Boston School of Modern Languages

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Boston Trường Ngôn ngữ hiện đại (BSML) là một tổ chức ngôn ngữ tư nhân cung cấp quanh năm thâm canh và bán thâm canh ngôn ngữ programs.We tiếng Anh là ngôn ngữ học tiếng Anh đầu tiên và có uy tín nhất của Mỹ. Kể từ năm 1925, chúng tôi đã đào tạo cho hàng ngàn sinh viên và các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi là nhà trường của sự lựa chọn cho sinh viên tìm kiếm một chương trình con đường để chuyển đổi sang một trường trung học Mỹ, cao đẳng hoặc đại học và cho các chuyên gia tìm cách để nâng cao trình độ của họ trong môi trường toàn cầu. Bất kể những gì bạn đang tìm kiếm, BSML sẽ chuẩn bị cho bạn thành công học tập và nghề nghiệp.

BSML có một danh tiếng xuất sắc và một số lượng đáng kể của các học sinh của chúng tôi đến với chúng ta bằng lời nói. Chúng tôi là duy nhất trong việc cung cấp các sinh viên của chúng tôi một kinh nghiệm giáo dục và văn hóa không được tìm thấy trong các trường học và các chương trình tiếng Anh khác. Chúng tôi tự hào trong việc duy trì mối quan hệ lâu dài với các sinh viên của chúng tôi, nhiều người quay trở lại học với chúng tôi một lần nữa, và đã hoan nghênh thứ hai, thứ ba, và thế hệ thứ tư của gia đình các cựu học viên đến học với chúng tôi. Phương châm của chúng tôi là "ANH! Tìm hiểu nó, Live nó, yêu nó ... tại BSML!"

Sự kiện quan trọng

Hơn 90 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho hàng ngàn sinh viên quốc tế. Đẹp lịch sử xây dựng bằng đá granit nằm trong một khu dân cư tiếp giáp với Vườn ươm của Đại học Harvard. lựa chọn nhà ở tuyệt vời trong khoảng cách đi bộ đến trường. Tập trung chương trình giảng dạy theo định hướng với các lớp học chuyên ngành trong các khóa học chung, học thuật, kinh doanh và Luyện thi. ETS TOEFL trang web thử nghiệm. Học sinh có thể mất quyền kiểm tra chính thức tại trường. kinh doanh hàng tuần và các sự kiện xã hội được tổ chức bởi các giáo viên chuyên gia và giám đốc điều hành của chúng tôi. Kế hoạch linh hoạt. Học sinh có thể bắt đầu vào bất kỳ thứ hai. Mở cửa quanh năm. sự quan tâm và dịch vụ cá nhân. hoạt động xã hội hàng ngày. Học tập đảm bảo với phương pháp xuất sắc của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm việc với các sinh viên để giúp họ đạt được mục tiêu học tập tiếng Anh của họ - họ chỉ phải làm một phần của họ.

Địa điểm

Boston

Address
814 South Street,
Boston,
Massachusetts 02131

02131 Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