Read the Official Description

Về chúng tôi

Tại ALA, chúng tôi tin vào sức mạnh của bạn và khả năng thành công của bạn. Đó là lý do tại sao mọi học sinh được xem là một phần quan trọng nhất và được tôn trọng nhất của gia đình ALA. Mạng lưới chăm sóc, nuôi dưỡng và hỗ trợ của các giáo viên có trình độ cao và các nhân viên dịch vụ sinh viên chuyên nghiệp sẽ cung cấp một môi trường học tập tuyệt vời cho phép bạn đạt được mục tiêu của mình. Chúng tôi giữ cho lớp học của chúng tôi nhỏ để giáo viên có thể mang lại sự chú ý cá nhân tối đa cho mỗi học sinh.

Tất cả các chương trình của chúng tôi được thiết kế với nhu cầu học tập của bạn trong tâm trí. Triết lý giảng dạy của chúng tôi được xây dựng dựa trên các lý thuyết mới nhất và các phương pháp tiếp cận dựa trên nghiên cứu về dạy và học ngôn ngữ tập trung vào việc cung cấp nhiều kết quả học tập thành công cho mỗi học sinh.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

 • Tất cả các trường ALA ở Hoa Kỳ đều được công nhận bởi CEA.
 • Chúng tôi được ủy quyền theo luật liên bang để ghi danh học sinh không di dân và cấp Mẫu I-20 cho học sinh thị thực F-1.
 • ALA chuyên sâu về Anh văn học thuật - Chuẩn bị, Học thuật và Học thuật Nâng cao ở bảy cấp khác nhau.
 • Các đối tác của trường đại học ALA cung cấp Pathway (miễn thi TOEFL) cho sinh viên tốt nghiệp từ khóa học Cấp 5 của ALA.
 • Các đối tác của trường đại học ALA cấp các giấy nhập học có điều kiện cho sinh viên theo học và có trình độ ALA.
 • ALA hợp tác với Exchange Sinh viên Toàn cầu (GSE) giúp học sinh được nhập học vào bất kỳ trường công lập và trường trung học nào trên 28 tiểu bang của GSE. Các đối tác trung học sẽ cung cấp các Thư Nhập học có điều kiện cho các sinh viên có trình độ.
 • ALA có giáo viên có trình độ với bằng Cử nhân / MA / Ph.D TESOL, với nhiều năm kinh nghiệm.
 • ALA có các lớp học nhỏ, đa dạng và tương tác.
 • ALA cung cấp các hoạt động văn hoá, các chuyến đi thực tế và các sự kiện xã hội.
  * Một số khu học xá ALA có nhà ở gia đình người Mỹ có sẵn.

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp những kinh nghiệm học tập tốt nhất và hỗ trợ người học tiếng Anh để đáp ứng nhu cầu học tập của họ cho các mục đích học tập, chuyên nghiệp và xã hội.

Lời hứa của chúng tôi

Giá trị và chất lượng tốt nhất của tiếng Anh như là một nền giáo dục ngôn ngữ thứ hai

Lãnh đạo của ALA cam kết cung cấp cho mỗi sinh viên những gì mà chúng tôi coi là giá trị và chất lượng tốt nhất của giáo dục ESL trên thế giới. Chúng tôi cảm ơn bạn đã có cơ hội để giành được sự tin tưởng của bạn.

Pathway của chúng tôi

Pathway thành công của bạn

Chúng tôi có nhiều lựa chọn để giúp bạn đạt được mục tiêu tiếng Anh của mình. Chúng tôi cung cấp các chương trình khác nhau để phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể học toàn thời gian hoặc bán thời gian, tại trung tâm của chúng tôi ở Mỹ hoặc bằng cách học từ xa trực tuyến "Sky Campus".

Bắt đầu tương lai của bạn với ALA. Chúng tôi có thể là Pathway đến thành công của bạn.

American Language Academy ACCREDITATION

American Language Academy được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định Chương trình Anh ngữ cho giai đoạn tháng 4 năm 2018 đến tháng 4 năm 2028 và đồng ý duy trì các Tiêu chuẩn CEA cho các Chương trình và Học viện Anh ngữ. CEA được Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ công nhận là cơ quan kiểm định được công nhận trên toàn quốc cho các chương trình và cơ sở ngôn ngữ tiếng Anh tại Hoa Kỳ. 703) 665-3400, www.cea-accredit.org.

Các khóa học trực tuyến Công nhận: CEA đã được công nhận Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu của ALA cấp 1-3 và Chương trình Anh ngữ cho Mục đích Học thuật Cấp 1-3.

Tại sao học tại một trường được công nhận

 • Hãy tự tin bạn sẽ nhận được hướng dẫn và dịch vụ chất lượng cao

Đến trường được công nhận sẽ giúp bạn tự tin rằng nó mang đến trải nghiệm học tập chất lượng cao.

 • Đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh

Chúng tôi có một chương trình tập trung vào việc đáp ứng các nhu cầu được đánh giá của học sinh.

 • Hệ thống đánh giá sinh viên

Chúng tôi duy trì một hệ thống hiệu quả để đánh giá sinh viên cho việc xếp lớp ban đầu trong các khóa học và cho sự tiến triển từ cấp lên cấp.

 • Khoa Kinh nghiệm

Chúng tôi duy trì các giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cam kết giảng dạy.

 • Môi trường học tập tuyệt vời

Chúng tôi có cơ sở vật chất và nguồn lực hành chính để cung cấp một môi trường học tập tuyệt vời.

 • Dãy rộng các dịch vụ dành cho sinh viên

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ sinh viên — định hướng đang diễn ra; thị thực du học và tư vấn nhập cư; và các hoạt động xã hội, giải trí và văn hóa

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.cea-accredit.org

Programs taught in:
Anh

Trường này cũng cung cấp:


American Language Academy

Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu (IEP) của American Language Academy được thiết kế để cung cấp những kinh nghiệm học tập và hỗ trợ tốt nhất cho người học tiếng Anh để đáp ... [+]

Giới thiệu về Chương trình

Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu (IEP) của American Language Academy được thiết kế để cung cấp những kinh nghiệm học tập và hỗ trợ tốt nhất cho người học tiếng Anh để đáp ứng nhu cầu của họ cho mục đích học tập của họ. ALA cung cấp bảy mức độ thông thạo về giảng dạy tiếng Anh chuyên sâu: Giới thiệu tiếng Anh, Tiếng Anh cơ bản (trình độ 1-3), Tiếng Anh học thuật (trình độ 4-5), và Tiếng Anh học thuật nâng cao (Cấp độ 6). Tất cả bảy cấp độ, từ Giới thiệu về tiếng Anh thông qua Tiếng Anh Học thuật Nâng cao cấp 6 là một phần của Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu. Sinh viên tốt nghiệp sau khi hoàn thành Cấp 5.... [-]

Hoa Kỳ Greensboro
September 2019
Tại trường
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
American Language Academy

Chương trình Tiếng Anh Học thuật (EAP) tương đương với Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu của American Language Academy (IEP) được đưa ra trong một thời gian dài. EAP được t ... [+]

Giới thiệu về Chương trình

Chương trình Tiếng Anh Học thuật (EAP) tương đương với Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu của American Language Academy (IEP) được đưa ra trong một thời gian dài. EAP được thiết kế để cung cấp những kinh nghiệm học tập tốt nhất và hỗ trợ cho người học tiếng Anh để đáp ứng nhu cầu của họ cho mục đích học tập hoặc chuyên nghiệp của họ. Chương trình này được tạo ra cho những người học tiếng Anh, những người không thể cam kết một chương trình học toàn thời gian về học tiếng Anh.

EAP chuyên cung cấp giảng dạy tiếng Anh cho những sinh viên muốn theo học tại một trường đại học hoặc cao đẳng của Hoa Kỳ để học đại học và sau đại học. Chứng chỉ tốt nghiệp của chương trình ALA English for Academic Purposes Programme đảm bảo rằng sinh viên có kỹ năng tiếng Anh cần thiết để thành công ở cấp đại học.... [-]

Hoa Kỳ Greensboro
September 2019
Tại trường
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh