutong trường là trường của sự lựa chọn cho những ai muốn làm một thực tập tại Trung Quốc hay học tiếng Trung Quốc ở Trung Quốc. 'Trường học Hutong Trường tập hợp những người có một lãi suất thực tế ở Trung Quốc. Mặc dù Trung quốc Anh đang nhanh chóng thay đổi thành một trung tâm quan trọng của thế giới hiện đại, những dấu vết của lịch sử cổ xưa của nó vẫn còn. Chi nhánh đầu tiên Hutong Trường được thành lập tại Bắc Kinh vào năm 2005. Cảnh quan của Bắc Kinh là một minh họa điển hình của sự tương tác liên tục giữa các con sóng của quá khứ và những con sóng của tính hiện đại. Tòa nhà chọc trời làm bằng kính tiếp giáp với khu dân cư truyền thống của những làn đường hẹp gọi là "Hutong" (胡同). Những "Hutong" là nguồn sống truyền thống của Trung Quốc.

Phương pháp giảng dạy độc đáo của Trung Quốc Hutong Trường mà phân cách nói công nhận của Trung Quốc và nhân vật, đã được chứng minh để tiến Mandarin Trung Quốc học tập ngôn ngữ. Trong khi tiến triển nhanh hơn trong văn nói tiếng Trung Quốc, học sinh cũng đặt nền móng tốt hơn cho nhân vật học thuộc lòng bằng cách hiểu được logic của xây dựng nhân vật Trung Quốc '.

Hutong Trường nằm ở giữa của Central District động kinh doanh ở Bắc Kinh và trong Cựu Concession Pháp đẹp như tranh vẽ của Thượng Hải. Hutong trường cũng đã được phát triển nhanh chóng hiện diện của mình ở châu Âu kể từ Bỉ chi nhánh khai trương.

class2

Địa điểm

Bắc Kinh

胡同学校

Address
Hutong School
Zhongyu Plaza, room 1501, 15th floor,
A6 Gongti Beilu,100027 Chaoyang District

Bắc Kinh, Bắc Kinh, Trung Quốc
Điện thoại
+86 21 3428 0099

Thượng Hải

胡同学校

Address
Hutong School
Wuyuan Lu 76, House 16, 2F
200031 XuHui District

Thượng Hải, Thượng Hải, Trung Quốc
Điện thoại
+86 10 6403 8670