MY Chinese Study

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

MYChineseStudy là một trong những học viện ngôn ngữ hàng đầu tư của Trung Quốc tại Bắc Kinh, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, hiện đang cung cấp các chương trình giáo dục và các hoạt động văn hóa Mandarin cho các học giả trên toàn thế giới. Cho dù bạn nhằm mục đích để tìm hiểu và nắm vững các hệ thống ngôn ngữ Trung Quốc, khám phá Trung Quốc với một khóa học mùa hè, khám phá các mẹo về kỹ năng hiểu Trung Quốc, hoặc đắm mình trong xã hội lớn, học MY Trung Quốc sẽ chào đón và gặp gỡ bạn ít nhất là nửa chừng để vượt quá sự phát triển cá nhân của bạn mong muốn và nhu cầu.

Bắt đầu từ năm 2013, nghiên cứu của Trung Quốc và MY ChinaMate Mandarin Club đã giả mạo một quan hệ đối tác chiến lược toàn diện. Chúng tôi giới thiệu các tài liệu bằng miệng ChinaMate Mandarin cùng với bằng sáng chế mới nhất của phương pháp tiếp cận "thôi miên và Awakening" của Trung Quốc giảng dạy. Đào tạo giáo viên & Multi-media, mô hình giáo dục lớp kép ', triệt để vượt qua các định dạng giảng dạy truyền thống, và giúp nhà ngôn ngữ học không có nguồn gốc Trung thành thạo nói tiếng Trung Quốc tại nhanh nhất trong vòng 3 tháng.

Để phù hợp nhất với phong cách học tập của bạn, cả hai bài học tư nhân và các nhóm nghiên cứu có sẵn. Các khóa học chuyên ngành trong sự sống còn của Trung Quốc, HSK, và doanh nghiệp Trung Quốc cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc vào chiều sâu về sự khôn ngoan của Trung Quốc, hải quan, văn hóa, lịch sử và thực tiễn kinh doanh hiện đại. Tham gia các hoạt động của chúng tôi thường xuyên văn hóa, sự kiện xã hội, và chuyến đi trong ngày ở trong và ngoài Bắc Kinh, sẽ mở rộng các giác quan, địa chỉ liên lạc của bạn và những chân trời ở Trung Quốc.

Bạn và học MY Trung Quốc có thể bắt đầu cuộc hành trình của chúng ta về Trung Quốc giác ngộ thời điểm bạn đặt chân đến thủ đô của quốc gia.

Đầu học tiếng Trung của MYChineseStudy nằm ở trung tâm Sanlitun SOHO, một khu vực nổi tiếng với bầu không khí quốc tế sinh động của nó bên cạnh thanh đường phố Sanlitun, DeYun Cô, Yashow Quần áo Market, và khu đại sứ quán. Đây là nơi để trải nghiệm lối sống hiện đại Trung Quốc, và thuận tiện cân bằng thời gian đào tạo và giải trí với sự phấn khích! Bây giờ học MY Trung Quốc dạy ở Bắc Kinh CBD, Anzhen Bridge, và Shangdi Công nghệ thông tin Công nghiệp Base. Học Trung Quốc có thể chọn vị trí lớp học thích hợp với tình của họ.

Nghiên cứu MY Trung Quốc cung cấp đầy đủ các loại, mới bắt đầu đến chuyên gia, dịch vụ giáo dục bao gồm các khóa học của Trung Quốc, nghiên cứu trực tuyến Trung Quốc, hoạt động văn hóa, tham quan học và các khóa học hè. Chúng tôi cũng có thể tạo điều kiện thời gian của bạn ở Trung Quốc bằng cách gia hạn visa, dịch vụ dân cư, vị trí thực tập, ăn ở, sân bay pick-up, và nhiều hơn nữa để tăng cường nghiên cứu và cuộc sống của bạn tại Trung Quốc. Nghiên cứu MY Trung Quốc, sẵn sàng để mở rộng hướng dẫn, đồng hành và giúp đỡ, chào đón bạn vào gia đình để tiếp tục phát triển.

Giảm căng thẳng, sốc văn hóa, và miscommunications ở Trung Quốc hiện nay. Hãy nhanh chóng bắt đầu và thành công trong hành trình giáo dục để xây dựng uy tín chính hãng của Trung Quốc, nhân vật, và kết nối với các thông tin liên lạc chính xác. "Ngôn ngữ Open Thế giới của bạn," captivatingly tạo ra nhiều cơ hội hơn ở Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa với MYChineseStudy, 麦芽 汉语.

Địa điểm

Bắc Kinh

Address
Rm.3-323, 3/F, Retail Building No.3,
Sanlitun SOHO, 8 Gongtibeilu,
Chaoyang District

100027 Bắc Kinh, Bắc Kinh, Trung Quốc