Tianjin International Chinese College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tianjin International Chinese College (TICC) là một tổ chức ngôn ngữ Trung Quốc được Ủy ban Giáo dục Thành phố Thiên Tân công nhận. Trường cung cấp các chương trình tiếng Trung Quốc và cấp thị thực du học (X1 / X2) cho sinh viên trên toàn thế giới.

Trường đại học của chúng tôi hiện có hai cơ sở tương ứng với tổng diện tích hơn mười nghìn mét vuông với các cơ sở hoàn hảo, chẳng hạn như phòng triển lãm văn hóa Trung Quốc, lớp học đa chức năng, lớp học nghệ thuật và vân vân. Bên cạnh các khóa học, TICC mời các nghệ sĩ dạy các lớp văn hóa Trung Quốc như âm nhạc Trung Quốc, Kongfu, Opera Bắc Kinh, thư pháp Trung Quốc, cắt giấy và Guqin. Học sinh có thể học ngôn ngữ Trung Quốc cũng như văn hóa truyền thống cùng một lúc.

TICC nỗ lực rất lớn trong việc thành lập đội ngũ giảng viên kinh nghiệm. Giáo viên của chúng tôi phải được chứng nhận bởi Hanban. Hầu hết các giáo viên của chúng tôi có bằng thạc sĩ trở lên. 80% giáo viên của chúng tôi đã có kinh nghiệm giảng dạy ở nước ngoài trong khi 87% có sách giáo khoa đồng viết, chẳng hạn như “Sách giáo khoa New Mandarin Series”.

Trong năm năm qua, chúng tôi đã dạy gần 20.000 sinh viên từ hơn 50 quốc gia, như Mỹ, Nga, Canada, Ý, Vương quốc Anh, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Campuchia và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi cũng cung cấp các chương trình trực tuyến của Trung Quốc được thiết kế để bạn học tại nhà. Các khóa học của chúng tôi bao gồm lớp HSK, lớp nói tiếng Trung Quốc, lớp tiếng Trung thương mại, lớp viết tiếng Trung và nhiều khóa học khác . Bạn có thể chỉ cần ở nhà, học với chúng tôi, hoàn thành khóa học của chúng tôi và kiếm được chứng chỉ. Xem chương trình của chúng tôi để biết chi tiết.

Địa chỉ: 116 Ya'an Street Nankai District, Tianjin
Tel. (86) 22-27623035
Email: admissions@ticc.net.cn

Địa điểm

Nam Khai

Address
116 Ya’an Street Nankai District
300000 Nam Khai, Thiên Tân, Trung Quốc
Điện thoại
+86 22-27623035

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn