Avel Flight School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường bay Avel được FAA Phần 141 và FAA Phần 65 phê duyệt phi công đào tạo tổ chức huấn luyện bay từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi cũng tự hào để nói rằng chúng tôi có thể đào tạo các cựu chiến binh được tài trợ bởi Bộ Cựu Chiến binh như chúng tôi đang VA đã được phê duyệt là tốt. Trường bay Avel là một trong một số ít trường chuyến bay đó cũng là SEVIS uỷ quyền của Thi Di trú và Hải quan, Bộ Nội An để đào tạo sinh viên quốc tế.

Được trang bị với nhà nước của các máy bay nghệ thuật, mô phỏng chuyến bay, phòng học và các cơ sở, Trường bay Avel duy trì các tiêu chuẩn an toàn rất cao vượt Quản trị Hàng không Liên bang (FAA) và yêu cầu Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế (ICAO).

Trường bay Avel tọa lạc tại DuPage Sân bay, Tây Chicago, , Hoa Kỳ, Với một chi nhánh tại Chennai, Ấn Độ phục vụ cho các tiểu lục địa châu Á.

Mục đích của chúng tôi là cung cấp đào tạo đẳng cấp thế giới bằng cách sử dụng các công nghệ và xu hướng mới nhất trong ngành hàng không để sản xuất các phi công có năng lực cao. Một số khóa học, chúng tôi cung cấp bao gồm Giấy phép thí điểm cá nhân, Giấy phép thí điểm thương mại, cụ Đánh giá, bay Ratings Instructor, Độc và Multi-Engine Ratings, Máy bay / Flight Dispatcher Course.

Khi Trường bay Avel an toàn là ưu tiên cao nhất của chúng tôi. Tất cả các máy bay của chúng tôi có hồ sơ an toàn tuyệt vời và được duy trì bởi cơ khí chuyên nghiệp chứng nhận FAA. Với đội ngũ nhân viên của chúng tôi thân thiện hành chính, có kinh nghiệm giảng viên trưởng chuyến bay và hướng dẫn viên có trình độ cao của chúng tôi, bạn sẽ nhận được các chuyến bay huấn luyện có chất lượng cao nhất và có một kinh nghiệm học tập tuyệt vời với chúng tôi.

Khi Trường bay Avel, Bạn sẽ hoàn thành chuyến bay huấn luyện của bạn về thời gian và ngân sách. Hơn nữa, bạn sẽ kinh nghiệm đào tạo tuyệt vời và được hưởng lợi từ hệ thống hỗ trợ rộng rãi của chúng tôi. Tham gia học chuyến bay của chúng tôi ngày hôm nay và thực hiện ước mơ của bạn thành hiện thực!

Trường bay Avel ở Chicago, Illinois, Hoa Kỳ cung cấp một loạt các chương trình huấn luyện bay. Nếu bạn đang tìm kiếm các chuyến bay huấn luyện tốt nhất ở Chicago, Illinois, Mỹ hoặc trường thí điểm hoặc thí điểm đào tạo, bạn đã đến đúng nơi.

Sinh viên quốc tế Khi Trường bay Avel, Chúng tôi cung cấp huấn luyện bay cho sinh viên quốc tế. các khóa học của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với yêu cầu sinh viên quốc tế và yêu cầu cơ quan hàng không dân sự tương ứng của họ.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho chuyến bay huấn luyện an toàn, chất lượng hàng đầu trong một môi trường thân thiện và chuyên nghiệp. Chúng tôi cố gắng để làm cho thời gian của bạn với chúng tôi thoải mái và mịn màng, do đó bạn có thể tập trung vào việc đạt được ước mơ của bạn trở thành một phi công chuyên nghiệp.

thủ tục nhập học của chúng tôi đã được thực hiện đơn giản để làm cho nó dễ dàng cho sinh viên quốc tế theo học ở trường bay của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về thủ tục nhập học của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn khóa học đào tạo thí điểm thiết kế để đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu của sinh viên quốc tế của chúng tôi và hỗ trợ trong việc làm là tốt.

Địa điểm

Tây Chicago

Avel Flight School / Flight Dispatcher School in Chicago, Illinois, USA

Address
Avel Flight School,
DuPage Airport,
3N040 Powis Road

60185 Tây Chicago, Illinois, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 847-466-5161

Chennai

Address
Old No. 20, No. 18, 1st Floor, Anna Nagar West End Colony Street, New Colony
600050 Chennai, Tamil Nadu, Ấn Độ