Xi'an Jiaotong-Liverpool University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

GIỚI THIỆU

Được thành lập vào năm 2006, chúng tôi là trường đại học liên doanh quốc tế lớn nhất ở Trung Quốc, một sự hợp tác giữa Trường Đại học Giao thông Tây An và Đại học Liverpool.

TẦM NHÌN VÀ NHIỆM VỤ

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một trường đại học quốc tế nghiên cứu dẫn đầu ở Trung Quốc và một trường đại học Trung Quốc công nhận quốc tế đối với các tính năng độc đáo của nó trong học tập và giảng dạy, nghiên cứu, dịch vụ xã hội, và quản lý giáo dục.

VISION

Để trở thành một trường đại học quốc tế nghiên cứu dẫn đầu ở Trung Quốc và một trường đại học Trung Quốc công nhận quốc tế đối với các tính năng độc đáo của nó trong học tập và giảng dạy, nghiên cứu, dịch vụ xã hội, và quản lý giáo dục.

SỨ MỆNH

  • Giáo dục các chuyên gia kỹ thuật và quản lý với quan điểm quốc tế và khả năng cạnh tranh
  • Kết hợp phát triển kinh tế và xã hội toàn cầu với chuyên môn trong kinh doanh và công nghệ
  • Với trọng tâm độc đáo và các tính năng của chúng tôi, tiến hành nghiên cứu trong lĩnh vực mà nhân loại phải đối mặt với những thách thức nghiêm trọng
  • Khám phá mô hình mới cho giáo dục đại học sẽ có ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự phát triển của giáo dục ở Trung Quốc và thế giới.

LỊCH SỬ

Hành trình 10 năm từ ít hơn 200 nhân viên và học sinh để cộng đồng sôi động hiện nay của hơn 10.000 đã được thử thách và bổ ích.

2016 đánh dấu kỷ niệm 10 năm thành lập XJTLU. Chúng tôi đã thông qua một số sự kiện quan trọng trên đường đi, nhưng vẫn còn hơn cho chúng tôi để đạt được.

GHÉ THĂM CHÚNG TÔI

Tô Châu được dễ dàng truy cập bằng máy bay, xe lửa và xe buýt. Tọa lạc tại Khu công nghiệp Tô Châu, phía đông của trung tâm lịch sử của Tô Châu.

ĐỐI TÁC

Hợp tác là điều cần thiết để các công việc chúng tôi làm. Nó quyền hạn nghiên cứu của chúng tôi, ổ đĩa phát triển chương trình của chúng tôi, tạo cơ hội cho sinh viên của chúng tôi và mang lại kinh nghiệm thực tiễn cho cán bộ và sinh viên của chúng tôi.

GIÁO DỤC ĐẠI HỌC TẠI TRUNG QUỐC

Chúng tôi là một thay đổi cuộc chơi trong lĩnh vực giáo dục đại học ở Trung Quốc. mô hình xuyên quốc gia của chúng tôi là duy nhất trong cả nước và do đó là đóng góp cho sự phát triển của giáo dục đại học.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Summer courses » Xem các khóa học » Nhìn Health BScs » Nhìn BA » Nhìn BScs » Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn Cử nhân » Nhìn Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Các khóa học tiếng Trung Quốc

Tại trường Bán thời gian 1 - 1 học kỳ September 2018 Trung Quốc Suzhou

Bạn có quan tâm trong việc học ngôn ngữ thường được dùng nhất trên thế giới? XJTLU cung cấp các khóa học không cấp bằng tiếng Hoa cho người mới bắt đầu học, trung cấp, cao cấp và doanh nghiệp với khoảng 16 giờ học mỗi tuần. [+]

Việc phân phối của Tất nhiên Trung Quốc là tương tác và "thực hành" với một tập trung vào các hoạt động kích thích để bạn trải nghiệm những ngôn ngữ như bạn làm trong các tình huống thực tế đời sống. Các mô-đun nhấn mạnh nghe, nói, đọc và viết, tạo điều kiện cho học sinh học ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc một cách toàn diện. Sinh viên có thể học tại Spring, Summer, Fall và học kỳ.

Điểm nổi bật Tương tác và "thực hành" cung cấp các khóa Tập trung vào các hoạt động như các tình huống thực tế đời sống kích thích Nhấn mạnh về nghe, nói, đọc và viết Nhỏ lớp giảng dạy - không quá 20 học sinh Đội ngũ giảng viên có trình độ cao - đầy đủ các chứng nhận giáo viên có kinh nghiệm đáng kể ở Trung Quốc và quốc tế tiếng Quan Thoại Phù hợp với trình độ của bạn Mỗi cấp độ kéo dài khoảng 6 tuần - sinh viên có thể hoàn thành 2 cấp độ mỗi học kỳ Dành riêng cho đối tác Trung Quốc ngôn ngữ - sinh viên đang hợp tác với các sinh viên Trung Quốc đã cung cấp hỗ trợ thêm, bốn giờ mỗi tuần Các chuyến đi học tập văn hóa trường - ở Tô Châu và 4 ngày ở Bắc của Trung Quốc trường học mùa hè dành cho 2, khóa 4 hoặc 6 tuần [-]

Tất nhiên mùa thu ngôn ngữ Trung Quốc

Tại trường Toàn thời gian 1 học kỳ September 2018 Trung Quốc Suzhou

Chúng tôi cung cấp các khóa học tiếng Trung Quốc không cấp bằng cho người mới bắt đầu, tiểu học, trung cấp, và người học nâng cao. Tất nhiên mùa thu học kỳ của chúng tôi bắt đầu vào ngày 3 tháng 9 và kéo dài đến tháng Giêng. [+]

Trung Quốc thu khóa học ngôn ngữ

TỔNG QUAN

Chúng tôi cung cấp các khóa học tiếng Trung Quốc không cấp bằng cho người mới bắt đầu, tiểu học, trung cấp, và người học nâng cao. Tất nhiên mùa thu học kỳ của chúng tôi bắt đầu vào ngày 3 tháng 9 và kéo dài đến tháng Giêng.

thời gian học từ Thứ Hai đến Thứ Sáu 12 giờ học mỗi tuần cộng với một số phiên văn hóa Trung Quốc và hội thảo HSK.

Hãy đến với XJTLU để học ngôn ngữ rộng rãi nhất nói trên thế giới, cũng trải nghiệm văn hóa địa phương Trung Quốc.

TẠI SAO HỌC NGÔN NGỮ TRUNG QUỐC KHÓA HỌC NGẮN HẠN CỦA CHÚNG TÔI? ... [-]

Summer course

China học hè trường học

Tại trường 4 tuần September 2018 Trung Quốc Suzhou

Khóa học mùa hè Nghiên cứu Trung Quốc XJTLU là một nơi để được, một khóa học để làm theo, và một kinh nghiệm để có được. Khóa học tại trung tâm của trường mùa hè năm nay, giảng dạy trong các chế độ chuyên sâu, là sự thay đổi xã hội ở Trung Quốc. [+]

Trung Quốc nghiên cứu học hè TỔNG QUÁT Quan tâm ở Trung Quốc nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Nghiên cứu Trung Quốc và muốn trải nghiệm nền văn hóa địa phương? Bạn đang tìm một chương trình thú vị mùa hè nghiên cứu với thực phẩm tốt, những nơi thú vị để tham quan và công ty lớn?

Khóa học mùa hè Nghiên cứu Trung Quốc XJTLU là một nơi để được, một khóa học để làm theo, và một kinh nghiệm để có được. Khóa học tại trung tâm của trường mùa hè năm nay, giảng dạy trong các chế độ chuyên sâu, là sự thay đổi xã hội ở Trung Quốc.... [-]


Chinese Language Summer School (2 weeks)

Tại trường Toàn thời gian 2 tuần July 2019 Trung Quốc Suzhou

[+]

31 tháng 7 đến ngày 11 tháng 8 năm 2017

Các lớp học sẽ diễn ra từ thứ Hai đến thứ Sáu, một bài học: 10 giờ sáng đến 12 giờ tối và bài học thứ hai: 1 đến 2 giờ chiều.

Tận dụng cơ hội trước hoặc sau khi học tập để khám phá quốc gia có quy mô lục địa này và thử kỹ năng ngôn ngữ của bạn! Tô Châu là nơi tuyệt vời để bạn có cơ hội khám phá những trang đời của Tô Châu để biết thêm thông tin - và bạn sẽ có cơ hội tham gia các chuyến đi trong ngày cuối tuần vào các ngày cuối tuần để đến các điểm tham quan gần đó, chẳng hạn như Thượng Hải, Hàng Châu và Vô Tích . Tô Châu cũng chỉ cách Bắc Kinh vài tiếng đồng hồ bằng tàu cao tốc và bạn có thể bay đến Hồng Kông và Đài Loan cùng với các điểm đến khác, từ sân bay Shanghai Pudong trong khoảng hai giờ.... [-]


Chinese Language Summer School (4 weeks)

Tại trường Bán thời gian 4 tuần July 2019 Trung Quốc Suzhou

[+]

Chúng tôi sẽ đi đến nhà bếp của một nhà hàng địa phương, xem đầu bếp nấu ăn và học nấu món Tô Châu.

[-]

Khóa học mùa hè Trung Quốc (6 tuần)

Tại trường Bán thời gian 6 tuần July 2019 Trung Quốc Suzhou

Trung Quốc chương trình mùa hè Sáu tuần bắt đầu đăng ký! Hiện nay, chúng ta đang theo ứng viên trình độ Trung Quốc đã mở zero-based, Tiểu, trong tầng lớp thấp hơn, các lớp học cao cấp và lớp học nâng cao. [+]

Khóa học mùa hè Trung Quốc (6 tuần)Tổng quan

Trung Quốc chương trình mùa hè Sáu tuần bắt đầu đăng ký! Hiện nay, chúng ta đang theo ứng viên trình độ Trung Quốc đã mở zero-based, Tiểu, trong tầng lớp thấp hơn, các lớp học cao cấp và lớp học nâng cao.

Thời gian:

03 Tháng Bảy 2017 - 11 tháng 8

Phiên: Thứ Hai đến Thứ Sáu. First class: là 10: 00-12: 00, thứ hai lớp: Chiều 1: 00-2: 00. Với 15 giờ giảng dạy trong lớp học và bốn giờ các lớp học văn hóa Trung Quốc mỗi tuần.

Khóa học này phù hợp cho:

Không nền tảng của Trung Quốc, người ta đã sẵn sàng để bắt đầu học Trung Quốc;Học được một số người Trung Quốc cơ bản, chúng tôi hy vọng rằng thông qua rà soát chương trình đào tạo và nâng cao của nhân dân;Người Trung Quốc muốn nhanh chóng nâng cấp mức độ;Xét người tham dự kiểm tra HSK.Vật liệu giảng dạy... [-]

Summer School Trung Quốc Ngôn ngữ Group (2 tuần)

Tại trường Bán thời gian 2 tuần July 2019 Trung Quốc Suzhou

[+]

Thời khóa biểu ĐỀ NGHỊ

chủ nhật

Đến vào sân bay Phố Đông Thượng Hải Chuyển chỗ ở đăng ký vào

Thứ Hai

09:00 - Đăng ký 10:00-01:00 - Class bữa ăn tối chào đón nhóm

Thứ Ba

10:00-01:00 - Class hoạt động văn hóa: võ thuật Trung Hoa

THỨ TƯ

10:00-01:00 - Class Hoạt động xã hội bắt buộc

THỨ NĂM

10:00-01:00 - Class bữa ăn tối nhóm ... [-]

Liên hệ

Xi'an Jiaotong-Liverpool University

Địa chỉ, đường dây 1 Xi'an Jiaotong-Liverpool University 111 Ren Ai Road, Dushu Lake Higher Education Town, Suzhou Industrial Park
215123 Suzhou, Jiangsu, Trung Quốc
Trang web http://www.xjtlu.edu.cn/en/
Điện thoại +86 512 8816 1000