Đọc Mô tả chính thức

Trường của chúng tôi cố gắng cung cấp cho học sinh giáo dục ngôn ngữ chất lượng cao để giúp học sinh đạt được mục tiêu của mình. ACE, được thành lập năm 2007, hiện đang nằm ở Koreatown, Los Angeles, láng giềng Downtown Los Angeles, Hollywood, Santa Monica và Glendale. Trong khuôn viên trường bao gồm năm phòng học và một phòng máy tính để cung cấp thêm nguồn lực để hoàn thành thành công nhu cầu học tập của học sinh.

Cụ thể, nhiệm vụ của ACE là:

cung cấp cho học sinh một nền giáo dục tiếng Anh chất lượng cao bao gồm chuẩn bị bài kiểm tra trong môi trường học tập lấy học sinh làm trung tâm, giúp các em nâng cao trình độ tiếng Anh và các kỹ năng kiểm tra cần thiết cho sự theo đuổi học tập, chuyên môn và cá nhân.

Trong số rất nhiều mục tiêu của ACE cho sinh viên, một số là:

  • Cung cấp các chương trình học tiếng Anh bao gồm chuẩn bị bài kiểm tra, giáo dục âm thanh, cập nhật, chất lượng cao và hiệu quả rõ rệt.
  • Cho nhân viên những người hướng dẫn có trình độ cao và năng động, những người sẽ khuyến khích học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh và các kỹ năng làm bài kiểm tra.
  • Để duy trì môi trường học tập lấy học sinh làm trung tâm, tích cực và được trang bị đầy đủ, bao gồm các dịch vụ sinh viên thích hợp cho sự hài lòng của sinh viên.
  • Quản lý hệ thống đánh giá có hệ thống, hiệu quả, có thể đo lường được cho sinh viên để đạt được các mục tiêu học tập, chuyên môn và cá nhân.
  • Tạo kế hoạch kinh doanh chiến lược lấy sinh viên làm trung tâm để giáo dục tiếng Anh chất lượng cao bao gồm chuẩn bị bài kiểm tra.
  • Cung cấp cơ hội học tập bình đẳng dựa trên cơ sở tuổi, chủng tộc, nguồn gốc dân tộc, giới tính, khuynh hướng tình dục hoặc tôn giáo.
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Adams College of English

Mục tiêu của khóa luyện thi TOEFL iBT là chuẩn bị cho sinh viên thực hành các bài kiểm tra TOEFL iBT và cuối cùng là bài kiểm tra chính thức của TOEFL iBT để nhập học hoặ ... [+]

Thứ Hai đến Thứ Sáu 9:00 sáng - 1:00 chiều

Mục tiêu của khóa luyện thi TOEFL iBT là chuẩn bị cho sinh viên thực hành các bài kiểm tra TOEFL iBT và cuối cùng là bài kiểm tra chính thức của TOEFL iBT để nhập học hoặc chuyển tiếp vào một trường cao đẳng được công nhận, đòi hỏi học sinh phải cung cấp điểm TOEFL đáp ứng được các yêu cầu cụ thể để đăng ký vào tổ chức giáo dục đó.

Khóa học luyện thi này giới thiệu, phát triển, nâng cao và thể hiện các bài đọc, viết, nghe và nói của bài thi TOEFL iBT. Sinh viên thực hiện các bài kiểm tra thực hành trong suốt khóa học để chuẩn bị cho các kỹ năng ngôn ngữ của bài thi TOEFL iBT. Khoá học này cung cấp cho sinh viên sự tự tin và các chức năng ngôn ngữ cần thiết để đạt được điểm số thỏa đáng trong bài thi TOEFL iBT.... [-]

Hoa Kỳ Los Angeles
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
4 - 44 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Adams College of English

Mục tiêu của Khóa học Quản lý Đàm thoại Trung cấp ESL và Khóa giảm tốc (CMAR) dành cho sinh viên có thể chứng tỏ được khả năng giao tiếp thông qua các nguyên tắc giảm giọ ... [+]

Trung cấp đàm thoại ESL

Thứ Hai đến Thứ Sáu 1:10 chiều - 5:10 chiều

Thứ Ba, Do đó, 8:30 sáng - 5:10 chiều, Thứ Sáu 1:10 - 5:10 chiều

Mục tiêu của Khóa học Quản lý Đàm thoại Trung cấp ESL và Khóa giảm tốc (CMAR) dành cho sinh viên có thể chứng tỏ được khả năng giao tiếp thông qua các nguyên tắc giảm giọng nói, và các chiến lược truyền đạt về ý tưởng, ý kiến ​​và sự kiện dựa trên các chủ đề được đề cập trong suốt chương trình giảng dạy.

Mục tiêu của khóa học Thành ngữ đối thoại tiếng Anh là dành cho sinh viên có thể sử dụng thành ngữ và thành ngữ không chính thức trong hội thoại tiếng Anh. Thông qua hướng dẫn trong lớp học, mục tiêu là để học sinh có thể tự tin nhận ra, thực hành và thể hiện việc sử dụng thành thạo các thành ngữ và lời nói không chính thức vào các cuộc hội thoại tiếng Anh hàng ngày.... [-]

Hoa Kỳ Los Angeles
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
4 - 44 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Adams College of English

Mục tiêu của khoá ESL Bắt đầu Đọc, Từ vựng, Ngữ pháp (RVG) là để phát triển kỹ năng đọc, viết, từ vựng và ngữ pháp cơ bản. Khóa học này sẽ giới thiệu cho học sinh cách đọ ... [+]

ESL Bắt đầu

Thứ Hai đến Thứ Sáu 9:00 sáng - 12:36 chiều

Mục tiêu của khoá ESL Bắt đầu Đọc, Từ vựng, Ngữ pháp (RVG) là để phát triển kỹ năng đọc, viết, từ vựng và ngữ pháp cơ bản. Khóa học này sẽ giới thiệu cho học sinh cách đọc các bài đọc hiểu và phát triển các kỹ năng viết cơ bản. Khóa học này cũng nhằm nâng cao vốn từ vựng của học sinh và phát triển sự công nhận cấu trúc ngữ pháp. Khóa học này sẽ giới thiệu và phát triển khả năng của học sinh để chứng minh các kỹ năng ESL bắt buộc cho tiến trình thông qua chương trình ESL tại ACE.... [-]

Hoa Kỳ Los Angeles
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
4 - 44 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh