Albion College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Albion College là một trường đại học, học viện nghệ thuật tự do, cam kết mang lại sự xuất sắc trong học tập. Chúng tôi lấy việc học làm trung tâm và nhận ra rằng việc học tập có giá trị diễn ra trong và ngoài lớp học, trong và ngoài khuôn viên trường. Chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên chuyển tư tưởng phản biện thành hành động.

Albion College được công nhận trên toàn quốc về chất lượng học tập xuất sắc trong truyền thống nghệ thuật tự do, cam kết lấy học tập làm trung tâm và quan điểm hướng tới tương lai. Trường đi đầu trong việc chuẩn bị cho sinh viên dự đoán, giải quyết và ngăn chặn các vấn đề nhằm cải thiện tình trạng con người và toàn cầu. Trường thu hút sinh viên trong việc tạo ra và xử lý kiến thức và tốt nghiệp những kiến trúc sư có kỹ năng về thay đổi xã hội, những công dân tích cực và những nhà lãnh đạo tương lai.

Albion College cam kết giáo dục khai phóng về nghệ thuật và khoa học. Chúng tôi tin rằng một nền giáo dục như vậy trao quyền cho các cá nhân sống cuộc sống có mục đích và thành tựu mang tính xây dựng, được bồi đắp bởi sự tự tin và niềm vui đến từ suy nghĩ logic, trí tưởng tượng và nhân đạo. Theo tầm nhìn này, chúng tôi cố gắng tạo ra và duy trì, trong môi trường dân cư, một cộng đồng hỗ trợ, kích thích trí tuệ, trưng bày và giải thưởng sự tò mò, sáng tạo, bất đồng quan điểm và sự đa dạng.

Giáo dục của Albion College giới thiệu cho sinh viên các phương thức phân tích, diễn giải và lập luận cổ điển, mở ra cuộc điều tra khoa học về bản chất thế giới vật chất, về cách các cuộc tranh luận đương đại bắt nguồn và mở rộng cuộc đối thoại lịch sử nhưng liên tục về những câu hỏi lâu dài.

Tại Albion College , chúng tôi mời sinh viên tham gia vào các cuộc trò chuyện liên tục tập trung vào di sản văn hóa của họ nhưng đáp ứng các mối quan tâm toàn cầu. Chúng tôi tin rằng sinh viên của chúng tôi sẽ tìm thấy tiếng nói của riêng mình bằng cách chú ý đến những biểu hiện tốt nhất của phương Tây và các truyền thống trí tuệ và tinh thần khác.

Dạy và học là trọng tâm trong sứ mệnh của chúng tôi. Điều này có nghĩa là trong khi đội ngũ giảng viên làm việc hiệu quả trong các nỗ lực học thuật và sáng tạo, cam kết chính của họ là giảng dạy - cụ thể là để thúc đẩy sự tham gia và phát triển trí tuệ của sinh viên. Trách nhiệm chính của sinh viên tại Albion College là phát triển khả năng thành thạo các phương pháp mà kiến thức được thu nhận, đánh giá nghiêm túc và áp dụng một cách thích hợp.

Địa điểm

Albion

Address
East Porter Street,611
49224 Albion, Michigan, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: