Đọc Mô tả chính thức

Tại Mỹ English College, sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai (ESL) sinh viên với giáo dục xuất sắc, toàn diện, và giá cả phải chăng trong ngôn ngữ tiếng Anh cho sự thành công cá nhân của họ.

CHƯƠNG TRÌNH

Tại Mỹ English College, chương trình này được phát triển để đáp ứng nhu cầu của các bộ kỹ năng của mỗi học sinh và các mục tiêu trên tất cả các mức độ thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh, từ người mới bắt đầu đến nâng cao.

Tất cả các khóa học bao gồm các kỹ năng ngôn ngữ chính bao gồm: nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng, và phát âm.

Nhà ở

American English College có thể cung cấp và tìm thấy bạn nhà đáng tin cậy và an toàn đó là phù hợp với sở thích của bạn thông qua các nhà nghỉ và nhà ở tư nhân.

Tư vấn học tập

Tại Mỹ English College, chúng tôi muốn học sinh của chúng tôi để xây dựng một nền tảng học tập có ý nghĩa trong suốt thời gian ở đây. Tất cả học sinh được trao quyền để chịu trách nhiệm về tương lai của họ, và trong suốt cuộc hành trình này, chúng tôi cung cấp cho sự chú ý của cá nhân và hỗ trợ để giúp họ đạt được mục tiêu nghề nghiệp và cuộc sống của họ.

Cố vấn sinh viên của chúng tôi có kiến ​​thức sâu rộng về các chương trình giáo dục tại Hoa Kỳ, và có quan hệ đối tác mạnh mẽ với các trường đại học hàng đầu của Mỹ và các trường đại học. Điều này cung cấp cho sinh viên của chúng tôi với sự hướng dẫn và lựa chọn giáo dục khác nhau khi tìm kiếm một chương trình cụ thể cho nhu cầu của họ. Đó là ý định của chúng tôi để định hình cá nhân phi thường bằng cách cung cấp sự xuất sắc học tập và phát triển cá nhân cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu.

Khám phá chương trình của chúng tôi và xem làm thế nào bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình của bạn ngày hôm nay.

HỌC TẠI HOA KỲ

American English College được ủy quyền theo luật liên bang để ghi danh không di dân sinh nước ngoài. Bạn quan tâm đến du học tại Hoa Kỳ với một cộng đồng đa dạng của sinh viên quốc tế?

Công nhận

American English College được công nhận bởi ACCET, một cơ quan được công nhận bởi Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ. Chúng tôi cũng được chấp thuận hoạt động của Cục California cho cá nhân ở đại học (BPPE).

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

American English College

Tại Mỹ English College, sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai (ESL) sinh viên với giáo dục xuất sắc, toàn diện, và giá cả phải chăng trong ... [+]

CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ CHUYÊN SÂU

Ai là Chương trình này Đối với

Tại Mỹ English College (http://www.aec.edu/), sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai (ESL) sinh viên với giáo dục xuất sắc, toàn diện, và giá cả phải chăng trong ngôn ngữ tiếng Anh cho sự thành công cá nhân của họ. Phù hợp nhất cho những sinh viên muốn cải thiện tiếng Anh của họ càng nhanh càng tốt. Điều này bao gồm sinh viên tìm kiếm thông thạo để nhập vào một trường đại học Mỹ, trường đại học hoặc sử dụng đàm thoại trong một khung cảnh chuyên nghiệp.... [-]

Hoa Kỳ Rowland Heights Monterey Park Alhambra
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
12 - 48 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh