ASC English

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

LỚP ASC TRƯỜNG ANH NGỮ ENGLISH

Dịch vụ giáo dục cho sinh viên quốc tế trong khu vực Boston từ năm 1993.

Xây dựng dựa trên một di sản của mười năm kinh nghiệm ESL quốc tế, ASC tiếng Anh đã được hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ giáo dục cho sinh viên quốc tế trong khu vực Boston từ năm 1993.

Chúng tôi đã cổ vũ cho một sự hiểu biết mạnh mẽ của nhu cầu của cá nhân nước ngoài bắt tay vào một nền giáo dục tại Hoa Kỳ, và đã phát triển đa dạng các dịch vụ để giúp bạn thông qua những thách thức của thành công trong hệ thống giáo dục của Mỹ.

dịch vụ và nguồn lực rộng của chúng tôi xuất phát từ một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và một môi trường thân thiện và thân thiện nhằm giải quyết nhu cầu cá nhân là một sinh viên quốc tế tại Hoa Kỳ.

Tất cả trên một hệ thống giá cả hợp lý, thêm lên đến một chương trình tiếng Anh có giá trị không thể so sánh và lợi ích.

Một vài yếu tố làm cho ASC một nơi tuyệt vời để học tiếng Anh:

giáo viên chuyên nghiệp và nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sinh viên quốc tế Một tập hợp các chương trình mà các địa chỉ các kỹ năng ngôn ngữ và học tập cụ thể mà bạn sẽ cần phải là một sinh viên tại một trường đại học Mỹ lịch trình linh hoạt cho tất cả các chương trình, bao gồm các khóa học cuối tuần và mùa hè Đảm bảo sự quan tâm cá nhân từ các giảng viên và nhân viên chuyên Quen thuộc với các nhu cầu cụ thể của sinh viên đến từ các quốc gia trên toàn thế giới dịch vụ chất lượng cao cho người lớn, từ gradutes trường trung học gần đây thông qua sinh viên đại học và sau đại học

Địa điểm

Boston

ASC English

Address
ASC English School Main Office
1106 Commonwealth Ave.
Boston, MA 02215
Tel 617-505-4032
Fax 617-730-3700

Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 617-338-5288