Arizona Culinary Institute

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chương trình của Arizona Culinary Institute được thiết kế để sử dụng hiệu quả thời gian và nguồn lực của bạn. Trong một cuộc thăm dò gần đây, 76% sinh viên tốt nghiệp Arizona Culinary Institute đã hoàn thành chương trình học trong 8 tháng hoặc ít hơn!

“Chà! Chỉ 8 tháng? Làm sao nó có thể xảy ra?" bạn có thể yêu cầu. Triết lý của chúng tôi rất đơn giản. Sinh viên học tập hiệu quả nhất khi họ ở trong một nhóm nhỏ, môi trường thoải mái và nhận được sự quan tâm cá nhân từ những giảng viên dày dạn kinh nghiệm. Đội ngũ của chúng tôi bao gồm một nhóm đa dạng và cân bằng giữa các giảng viên đầu bếp với kinh nghiệm thực tế và niềm đam mê thực sự với công việc giảng dạy.

Một lý do khác khiến Arizona Culinary Institute trở nên khác biệt là thông qua kinh nghiệm học tập thực hành mà sinh viên của chúng tôi nhận được. Khi nhiều trường học chuyển sang hình thức lớp học hoặc trực tuyến để tiết kiệm tiền, chúng tôi giữ học sinh ở nơi chúng thuộc về, trong bếp. Hãy khơi dậy niềm đam mê nấu nướng của bạn bằng cách học qua cách thử và sai và hướng dẫn cá nhân thay vì học qua sách giáo khoa ở nhà.

Địa điểm

Scottsdale

Address
North 114th Street,10585
85259 Scottsdale, Arizona, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: