American Language Academy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Tại ALA, chúng tôi tin vào sức mạnh của bạn và khả năng thành công của bạn. Đó là lý do tại sao mọi học sinh được xem là một phần quan trọng nhất và được tôn trọng nhất của gia đình ALA. Mạng lưới chăm sóc, nuôi dưỡng và hỗ trợ của các giáo viên có trình độ cao và các nhân viên dịch vụ sinh viên chuyên nghiệp sẽ cung cấp một môi trường học tập tuyệt vời cho phép bạn đạt được mục tiêu của mình. Chúng tôi giữ cho lớp học của chúng tôi nhỏ để giáo viên có thể mang lại sự chú ý cá nhân tối đa cho mỗi học sinh.

Tất cả các chương trình của chúng tôi được thiết kế với nhu cầu học tập của bạn trong tâm trí. Triết lý giảng dạy của chúng tôi được xây dựng dựa trên các lý thuyết mới nhất và các phương pháp tiếp cận dựa trên nghiên cứu về dạy và học ngôn ngữ tập trung vào việc cung cấp nhiều kết quả học tập thành công cho mỗi học sinh.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

 • Tất cả các cơ sở ALA tại Hoa Kỳ được chứng nhận bởi Bộ Giáo dục Hoa Kỳ và được công nhận bởi Ủy ban Chương trình Ngôn ngữ Tiếng Anh Accreditaion
 • Chúng tôi được ủy quyền theo luật liên bang để ghi danh học sinh không di dân và cấp Mẫu I-20 cho học sinh thị thực F-1.
 • ALA chuyên học tiếng Anh chuyên sâu với các cấp độ nền tảng, học thuật và nâng cao.
 • Các đối tác của Đại học ALA cung cấp chương trình Pathway (KHÔNG kiểm tra TOEFL hoặc ILETS) cho sinh viên tốt nghiệp từ khóa 5 của ALA.
 • Các đối tác của Đại học ALA phát hành Thư nhập học có điều kiện cho sinh viên theo học ALA.
 • ALA cung cấp tư vấn đại học miễn phí cho sinh viên của mình
 • ALA có các giáo viên bản ngữ có trình độ cao với bằng BA / MA / Ph.D TESOL, với nhiều năm kinh nghiệm.
 • ALA có các lớp học nhỏ, đa dạng và tương tác
 • ALA cung cấp các hoạt động văn hóa, các chuyến đi thực địa và các sự kiện xã hội.
  * Một số lựa chọn gia đình người Mỹ có sẵn

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp những kinh nghiệm học tập tốt nhất và hỗ trợ người học tiếng Anh để đáp ứng nhu cầu học tập của họ cho các mục đích học tập, chuyên nghiệp và xã hội.

Lời hứa của chúng tôi

Lãnh đạo của ALA cam kết cung cấp cho mỗi sinh viên những gì mà chúng tôi coi là giá trị và chất lượng tốt nhất của giáo dục ESL trên thế giới. Chúng tôi cảm ơn bạn đã có cơ hội để giành được sự tin tưởng của bạn.

Pathway của chúng tôi

ALA là con Pathway thành công của bạn trong các mục tiêu học tập hoặc nghề nghiệp. Chúng tôi có nhiều lựa chọn để giúp bạn đạt được mục tiêu tiếng Anh của mình. Chúng tôi cung cấp các chương trình khác nhau để phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể học toàn thời gian hoặc bán thời gian, tại trung tâm của chúng tôi ở Hoa Kỳ hoặc bằng cách học từ xa trực tuyến.

Bắt đầu tương lai của bạn với ALA.

American Language Academy ACCREDITATION

American Language Academy được Ủy ban Chứng nhận Chương trình Tiếng Anh công nhận trong giai đoạn từ tháng 4 năm 2018 đến tháng 4 năm 2028 và đồng ý duy trì các Tiêu chuẩn CEA cho các Chương trình và Tổ chức Ngôn ngữ Tiếng Anh. CEA được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ công nhận là cơ quan kiểm định chất lượng quốc gia về các chương trình và tổ chức tiếng Anh tại Hoa Kỳ. 703) 665-3400, Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.cea-accredit.org
Tại sao học tại một trường được công nhận
 • Hãy tự tin rằng bạn sẽ nhận được hướng dẫn và dịch vụ chất lượng cao nhất để có trải nghiệm học tập tốt nhất
 • Chúng tôi có một chương trình giảng dạy tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu học tập được đánh giá của học sinh. S
 • Chúng tôi duy trì một hệ thống hiệu quả để đánh giá sự tiến bộ của sinh viên từ vị trí ban đầu trong các khóa học đến việc thăng cấp theo cấp độ.
 • Chúng tôi có kinh nghiệm, người bản ngữ Mỹ, giảng viên chuyên nghiệp cam kết giảng dạy.
 • Chúng tôi có các cơ sở và nhân viên hành chính để cung cấp một môi trường học tập tuyệt vời.
 • Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ sinh viên từ định hướng; thị thực học tập, và tư vấn nhập cư và nhà ở; và các hoạt động xã hội, giải trí và văn hóa

Địa điểm

Greensboro