Đọc Mô tả chính thức

Trường bay Avel được FAA Phần 141 và FAA Phần 65 phê duyệt phi công đào tạo tổ chức huấn luyện bay từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi cũng tự hào để nói rằng chúng tôi có thể đào tạo các cựu chiến binh được tài trợ bởi Bộ Cựu Chiến binh như chúng tôi đang VA đã được phê duyệt là tốt. Trường bay Avel là một trong một số ít trường chuyến bay đó cũng là SEVIS uỷ quyền của Thi Di trú và Hải quan, Bộ Nội An để đào tạo sinh viên quốc tế.

Được trang bị với nhà nước của các máy bay nghệ thuật, mô phỏng chuyến bay, phòng học và các cơ sở, Trường bay Avel duy trì các tiêu chuẩn an toàn rất cao vượt Quản trị Hàng không Liên bang (FAA) và yêu cầu Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế (ICAO).

Trường bay Avel tọa lạc tại DuPage Sân bay, Tây Chicago, , Hoa Kỳ, Với một chi nhánh tại Chennai, Ấn Độ phục vụ cho các tiểu lục địa châu Á.

Mục đích của chúng tôi là cung cấp đào tạo đẳng cấp thế giới bằng cách sử dụng các công nghệ và xu hướng mới nhất trong ngành hàng không để sản xuất các phi công có năng lực cao. Một số khóa học, chúng tôi cung cấp bao gồm Giấy phép thí điểm cá nhân, Giấy phép thí điểm thương mại, cụ Đánh giá, bay Ratings Instructor, Độc và Multi-Engine Ratings, Máy bay / Flight Dispatcher Course.

Khi Trường bay Avel an toàn là ưu tiên cao nhất của chúng tôi. Tất cả các máy bay của chúng tôi có hồ sơ an toàn tuyệt vời và được duy trì bởi cơ khí chuyên nghiệp chứng nhận FAA. Với đội ngũ nhân viên của chúng tôi thân thiện hành chính, có kinh nghiệm giảng viên trưởng chuyến bay và hướng dẫn viên có trình độ cao của chúng tôi, bạn sẽ nhận được các chuyến bay huấn luyện có chất lượng cao nhất và có một kinh nghiệm học tập tuyệt vời với chúng tôi.

Khi Trường bay Avel, Bạn sẽ hoàn thành chuyến bay huấn luyện của bạn về thời gian và ngân sách. Hơn nữa, bạn sẽ kinh nghiệm đào tạo tuyệt vời và được hưởng lợi từ hệ thống hỗ trợ rộng rãi của chúng tôi. Tham gia học chuyến bay của chúng tôi ngày hôm nay và thực hiện ước mơ của bạn thành hiện thực!

Trường bay Avel ở Chicago, Illinois, Hoa Kỳ cung cấp một loạt các chương trình huấn luyện bay. Nếu bạn đang tìm kiếm các chuyến bay huấn luyện tốt nhất ở Chicago, Illinois, Mỹ hoặc trường thí điểm hoặc thí điểm đào tạo, bạn đã đến đúng nơi.

Sinh viên quốc tế Khi Trường bay Avel, Chúng tôi cung cấp huấn luyện bay cho sinh viên quốc tế. các khóa học của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với yêu cầu sinh viên quốc tế và yêu cầu cơ quan hàng không dân sự tương ứng của họ.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho chuyến bay huấn luyện an toàn, chất lượng hàng đầu trong một môi trường thân thiện và chuyên nghiệp. Chúng tôi cố gắng để làm cho thời gian của bạn với chúng tôi thoải mái và mịn màng, do đó bạn có thể tập trung vào việc đạt được ước mơ của bạn trở thành một phi công chuyên nghiệp.

thủ tục nhập học của chúng tôi đã được thực hiện đơn giản để làm cho nó dễ dàng cho sinh viên quốc tế theo học ở trường bay của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về thủ tục nhập học của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn khóa học đào tạo thí điểm thiết kế để đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu của sinh viên quốc tế của chúng tôi và hỗ trợ trong việc làm là tốt.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Avel Flight School

Xếp hạng cụ được yêu cầu cho một phi công bay theo quy tắc bay Instrument (IFR). Dưới những điều kiện thí điểm là không thể sử dụng tài liệu tham khảo hình ảnh bên ngoài ... [+]

Xếp hạng cụ được yêu cầu cho một phi công bay theo quy tắc bay Instrument (IFR). Dưới những điều kiện thí điểm là không thể sử dụng tài liệu tham khảo hình ảnh bên ngoài để điều hướng và nhiều máy bay hoàn toàn dựa trên các công cụ trong buồng lái. Đánh giá này cũng là một yêu cầu cho việc làm như là một phi công chuyên nghiệp và là một điều kiện tiên quyết cho phép hãng hàng không Vận tải Pilot (ATPL).

