Đọc Mô tả chính thức

Chúc mừng! Là chủ tịch của Bellevue College, tôi vui mừng là bạn đã có thời gian để ghé thăm trang web của chúng tôi và tìm hiểu về đại học tuyệt vời của chúng tôi, nằm trên một khuôn viên có nhiều cây đẹp ở trung tâm của Bellevue. BC được thành lập gần 50 năm trước đây như là một phần của một phong trào giáo dục để cung cấp giá cả phải chăng và dễ tiếp cận đối với công dân của Eastside và khu vực xung quanh, và chúng tôi tự hào để tiếp tục truyền thống này ngày hôm nay.

Bellevue Tổng thống Cao đẳng

BC là tổ chức lớn thứ ba đại học ở bang Washington. Chúng tôi là một tổ chức tự do tiếp cận sinh viên tập trung vào đó đặt một sự nhấn mạnh về giảng dạy xuất sắc và quy mô lớp học nhỏ. Năm ngoái, một nhóm cực kì đa dạng của 37.000 sinh viên đã chọn BC để hoàn thành một loạt các mục tiêu giáo dục và chuyên nghiệp.

Đa số các sinh viên của chúng tôi ghi danh vào một trong sáu chương trình chuyển - họ hoàn tất hai năm đầu tiên của giáo dục của họ ở đây và sau đó chuyển tiếp lên đại học để hoàn tất bằng cử nhân của họ. Chúng tôi gửi nhiều sinh viên chuyển đến trường Đại học Washington hơn bất kỳ cộng đồng nào khác hoặc đại học kỹ thuật trong tiểu bang.

Một nhóm sinh viên BC là sự nghiệp tập trung vào - chúng tôi cung cấp gần 100 chương trình chuyên môn kỹ thuật trong lĩnh vực nghề nghiệp có nhu cầu cao để chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi cho công việc của ngày hôm nay và những cơ hội của ngày mai.

Những người khác chọn BC để học tiếng Anh hoặc cải thiện các kỹ năng cơ bản của họ; trang bị lại kỹ năng của họ trong chương trình Đào tạo Công nhân của chúng tôi; tiếp tục giáo dục của họ để thăng tiến trong sự nghiệp với một lớp học giáo dục thường xuyên; hoặc lấy tín chỉ đại học trong khi còn học trung học với chương trình bắt đầu chạy. Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để đảm bảo BC được trang bị để đáp ứng các nhu cầu của sinh viên trong tương lai. Trong hai năm tiếp theo, chúng tôi mong đợi để thêm bốn độ cử nhân bổ sung, thêm vào ba chương trình này, chúng tôi đã cung cấp. Chúng tôi đang trong quá trình phát triển một East Campus mới trong Issaquah đó sẽ làm cho các lớp học của chúng tôi tiếp cận hơn với mọi người ở Đông King County. Và chúng tôi có kế hoạch để phá vỡ mặt đất trên cơ sở nhà nước-of-the-nghệ thuật mà sẽ là nơi phát triển các chương trình khoa học sức khỏe của chúng ta, giáo dục nhân dân đối với công việc trong lĩnh vực y tế.

Sau khi khám phá trang web này, tôi mời bạn đến thăm trường chúng tôi sớm để bạn có thể nhìn thấy cho mình những gì làm cho Bellevue Community College trở nên đặc biệt. Bạn có thể sắp xếp một tour du lịch trong khuôn viên trường, đáp ứng với một cố vấn học tập, thảo luận về mục tiêu nghề nghiệp của bạn với một tư vấn viên. Hoặc, nếu bạn ở xa trường hoặc muốn có một lịch trình linh hoạt, tìm hiểu thêm về các dịch vụ trực tuyến rộng lớn của chúng tôi. Một lần nữa, cảm ơn bạn đã dành thời gian để tìm hiểu thêm về Bellevue College, và tôi hy vọng bạn sẽ tận dụng được những cơ hội tuyệt vời, chúng tôi cung cấp.

Dave Rule Tổng thống, Bellevue Community College

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Associate Degree

Bellevue College

Các khóa học có thể phải chịu điều kiện tiên quyết và yêu cầu điểm tối thiểu ... [+]

Các khóa học có thể phải chịu điều kiện tiên quyết và yêu cầu điểm tối thiểu. Associate in Arts Degree Occupational Certificate of Achievement trong nghề nghiệp và kỹ năng sống

TUYỂN SINH TRONG CÁC CHƯƠNG TRÌNH

Các nghề nghiệp và kỹ năng sống đẳng Nghệ thuật trình độ là một chương trình chọn lọc-tuyển sinh. Để được xem xét chấp nhận vào chương trình, sinh viên phải làm theo hướng dẫn nhập học cụ thể.

ĐÁNH GIÁ

OLS sử dụng một hệ thống phân loại để đo chỉ số hoạt động liên quan trực tiếp đến kỹ năng thế kỷ 21 và đã được phê duyệt kết quả Cao đẳng Bellevue nhiên. Tất cả các khóa học cho OLS được phân đèo / Fail.... [-]

Hoa Kỳ Bellevue
Tháng Chín 2019
Anh
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Bellevue College

Các yêu cầu trình độ sau đây là dành cho sinh viên kinh doanh dự định chuyển nhượng để tham gia tổ chức 4 năm ở bang Washington. ... [+]

Các yêu cầu trình độ sau đây là dành cho sinh viên kinh doanh dự định chuyển nhượng để tham gia tổ chức 4 năm ở bang Washington.

BELLEVUE COLLEGE CHUNG YÊU CẦU GIÁO DỤC

Yêu cầu giáo dục chung Các đẳng Kinh Doanh Bằng Kế hoạch Worksheet bao gồm tất cả mức độ và tất nhiên các thông tin yêu cầu cụ thể cho Bellevue College. Nếu bạn có kế hoạch để hoàn thành chương trình của bạn hoàn toàn với các khóa học trực tuyến, sau đây là những người thực hiện yêu cầu tốt nghiệp.

Tất cả độ Bellevue College cũng có thể bao gồm một sự kết hợp của khuôn viên trường và các khóa học tín chỉ học tập trực tuyến.... [-]

Hoa Kỳ Bellevue
Tháng Chín 2019
Anh
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Bellevue College

Chương trình này cung cấp các lựa chọn học tập xuất sắc cho sinh viên để vào lĩnh vực phát triển của kế toán thông qua các chương trình cấp bằng và chứng chỉ. Khoản tín d ... [+]

Chương trình này cung cấp các lựa chọn học tập xuất sắc cho sinh viên để vào lĩnh vực phát triển của kế toán thông qua các chương trình cấp bằng và chứng chỉ. Khoản tín dụng được cấp chứng chỉ áp dụng cho các chương trình cử nhân.

Mô tả tóm tắt

Associate in Applied Science độ Kế toán-T kết hợp các khóa học kỹ thuật cần thiết cho khóa học giáo dục phổ thông chuẩn bị công việc và trình độ đại học. Những văn bằng này đều được thiết kế với mục đích kép của việc làm trước mắt và chuẩn bị cho năm học ở một đại học bang Washington của khoa học ứng dụng (BAS) chương trình học. Mức độ Kế toán AAS-T cung cấp một nền tảng vững chắc trong kế toán, chuẩn bị học sinh cho một loạt các lựa chọn nghề nghiệp trong lĩnh vực kế toán. Mức độ có các tùy chọn để kiếm được hai chứng chỉ quốc gia cũng như các loại chứng nhận chương trình nhúng, trong khi thu nhập mức độ.... [-]

Hoa Kỳ Bellevue
Tháng Chín 2019
Anh
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bellevue College Information

Office of International Education at Bellevue College

BC Celebrates the 12th Man!