American Heritage College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

SỨ MỆNH

Để truyền cảm hứng và trang bị cho các chuyên gia thông qua các chương trình nâng cao kỹ năng có thể thực hiện và thúc đẩy sự nghiệp và sự thành công cá nhân.

TẦM NHÌN

American Heritage College thấy một thị trường trong đó các chuyên gia đầy tham vọng và siêng năng có thể tiếp cận với đào tạo kỹ năng hợp lý để giúp họ đạt được sự tiến bộ nghề nghiệp có thể đo lường làm giàu cho các cá nhân, công ty và xã hội nói chung.

GIÁ TRỊ

Trách nhiệm giải trình: Cũng như chúng ta tự chịu trách nhiệm với sinh viên và cộng đồng lớn hơn của chúng tôi, học sinh của chúng tôi thể hiện trách nhiệm giải trình với bản thân mình.

Chuyên nghiệp: Tính chuyên nghiệp mà chúng tôi điều hành trường đại học được phản ánh lại với chúng tôi về tính chuyên nghiệp mà học sinh của chúng tôi học và hiển thị.

Sự xuất sắc: Chúng tôi cam kết phục vụ tốt nhất cho sinh viên của chúng tôi và tạo ra một lực lượng lao động được đào tạo chuyên sâu cho cộng đồng của chúng tôi - sinh viên của chúng tôi cũng phấn đấu để đạt được sự xuất sắc trong giới học thuật và trong cuộc sống của họ.

Tính linh hoạt: Sự linh hoạt của chúng tôi là yếu tố then chốt trong khả năng của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của thị trường việc làm luôn thay đổi và chúng tôi tìm kiếm giáo viên và sinh viên thể hiện chất lượng này thông qua sự sẵn lòng liên tục cập nhật các bộ kỹ năng của họ để giữ được sự liên quan nhu cầu về sự nghiệp ngày càng đa dạng.

Tính toàn vẹn: Tính toàn vẹn là cốt lõi của American Heritage College ; đó là những gì chúng tôi thể hiện trong tất cả các hành động của mình và là một phần không thể tách rời của những gì sinh viên mang lại trong cộng đồng khi họ rời khỏi nếp gấp.

PHÊ DUYỆT

American Heritage College là một tổ chức tư nhân được Văn phòng Tư vấn Giáo dục Trung học và Dạy nghề tư thục, theo Bộ Luật Giáo Dục California §94311.

Sự chấp thuận của Văn phòng có nghĩa là tổ chức đó tuân thủ các tiêu chuẩn của tiểu bang, và không có nghĩa là bất kỳ sự chứng thực hay kiến ​​nghị của hội đồng nhà nước.

American Heritage College được Hiệp Hội Người Sử Dụng tại California, Bộ Phục Hồi, California EDD-ETPL, và là nhà cung cấp dịch vụ được chấp thuận cho Đạo luật về Cơ hội Cải tiến Lực lượng và Cơ hội (WIOA).

H ASS TRỢ VIỆC LÀM

Với sự tập trung laser vào việc giáo dục lại các chuyên gia làm việc, sự sắp xếp thành công của sinh viên tốt nghiệp có tầm quan trọng đặc biệt đối với trường American Heritage College . Tất cả sinh viên tốt nghiệp đều có quyền tiếp cận các dịch vụ sắp xếp - cả trước và sau khi tốt nghiệp. Các chuyên gia về vị trí của chúng tôi không chỉ giúp sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm mới mà còn giúp sinh viên tốt nghiệp hoạch định chiến lược phát triển nghề nghiệp trong công ty hiện tại của họ.

American Heritage College được chứng nhận và / hoặc phê duyệt bởi các cơ sở tư nhân sau đây

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Các chứng nhận » Nhìn Health Certificates »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Certificate

Chứng chỉ Kỹ thuật viên Nhân sự

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Orange Garden Grove Long Beach Oceanside + 2 nhiều hơn

Chương trình Kỹ thuật Nhân sự được thiết kế cho những cá nhân quan tâm đến việc duy trì hoặc theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực nhân sự. [+]

Khóa kỹ thuật viên nhân sự

Chương trình Kỹ thuật Nhân sự được thiết kế cho những cá nhân quan tâm đến việc duy trì hoặc theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực nhân sự.

Chứng chỉ này cung cấp việc cập nhật và / hoặc mở rộng kiến ​​thức về nhân viên trong lĩnh vực nhân sự và cho những cá nhân mong muốn tham gia vào lĩnh vực này. Khóa học này sẽ cung cấp một cuộc khảo sát chung về các lý thuyết và thực tiễn đương đại trong quá trình hành chính công và tư nhân. Ngoài các chủ đề truyền thống trong lĩnh vực quản lý nhân sự, như tuyển dụng và đào tạo, đào tạo và bồi dưỡng, đánh giá và đánh giá hiệu quả hoạt động, khóa học cũng sẽ tập trung vào các kỹ thuật động lực, năng suất và sự sáng tạo liên quan đến hiệu quả cá nhân và tổ chức.... [-]


Chứng chỉ Ảo hóa

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Orange Garden Grove Long Beach Oceanside + 2 nhiều hơn

Ảo hóa [+]

Ảo hóa

Ảo hóa

Đây là khóa học được thiết kế đặc biệt, thực hành. Nó khám phá việc cài đặt, cấu hình và quản lý VMware vSphereTM bao gồm VMware ESXTM / ESXi và VMware vCenterTM Server. Khóa học dựa trên ESX 5. Chương trình này hướng đến các chuyên gia từ mọi lĩnh vực quen thuộc với môi trường CNTT và quan tâm đến việc học một công nghệ phát triển nhanh chóng.

GIẤY CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH

American Heritage College cấp một giấy chứng nhận hoàn thành cho sinh viên hoàn thành tất cả các khóa học bắt buộc cho chương trình.

CHUẨN MỰC

Bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương (GED) là cần thiết và một số kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp trong Công nghệ thông tin được khuyến khích.... [-]


Giấy chứng nhận Quản lý Kinh doanh

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Orange Garden Grove Long Beach Oceanside + 2 nhiều hơn

Giấy chứng nhận quản lý kinh doanh tại American Heritage College cung cấp cho bạn những kỹ năng và đào tạo cần thiết để đưa sự nghiệp của bạn lên tầm cao mới. Giấy chứng nhận Quản lý Kinh doanh được thiết kế để cung cấp cho cá nhân đào tạo cần thiết để tiến lên một cách tự tin trong một môi trường kinh doanh. [+]

Giấy chứng nhận Quản lý Kinh doanh

Giấy chứng nhận quản lý kinh doanh tại American Heritage College cung cấp cho bạn những kỹ năng và đào tạo cần thiết để đưa sự nghiệp của bạn lên tầm cao mới.

Giấy chứng nhận Quản lý Kinh doanh được thiết kế để cung cấp cho cá nhân đào tạo cần thiết để tiến lên một cách tự tin trong một môi trường kinh doanh. Khóa học này cung cấp các kỹ năng về máy tính, tiếp thị và quản lý cơ bản và các kỹ thuật kinh doanh cần thiết để nhận các công việc khác nhau, từ trợ lý hành chính, trợ lý văn phòng, trợ lý kinh doanh hoặc điều phối viên kinh doanh và các văn phòng khác đòi hỏi kỹ năng máy tính, giao tiếp và quản lý cơ bản.... [-]


Giấy chứng nhận Quản lý Nhân sự

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Orange Garden Grove Long Beach Oceanside + 2 nhiều hơn

Chương trình này sẽ trang bị cho sinh viên các khái niệm quản lý và các ứng dụng chiến lược, các quy định về an toàn và sức khoẻ tại nơi làm việc, và lập kế hoạch về nhân lực. Khóa học này là một nghiên cứu toàn diện về các hiệu trưởng Quản trị Nhân sự và cơ thể của kiến ​​thức. [+]

Khóa học Quản lý nguồn nhân lực

Chương trình này sẽ trang bị cho sinh viên các khái niệm quản lý và các ứng dụng chiến lược, các quy định về an toàn và sức khoẻ tại nơi làm việc, và lập kế hoạch về nhân lực.

Khóa học này là một nghiên cứu toàn diện về các hiệu trưởng Quản trị Nhân sự và cơ thể của kiến ​​thức.

Học sinh sẽ học được quan điểm lịch sử về nghề nghiệp, các khái niệm quản lý và các ứng dụng chiến lược, các quy định về sức khoẻ và an toàn tại nơi làm việc và lập kế hoạch về lực lượng lao động. Chương trình nhắm mục tiêu các chuyên gia tìm kiếm để có được một chuyên nghiệp trong nguồn nhân lực (PHR) hoặc chứng nhận chuyên nghiệp cao cấp nguồn nhân lực (SPHR).... [-]


Giấy chứng nhận trong Đào tạo Quản lý Dự án

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Orange Garden Grove Long Beach Oceanside + 2 nhiều hơn

Khóa học này là một nghiên cứu toàn diện về các nguyên tắc Quản lý Dự án và cơ thể của kiến ​​thức. Học sinh sẽ học về các nhóm quy trình và các lĩnh vực kiến ​​thức. [+]

Đào tạo Quản lý Dự án

Khóa học này là một nghiên cứu toàn diện về các nguyên tắc Quản lý Dự án và cơ thể của kiến ​​thức.

Học sinh sẽ học về các nhóm quy trình và các lĩnh vực kiến ​​thức. Chương trình giới thiệu những hiểu biết thực tế và kỹ thuật có thể được áp dụng trong quản lý các dự án, quản lý chất lượng tổng thể, các chương trình cải tiến liên tục và ổ đĩa để thiết kế lại quy trình kinh doanh một cách triệt để, quản lý dự án, kỹ năng truyền thông hiệu quả, kỹ năng chiến lược, tổ chức, tuyển dụng và khái niệm nhân sự và kỹ thuật. Mặc dù không cần chứng nhận, hoàn thành chương trình này và đáp ứng những yêu cầu học tập và kinh nghiệm khác, hãy chuẩn bị cho những người chuyên nghiệp muốn có chứng chỉ Quản lý Dự án (PMP).... [-]


Video

American Heritage College Commercial

Liên hệ

Orange Campus

Địa chỉ, đường dây 1 765 The City Dr., Suite 380
92868 Orange, California, Hoa Kỳ

Garden Grove Campus

Địa chỉ, đường dây 1 11277 Garden Grove Blvd, Suite 200
92840 Garden Grove, California, Hoa Kỳ

Long Beach Campus

Địa chỉ, đường dây 1 4201 Long Beach Blvd., Suite 220
90807 Long Beach, California, Hoa Kỳ

Oceanside Campus

Địa chỉ, đường dây 1 815 Mission Ave., Suite 204
92054 Oceanside, California, Hoa Kỳ