Đọc Mô tả chính thức

Tianjin International Chinese College (TICC) là một tổ chức ngôn ngữ Trung Quốc được Ủy ban Giáo dục Thành phố Thiên Tân công nhận. Trường cung cấp các chương trình tiếng Trung Quốc và cấp thị thực du học (X1 / X2) cho sinh viên trên toàn thế giới.

Trường đại học của chúng tôi hiện có hai cơ sở tương ứng với tổng diện tích hơn mười nghìn mét vuông với các cơ sở hoàn hảo, chẳng hạn như phòng triển lãm văn hóa Trung Quốc, lớp học đa chức năng, lớp học nghệ thuật và vân vân. Bên cạnh các khóa học, TICC mời các nghệ sĩ dạy các lớp văn hóa Trung Quốc như âm nhạc Trung Quốc, Kongfu, Opera Bắc Kinh, thư pháp Trung Quốc, cắt giấy và Guqin. Học sinh có thể học ngôn ngữ Trung Quốc cũng như văn hóa truyền thống cùng một lúc.

TICC nỗ lực rất lớn trong việc thành lập đội ngũ giảng viên kinh nghiệm. Giáo viên của chúng tôi phải được chứng nhận bởi Hanban. Hầu hết các giáo viên của chúng tôi có bằng thạc sĩ trở lên. 80% giáo viên của chúng tôi đã có kinh nghiệm giảng dạy ở nước ngoài trong khi 87% có sách giáo khoa đồng viết, chẳng hạn như “Sách giáo khoa New Mandarin Series”.

Trong năm năm qua, chúng tôi đã dạy gần 10.000 sinh viên đến từ hơn 30 quốc gia, như Mỹ, Nga, Canada, Ý, Vương quốc Anh, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Campuchia và nhiều hơn nữa.

Địa chỉ: 116 Ya'an Street Nankai District, Tianjin
Tel. (86) 22-27623035
Email: admissions@ticc.net.cn

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Trung Quốc

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Tianjin International Chinese College

Chương trình tiếng Trung được thiết kế cho những sinh viên sẵn sàng học tiếng Trung. Khi học sinh tham gia chương trình lần đầu tiên, các em sẽ được xếp vào các lớp khác ... [+]

Chương trình tiếng Trung được thiết kế cho những sinh viên sẵn sàng học tiếng Trung. Khi học sinh tham gia chương trình lần đầu tiên, các em sẽ được xếp vào các lớp khác nhau dựa trên kết quả của bài thi xếp lớp. Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ nâng cao trình độ tiếng Trung, sử dụng tiếng Trung trong giao tiếp hàng ngày và đặt nền móng cho các bài kiểm tra trình độ như Hanyu Shuiping Kaoshi (HSK) và Hanyu Kouyu Shuiping Ceshi (HKC).

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi cũng có thể chọn để áp dụng cho các trường đại học Trung Quốc để nghiên cứu thêm. Trong những năm gần đây, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được nhận vào các trường đại học danh tiếng của Trung Quốc và các trường cao đẳng nghề vì các lớp HSK và HKC xuất sắc của Trung Quốc.... [-]

Trung Quốc Nankai
Ghi danh mở rộng
Anh,Trung Quốc
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
116 Ya’an Street Nankai District
300000 Nankai, Tianjin, Trung Quốc
Trang web
Điện thoại
+86 22-27623035