Aviation Institute of Maintenance

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại Viện Bảo dưỡng Hàng không, Sứ mệnh của chúng tôi là giúp sinh viên trưởng thành đạt được các kỹ năng và thái độ cần thiết cho một vị trí nghề nghiệp có thu nhập có ý nghĩa. Chúng tôi cố gắng chú ý đến nhu cầu của sinh viên, các doanh nghiệp trong khu vực, các ngành công nghiệp và chính phủ. Chúng tôi cam kết đạt tiêu chuẩn học tập cao trong tất cả các chương trình giảng dạy của chúng tôi và chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sự thành công của học sinh.

Chúng tôi cung cấp các chương trình sau đây tại các trường chuyên nghiệp hàng không của chúng tôi có thể giúp bạn bắt đầu trong lĩnh vực thú vị của bảo trì hàng không.

  • Kỹ thuật viên bảo dưỡng hàng không (AMT)
Kỹ sư kỹ thuật bảo dưỡng hàng không (AMTE)

Máy bay Trực thăng Kỹ thuật Bảo trì Máy bay (AMTH) Kỹ thuật viên Avionics Máy Gửi hàng Không Hàn kết hợp Hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí (HVAC)

Các Viện Bảo dưỡng Hàng không (AIM) Là một phần của một nhóm các công ty thành công bắt đầu tại Norfolk, Virginia vào năm 1969. Chúng tôi đã duy trì một truyền thống xuất sắc về giáo dục trong suốt quá trình mở rộng các trường nghề nghiệp hàng không trong hơn bốn thập kỷ qua.

FAA yêu cầu các tiêu chuẩn cao nhất và nghiêm ngặt nhất thế giới để đào tạo các chuyên gia hàng không. Việc đào tạo của chúng tôi grads nhận được không chỉ đáp ứng, nhưng vượt quá các tiêu chuẩn này. Chúng tôi tự hào về các kỹ thuật viên chúng tôi đã đặt qua nhiều năm với các công ty trên toàn thế giới.
Cách chúng tôi trình bày thương hiệu của mình, phong cách và chất lượng của nó, là một đại diện trực tiếp của tổ chức của chúng tôi. Sự nhất quán với bản sắc của chúng tôi là nền tảng để nâng cao nhận thức, sự tôn trọng và nhận thức về thương hiệu của chúng tôi trong các thị trường địa phương và toàn cầu.

Tại AIM, chúng tôi cam kết xây dựng một thương hiệu mạnh và đáng tin cậy. Với hướng dẫn này, chúng tôi hy vọng khuyến khích các tài liệu tiếp thị và truyền thông thúc đẩy AIM được thiết kế và thực hiện một cách nhất quán và chính xác - cả trong nước và trên toàn cầu.
Học bổng Học phí quốc tế
Kỹ thuật viên bảo trì hàng không (kỹ sư)
Học bổng Công nghệ Bảo trì Hàng không sẽ được trao cho những sinh viên duy trì điểm trung bình GPA 3.0, có trình độ tốt và đang ở trong tình trạng tốt với trường. Học bổng sẽ được trao trong học kỳ trước của sinh viên trước khi tốt nghiệp. (Các khoản phí liên quan đến đi lại, phòng ăn, hội đồng quản trị, thị thực và điều kiện đi lại và lệ phí nhập học không bao gồm trong học bổng) Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Ấn Độ liên hệ:
Deepti Jain
Cố vấn quốc gia
Viện Bảo dưỡng Hàng không (AIM)
Điện thoại di động: +91 (971) 700-2261
E-mail: CountryAdviserIndia@AviationMaintenance.edu
Có trụ sở tại New Delhi, Ấn Độ

Châu Á liên lạc:
Yee Pei K'NG 康 依 佩 강 이페이
Chuyên gia khu vực - Châu Á Thái Bình Dương
Skype: AIM_YeePei
WeChat: AIM_YeePei
Điện thoại di động: 6012-3310427
E-mail: RRS@AviationMaintenance.edu
Có trụ sở tại Kuala Lumpur, MY

Các vùng khác liên hệ:
Deonne Facada
Giám đốc Tuyển sinh Quốc gia
Viện Bảo dưỡng hàng không (AIM National)
4525 South Blvd., Suite 301
Virginia Beach, Virginia, 23452 Hoa Kỳ
Văn phòng: 001-757-233-6542
E-mail: Admdirnat@aviationmaintenance.edu

Tham quan một chuyến tham quan ảo tới AMN

  • Facebook: https://www.facebook.com/AIM.edu
  • Twitter: https://twitter.com/AviationAIM
  • YouTube: https://www.youtube.com/user/AIMschools

Địa điểm

Bãi biển Virginia

Address
Other regions contact:
Deonne Facada
National Admissions Director
Aviation Institute of Maintenance (AIM National)
4525 South Blvd., Suite 301
Virginia Beach, Virginia, 23452 US
Office: 001-757-233-6542
Email: admdirnat@aviationmaintenance.edu

23452 Bãi biển Virginia, Virginia, Hoa Kỳ