Yêu cầu tối thiểu để có được một điểm số cụ Có ít nhất 17 tuổi Có khả năng đọc, nói, viết và hiểu tiếng Anh lưu loát. Giữ một Pilot Giấy phép tư nhân. Có được ít nhất một lớp giấy chứng nhận y tế thứ ba từ một xét nghiệm y tế hàng không Vượt qua một bài kiểm tra kiến ​​thức hàng không được vi tính Tích lũy và đăng nhập một số quy định về đào tạo và kinh nghiệm theo Phần 61, Title 14 của Bộ luật liên bang (CFR) phần 61,65. Vượt qua một bài kiểm tra và chuyến bay thử nghiệm uống quản lý bởi một thanh tra FAA hoặc giám định ... [-]
Hoa Kỳ Tây Chicago Ấn Độ Chennai
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 - 6 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Avel Flight School

Giấy phép thí điểm cá nhân cho phép bạn được Pilot Trong Command của một chiếc máy bay cho mọi mục đích phi thương mại. Đây cũng là bước đầu tiên hướng tới việc Giấy phép ... [+]

Giấy phép thí điểm cá nhân cho phép bạn được Pilot Trong Command của một chiếc máy bay cho mọi mục đích phi thương mại. Đây cũng là bước đầu tiên hướng tới việc Giấy phép thí điểm thương mại của bạn và sau đó là một công việc hãng hàng không. Trong số nhiều privilages của Pilot Giấy phép tư nhân, bạn cũng được phép bay hoạt động từ thiện chịu những hạn chế nhất định, và có thể tham gia vào các hoạt động tương tự, chẳng hạn như thiên thần bay dân dụng Air Patrol và nhiều người khác.

Yêu cầu tối thiểu để có được một thí Giấy phép cá nhân Có ít nhất 17 tuổi Có khả năng đọc, nói, viết và hiểu tiếng Anh lưu loát. Có được ít nhất một lớp giấy chứng nhận y tế thứ ba từ một xét nghiệm y tế hàng không Vượt qua một bài kiểm tra kiến ​​thức hàng không được vi tính Tích lũy và đăng nhập một số quy định về đào tạo và kinh nghiệm theo Phần 61, Title 14 của Bộ luật liên bang (CFR) phần 61,109. Vượt qua một bài kiểm tra và chuyến bay thử nghiệm uống quản lý bởi một thanh tra FAA hoặc giám định ... [-]
Hoa Kỳ Tây Chicago Ấn Độ Chennai
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
6 - 8 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Avel Flight School

Giấy phép thí điểm thương mại cho phép bạn bay một máy bay để bồi thường hoặc thuê. Đây cũng là yêu cầu cấp giấy phép lao động tối thiểu là một phi công hay trở thành một ... [+]

Giấy phép thí điểm thương mại cho phép bạn bay một máy bay để bồi thường hoặc thuê. Đây cũng là yêu cầu cấp giấy phép lao động tối thiểu là một phi công hay trở thành một huấn luyện bay. phi công thương mại cũng có thể được trả cho một số loại hoạt động, chẳng hạn như biểu ngữ kéo, các ứng dụng nông nghiệp, và nhiếp ảnh.

Yêu cầu tối thiểu để có được một giấy phép thí điểm thương mại Có ít nhất 18 tuổi Có khả năng đọc, nói, viết và hiểu tiếng Anh lưu loát. Giữ một Pilot Giấy phép tư nhân. Có được ít nhất một giấy chứng nhận y tế hàng thứ hai từ một xét nghiệm y tế hàng không Vượt qua một bài kiểm tra kiến ​​thức hàng không được vi tính Tích lũy và đăng nhập một số quy định về đào tạo và kinh nghiệm theo Phần 61, Title 14 của Bộ luật liên bang (CFR) phần 61,129. Vượt qua một bài kiểm tra và chuyến bay thử nghiệm uống quản lý bởi một thanh tra FAA hoặc giám định ... [-]
Hoa Kỳ Tây Chicago Ấn Độ Chennai
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
6 - 8 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Avel Flight School

Các hãng hàng không Dispatcher còn được gọi là máy bay Dispatcher hoặc bay đốc hoạt động là một trong những công việc trả tiền và thú vị nhất trong ngành công nghiệp hàng ... [+]

Các hãng hàng không Dispatcher còn được gọi là máy bay Dispatcher hoặc bay đốc hoạt động là một trong những công việc trả tiền và thú vị nhất trong ngành công nghiệp hàng không. Mỗi hãng hàng không đòi hỏi điều vận máy bay cũng giống như phi công cho hoạt động bay. Với chứng nhận Dispatcher FAA máy bay, các cơ hội nghề nghiệp mở ra trên toàn thế giới!

Sau khi tốt nghiệp từ Trường Avel bay và tiếp thu FAA Máy bay Chứng Dispatcher của bạn, bạn sẽ sẵn sàng để làm việc trong một hãng hàng không, chia sẻ quyết định lệnh với một đội trưởng hãng hàng không.... [-]

Hoa Kỳ Tây Chicago Ấn Độ Chennai
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 4 tuần
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

IFR Flight In The Multi Engine At Avel Flight School.