Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về Wanderlust Exchange

Wanderlust Exchange được thành lập vào năm 2014, với các cơ hội tích hợp du lịch giáo dục, tình nguyện, học tiếng Quan Thoại, chăm sóc trẻ em và dạy kèm tiếng Anh cho các bạn trẻ ở nước ngoài. Đây là một cách tuyệt vời để trải nghiệm Trung Quốc với một liên lạc đích thực bằng cách ở với các gia đình chủ nhà Trung Quốc.

Từ vay tiếng Anh "wanderlust" ngày trở lại như Middle High German. Wanderlust phản ánh sự thôi thúc mãnh liệt để tự phát triển bằng cách trải nghiệm những điều chưa biết, đối mặt với những thử thách không lường trước được, tìm hiểu về các nền văn hóa không quen thuộc, cách sống và hành vi.

Chúng tôi cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm văn hóa đích thực chất lượng, với mục tiêu kết nối văn hóa, giúp người tham gia phát triển khả năng tự nhận thức và văn hóa đa dạng để trở thành người tham gia tích cực trên thế giới.

Chúng tôi tin rằng việc tìm hiểu một nền văn hóa khác với khu vực thoải mái của bạn đã đẩy chúng tôi trở thành công dân toàn cầu với tầm nhìn rộng, khoan hồng, linh hoạt và hiểu rõ hơn về bản thân.

118755_PekingOperaPic1Goabroad.jpg

Nhiệm vụ của chúng ta

Wanderlust Exchange khuyến khích việc khám phá sự tự nhận thức và phát triển cá nhân bằng cách cung cấp cho người tham gia cơ hội để:

1. Trải nghiệm những điều chưa biết

2. Đối mặt với những thách thức không lường trước

3. Làm quen với các nền văn hóa, cách sống và hành vi mới

Wanderlust Exchange chuyên tạo ra những trải nghiệm văn hóa đích thực thông qua một số chương trình trao đổi với mục đích cầu nối sự phân chia văn hóa và giúp người tham gia phát triển sự hiểu biết đa văn hóa sẽ cho phép họ trở thành công dân toàn cầu của thế giới.

Progarms nổi bật

118756_3.PNG

Tìm hiểu thêm về các chương trình của chúng tôi ở đây .

Giá trị của chúng tôi

 • Chính trực
 • Sáng tạo
 • Lòng biết ơn
 • Tò mò
 • Vui vẻ

Tại sao lại là Wanderlust Exchange?

 • Chúng tôi CHĂM SÓC về việc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời trong thời gian lưu trú tại Trung Quốc, do đó chúng tôi sẽ theo dõi các gia đình chủ nhà kín đáo
 • Chúng tôi cung cấp khóa học định hướng thuận tiện khi bạn đến
 • Chúng tôi tổ chức nhiều hoạt động văn hóa khác nhau để bạn khám phá thêm văn hóa Trung Quốc
 • Chúng tôi rất muốn thấy bạn phát triển thông qua trải nghiệm đó
 • Chúng tôi rất thích trở thành người hướng dẫn trong cuộc phiêu lưu suốt đời của bạn ở Trung Quốc
 • Chúng tôi ở đây để "trân trọng sự quan tâm của bạn

118758_35.PNG

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Wanderlust Exchange China

Chương trình Tình nguyện viên Wanderlust mang lại cho bạn cơ hội tạo sự khác biệt khi cần thiết nhất trong khi bạn có cơ hội khám phá một trong những thành phố hiện đại v ... [+]

Chương trình tình nguyện viên Wanderlust

Chương trình Tình nguyện viên Wanderlust mang lại cho bạn cơ hội tạo sự khác biệt khi cần thiết nhất trong khi bạn có cơ hội khám phá một trong những thành phố hiện đại và nhộn nhịp nhất ở Trung Quốc - Thượng Hải. Bạn sẽ ở trong một trại trẻ mồ côi nằm trong bệnh viện dành cho trẻ em, nơi trẻ em mồ côi bị thương nặng được gửi đến để được điều trị y tế tốt hơn. Những trẻ em này đến từ các trại trẻ mồ côi khác ở các vùng nông thôn của Trung Quốc và với tình yêu và sự chăm sóc của bạn, bạn có thể giúp họ thông qua sự phục hồi của họ.... [-]

Trung Quốc Shanghai
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 - 24 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Wanderlust Exchange China

Dự án này mang lại cho bạn cơ hội để vui chơi giúp trẻ em Trung Quốc học tennis, trong khi khám phá một trong những thành phố hiện đại và thành công nhất ở Trung Quốc - T ... [+]

Tennis Coach Thực tậpTổng quan về Chương trình

Dự án này mang lại cho bạn cơ hội để vui chơi giúp trẻ em Trung Quốc học tennis, trong khi khám phá một trong những thành phố hiện đại và thành công nhất ở Trung Quốc - Thượng Hải. Là một trợ lý huấn luyện viên tennis, bạn sẽ dạy quần vợt cho trẻ em chủ yếu ở độ tuổi từ 4-10 tuổi.

Đến từ: Thượng Hải, Trung QuốcThời gian bắt đầu: ngày 1 tháng 7Thời gian lưu trú: 2-3 thángSân bay đến: Sân bay Phố Đông Thượng HảiYêu cầu ứng viên:18-35 tuổi300 giờ trải nghiệm chơi tennisCó dịch vụ giữ t... [-]
Trung Quốc Shanghai
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 - 3 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Wanderlust Exchange China

Wanderlust Exchange cung cấp cho sinh viên cơ hội tích hợp du lịch giáo dục, học tiếng Quan Thoại, chăm sóc trẻ em và dạy kèm tiếng Anh. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các b ... [+]

Wanderlust Au Pair Chương trình Trung Quốc

Wanderlust Exchange cung cấp cho sinh viên cơ hội tích hợp du lịch giáo dục, học tiếng Quan Thoại, chăm sóc trẻ em và dạy kèm tiếng Anh. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ ở nước ngoài trải nghiệm Trung Quốc với một cảm giác chân thực khi ở với các gia đình chủ nhà Trung Quốc.

Au Pair Trung Quốc Chương trình Tổng quan

Địa điểm của gia đình chủ nhà: Chủ yếu ở Thượng Hải (chúng tôi có gia đình chủ nhà ở các thành phố lớn khác bao gồm Bắc Kinh, Trùng Khánh, Hàng Châu, Tian Jin và vv)

Thời gian ch... [-]
Trung Quốc Shanghai
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
3 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
2nd Floor, No.588, East Yan'an Road
200002 Shanghai, Shanghai, Trung Quốc