Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về Wanderlust Exchange

Wanderlust Exchange được thành lập vào năm 2014, với các cơ hội tích hợp du lịch giáo dục, tình nguyện, học tiếng Quan Thoại, chăm sóc trẻ em và dạy kèm tiếng Anh cùng nhau cho các bạn trẻ ở nước ngoài. Đây là một cách tuyệt vời để trải nghiệm Trung Quốc với một liên lạc đích thực bằng cách ở với gia đình chủ nhà Trung Quốc.

Từ vay tiếng Anh "wanderlust" ngày trở lại như Middle High German. Wanderlust phản ánh sự thôi thúc mãnh liệt để tự phát triển bằng cách trải nghiệm những điều chưa biết, đối mặt với những thử thách không lường trước được, tìm hiểu về các nền văn hóa không quen thuộc, cách sống và hành vi.

Chúng tôi cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm văn hóa đích thực chất lượng, với mục tiêu kết nối văn hóa, giúp người tham gia phát triển khả năng tự nhận thức và văn hóa đa dạng để trở thành người tham gia tích cực trên thế giới.

Chúng tôi tin rằng việc tìm hiểu một nền văn hóa khác với khu vực thoải mái của bạn đã đẩy chúng tôi trở thành công dân toàn cầu với tầm nhìn rộng, khoan hồng, linh hoạt và hiểu rõ hơn về bản thân.

Nhiệm vụ của chúng ta

Trong cuốn sách

1. Loại văn minh I: Tất cả quyền lực hành tinh nằm trong tầm kiểm soát của chúng.

2. Nền văn minh loại II: những nền văn minh có thể sử dụng toàn bộ sức mạnh của mặt trời.

3. Loại nền văn minh III: những nền văn minh có thể sử dụng sức mạnh của toàn bộ thiên hà. Họ tự do đi lang thang trên những con đường không gian của thiên hà.

Ông đã thảo luận rằng nền văn minh của chúng ta đủ điều kiện để nền văn minh Loại 0. Chúng tôi chỉ sử dụng một phần nhỏ năng lượng mặt trời rơi trên hành tinh của chúng ta. Nhưng chúng ta đã thấy sự khởi đầu của một nền văn minh loại I đang nổi lên trên trái đất: Internet đang kết nối toàn bộ hành tinh; sự gia tăng của Liên minh châu Âu; Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai trên trái đất; Các nền văn hóa và phong tục địa phương sẽ tiếp tục phát triển mạnh ở hàng ngàn giống trên trái đất, nhưng sẽ có một nền văn hóa hành tinh thống trị khảm của người dân.

Sự chuyển tiếp nguy hiểm nhất có thể nằm giữa nền văn minh Loại 0 và Loại 1. Một nền văn minh loại 0 vẫn còn bị vướng víu với chủ nghĩa phái phái, chủ nghĩa cơ bản và phân biệt chủng tộc đã làm tăng sự nổi lên của nó.

Thông qua kinh nghiệm đa văn hóa này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ thực sự hiểu rõ hơn về thế giới cũng như bản thân mình, với sự khoan dung, hiểu biết và đánh giá cao hơn, với một cái nhìn rộng mở hơn, quan điểm và trái tim.

 • Chúng tôi mong muốn giúp người tham gia phát triển khả năng tự nhận thức và văn hóa đa văn hóa để trở thành người tham gia tích cực trên thế giới
 • Mục tiêu của chúng tôi là giúp học viên có được các kỹ năng ngôn ngữ tiếng phổ thông thông qua việc học ngôn ngữ và trải nghiệm ngâm mình.
 • Chúng tôi mong muốn giúp các thế hệ trẻ (chủ nhà trẻ em) mở rộng chân trời của họ thông qua trao đổi văn hóa đa văn hóa này, cả về ngôn ngữ lẫn văn hóa.
 • Chúng tôi mong muốn cung cấp cho các bậc cha mẹ chủ cơ hội để tìm hiểu về một nền văn hóa nước ngoài, để nuôi dưỡng một tình bạn vĩnh cửu với những người tham gia.
 • Chúng tôi hướng đến việc phân chia văn hóa thông qua chương trình trao đổi văn hóa đích thực này, tạo thêm hiểu biết, điều quan trọng để làm cho thế giới trở thành một nơi tốt hơn để sinh sống.

Giá trị của chúng tôi

 • Chính trực
 • Sáng tạo
 • Lòng biết ơn
 • Tò mò
 • Vui vẻ

Tại sao lại là Wanderlust Exchange?

 • Chúng tôi CHĂM SÓC về việc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời trong thời gian lưu trú tại Trung Quốc, do đó chúng tôi sẽ theo dõi các gia đình chủ nhà kín đáo
 • Chúng tôi cung cấp khóa học định hướng thuận tiện khi bạn đến
 • Chúng tôi tổ chức nhiều hoạt động văn hóa khác nhau để bạn khám phá thêm văn hóa Trung Quốc
 • Chúng tôi rất muốn thấy bạn phát triển thông qua trải nghiệm đó
 • Chúng tôi rất thích trở thành người hướng dẫn trong cuộc phiêu lưu suốt đời của bạn ở Trung Quốc
 • Chúng tôi ở đây để "trân trọng sự quan tâm của bạn
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Wanderlust Exchange China

Chương trình Tình nguyện viên Wanderlust mang lại cho bạn cơ hội tạo sự khác biệt khi cần thiết nhất trong khi bạn có cơ hội khám phá một trong những thành phố hiện đại v ... [+]

Chương trình tình nguyện viên Wanderlust

Chương trình Tình nguyện viên Wanderlust mang lại cho bạn cơ hội tạo sự khác biệt khi cần thiết nhất trong khi bạn có cơ hội khám phá một trong những thành phố hiện đại và nhộn nhịp nhất ở Trung Quốc - Thượng Hải. Bạn sẽ ở trong một trại trẻ mồ côi nằm trong bệnh viện dành cho trẻ em, nơi trẻ em mồ côi bị thương nặng được gửi đến để được điều trị y tế tốt hơn. Những trẻ em này đến từ các trại trẻ mồ côi khác ở các vùng nông thôn của Trung Quốc và với tình yêu và sự chăm sóc của bạn, bạn có thể giúp họ thông qua sự phục hồi của họ.... [-]

Trung Quốc Shanghai
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
2 - 24 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Wanderlust Exchange China

Dự án này mang lại cho bạn cơ hội để vui chơi giúp trẻ em Trung Quốc học tennis, trong khi khám phá một trong những thành phố hiện đại và thành công nhất ở Trung Quốc - T ... [+]

Tennis Coach Thực tậpTổng quan về Chương trình

Dự án này mang lại cho bạn cơ hội để vui chơi giúp trẻ em Trung Quốc học tennis, trong khi khám phá một trong những thành phố hiện đại và thành công nhất ở Trung Quốc - Thượng Hải. Là một trợ lý huấn luyện viên tennis, bạn sẽ dạy quần vợt cho trẻ em chủ yếu ở độ tuổi từ 4-10 tuổi.

Đến từ: Thượng Hải, Trung QuốcThời gian bắt đầu: ngày 1 tháng 7Thời gian lưu trú: 2-3 thángSân bay đến: Sân bay Phố Đông Thượng HảiYêu cầu ứng viên:18-35 tuổi300 giờ trải nghiệm chơi tennisCó dịch vụ giữ t... [-]
Trung Quốc Shanghai
Tháng Bảy 2019
Toàn thời gian
2 - 3 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Wanderlust Exchange China

Wanderlust Exchange cung cấp cho sinh viên cơ hội tích hợp du lịch giáo dục, học tiếng Quan Thoại, chăm sóc trẻ em và dạy kèm tiếng Anh. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các b ... [+]

Wanderlust Au Pair Chương trình Trung Quốc

Wanderlust Exchange cung cấp cho sinh viên cơ hội tích hợp du lịch giáo dục, học tiếng Quan Thoại, chăm sóc trẻ em và dạy kèm tiếng Anh. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ ở nước ngoài trải nghiệm Trung Quốc với một cảm giác chân thực khi ở với các gia đình chủ nhà Trung Quốc.

Au Pair Trung Quốc Chương trình Tổng quan

Địa điểm của gia đình chủ nhà: Chủ yếu ở Thượng Hải (chúng tôi có gia đình chủ nhà ở các thành phố lớn khác bao gồm Bắc Kinh, Trùng Khánh, Hàng Châu, Tian Jin và vv)

Thời gian chương trình: 3 tháng-12 thángBạn cung cấp: 30 giờ chăm sóc trẻ và dạy kèm tiếng Anh mỗi tuầnBạn nhận được: 1500 RMB tiền túi / thángBạn nhận được: 3000-12000 RMB như chuyến bay phụ (tùy thuộc vào thời gian lưu trú của bạn cho chương trình 3-12 tháng)Bạn học: 3 giờ học tiếng Quan Thoại / tuầnBạn nhận được: 1,5 ngày mỗi tuầnBạn nhận được: Bảo hiểm y tế quốc tếBạn nhận được: ứng dụng VisaThanh toán: 0 $ lệ phí nộp đơn $ 100 tiền đặt cọc (khoản tiền đặt cọc sẽ được trả lại hoàn toàn cho các cặp au khi họ hoàn thành chương trình)Bạn có thể áp dụng nếu bạn:18-28 tuổiĐã hoàn thành bậc trung họcThành thạo tiếng AnhKhông có hồ sơ phạm tộiMở cửa cho những khác biệt văn hóaCó thể dạy tiếng... [-]
Trung Quốc Shanghai
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
3 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
2nd Floor, No.588, East Yan'an Road
200002 Shanghai, Shanghai, Trung Quốc