Alaska Bible College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Ai đó đã từng nói, "Nhân vật chính là con người của bạn khi không ai nhìn thấy!" Tại Alaska Bible College , chúng tôi cam kết đào tạo những nhà lãnh đạo có tính cách giống như Đấng Christ. Chúng tôi đã tìm cách làm điều này trong 50 năm qua! Tôi rất vui vì bạn đang nghĩ đến việc trở thành sinh viên của Alaska Bible College . Tôi có thể hứa với bạn, nếu bạn chọn Alaska Bible College , bạn sẽ chọn một cuộc phiêu lưu cho cuộc đời.

Tại Alaska Bible College , chúng tôi tin rằng tính cách giống như Đấng Christ là rất quan trọng. Chương trình giảng dạy và đời sống sinh viên của chúng tôi khuyến khích mọi sinh viên lớn lên trong tình yêu đối với Chúa, Lời Ngài và hội thánh của Ngài. Nép mình ở trung tâm Palmer, Alaska xinh đẹp và được bao quanh bởi cảnh quan núi non có một không hai trên thế giới, hàng ngày bạn sẽ được khuyến khích thờ phượng Đức Chúa Trời, Đấng yêu thương bạn và khao khát bạn được sống thân mật với Ngài.

Chúng tôi là trường cao đẳng Kinh thánh bốn năm duy nhất được công nhận ở Alaska! Vì vậy, nếu bạn chọn tham gia cuộc phiêu lưu của chúng tôi ở Alaska, bạn sẽ nhận được một nền giáo dục chất lượng cao dựa trên kinh thánh, thần học và mục vụ sẽ chuẩn bị cho bạn để phụng sự Chúa một cách trọn vẹn cho đến cuối đời. Bạn cũng sẽ tham gia một danh sách dài những người lãnh đạo đầy tớ, những người sau khi được đào tạo với tính cách giống như Đấng Christ tại Alaska Bible College đang lãnh đạo với sự liêm chính trong chức vụ toàn thời gian trên cánh đồng truyền giáo, trong nhà thờ địa phương hoặc trong ơn gọi mà Đức Chúa Trời có. được cung cấp.

Địa điểm

Palmer

Address
East Elmwood Avenue,248
99645 Palmer, Alaska, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn