Đọc Mô tả chính thức

Chiết Giang Đại học Quốc tế Học (ZISU) là một trường đại học công lập thuộc thẩm quyền của tỉnh Chiết Giang, nơi ngoại ngữ và văn học là ngành có lợi thế, văn học, kinh tế, quản lý, sư phạm, khoa học, nghệ thuật và các ngành khác phát triển coordinately. ZISU có thể được truy trở lại Chiết Giang Đại học Giáo dục thành lập vào năm 1955 và bắt đầu học đại học bình thường trong năm 1994. Nó bắt đầu để thông qua tên hiện trong năm 2010.

Các trường đại học là một cơ sở cho việc trồng tài năng áp dụng quốc tế. Hiện nay, 8200 sinh viên toàn thời gian đang theo học tại hơn 30 môn học để lấy bằng cử nhân hoặc mức độ liên kết được cung cấp tại 12 trường học.

Các trường đại học tích cực thúc đẩy trao đổi giáo dục quốc tế và hợp tác. ZISU là trường đại học đại diện của chính phủ Trung Quốc chương trình trao đổi quốc tế đại học xuất sắc và tỉnh Chiết Giang đại học xuất sắc chương trình trao đổi quốc tế. Thông qua các dự án hợp tác phát triển quốc tế như việc công nhận lẫn nhau về các khoản tín dụng và mức độ, các trường đại học sẽ gửi 250 sinh viên nước ngoài hàng năm. mối quan hệ Corporative đã được thành lập với Nga, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Chile, Mexico và các nước khác và khu vực, trong khoảng 30 quốc gia và hơn 60 trường cao đẳng và đại học. ZISU cũng tuyển từ Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Đông Âu và Tây Âu và các khu vực khác của sinh viên quốc tế học tập tại ZISU các kỳ hạn dài hay ngắn. Các trường đại học cũng tổ chức các Viện Khổng Tử với Đại học Quốc gia Equatorial Guinea tham gia tích cực trong việc thúc đẩy quốc tế của Trung Quốc.

Các trường đại học nằm ở Hàng Châu, thủ phủ của tỉnh Chiết Giang. ZISU có hai cơ sở, trường Wensanlu và khuôn viên Xiaoheshan, tổng chiếm 430000 m2. Trường Wensanlu nằm ở trung tâm của Hàng Châu với giao thông thuận tiện. Phía nam của khuôn viên trường Wensanlu là Hồ Tây, và phía đông là kênh cổ đại. Trường Xiaoheshan nằm trong khu giáo dục đại học của Hàng Châu với không khí trong lành và cảnh quan đẹp, là nơi lý tưởng để nghiên cứu.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Trung Quốc

Trường này cũng cung cấp:

Preparatory Year

Zhejiang International Studies University

Chương trình được giảng dạy tại Trung Quốc, nó bao gồm gần 20 lớp học Trung Quốc mỗi tuần. Nó nhằm mục đích phát triển sự hiểu biết của học sinh về các nền văn hóa Trung ... [+]

Chương trình được giảng dạy tại Trung Quốc, nó bao gồm gần 20 lớp học Trung Quốc mỗi tuần. Nó nhằm mục đích phát triển của học sinh hiểu biết về văn hóa Trung Quốc, trang bị cho sinh viên với tất cả các khía cạnh của ngôn ngữ Trung Quốc, bao gồm nghe, nói, đọc, viết, đặc biệt là đối với việc cải thiện học sinh cấp Trung Quốc từ mới bắt đầu đến HSK4. Sau khi đào tạo chuyên sâu trong một năm, sinh viên sẽ nắm bắt ít nhất là 1200 cơ bản từ tiếng Trung và làm bài thi kỹ năng, sẽ có cơ hội để áp dụng các trường đại học Trung Quốc chuyên ngành cử nhân.... [-]

Trung Quốc Hangzhou
Tháng Chín 2019
Trung Quốc
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh