Blue Mountains International Hotel Management School China

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains ở Tô Châu là một liên doanh với Học viện Tài chính và Du lịch Tô Châu với mức học bổng liên kết hai năm (International Hotel

Thành phố và Địa điểm

Tô Châu là một thành phố du lịch nổi tiếng nổi tiếng về văn hoá của nó, cũng như một khu vực phát triển kinh tế, với lịch sử 2500 năm của nó. Phía đông giáp với Thượng Hải, tỉnh Chiết Giang ở phía nam, Hồ Taihu ở phía tây và sông Dương Tử ở phía bắc, Tô Châu có khí hậu ôn hòa và ôn đới. Tô Châu chỉ cách ga tàu lửa quốc tế Thượng Hải 25 phút.

Có một câu nói của người Trung Quốc xưa đã dịch là "Thiên đường ở trên trời, Tô Châu và Hàng Châu trên trái đất". Đó là vì lịch sử lâu dài của thành phố đã để lại phía sau cùng với những huyền thoại hấp dẫn, những khu vườn cổ điển tao nhã của nó, các cây cầu truyền thống tràn ngập sông ngòi, những hồ nước đẹp với những ngọn đồi xanh, nhiều điểm tham quan hấp dẫn, các di tích lịch sử và nghệ thuật tinh tế và hàng thủ công.

Bên cạnh khu vườn cổ điển, Tô Châu cũng nổi tiếng với Kunqu Opera và Pingtan (hát ballad ở phương ngữ Suzhou). Để đặt tên cho một số món đặc sản được tìm thấy ở Tô Châu, bạn có thể tìm thấy lụa, hàng thủ công mỹ nghệ như thêu, quạt, nhạc cụ truyền thống Trung Quốc, đèn lồng, đồ gỗ, chạm khắc ngọc bích, tấm lụa, tranh vẽ truyền thống, bản in bằng gỗ ... những con cua lớn từ hồ Yangcheng.

Tô Châu là điểm đến lý tưởng để sinh sống và học tập. Khuôn viên này tọa lạc tại Khu Giáo dục Quốc tế Nam, quận Wuzhong, Suzhou, cách trung tâm thành phố nhộn nhịp 30 phút và là nơi lý tưởng để sinh viên học tập và sinh sống.

Địa điểm

Tô Châu

Address
Admission Office
Helen Li
Marketing & Recruitment Manager
Suzhou Tourism and Finance Institute
Education Park South
Wuzhong Avenue
Wuzhong District

215104 Tô Châu, Giang Tô, Trung Quốc