Đọc Mô tả chính thức

Bristow Academy

Bristow Academy là một trong những nhà cung cấp đào tạo trực thăng thương mại lớn nhất thế giới, với một cơ sở khách hàng toàn cầu kéo dài hơn 120 quốc gia. Nó tiến hành bao nhiêu là 45.000 giờ bay huấn luyện hàng năm với một hạm đội của hơn 50 máy bay. khuôn viên chính của Học viện là ở Titusville, Florida. Các cơ sở đào tạo bổ sung được đặt tại thành phố Carson, Nevada, và Gloucester, Anh.

Bristow Học viện được công nhận bởi Ủy ban công nhận của Trường nghiệp và Cao đẳng (ACCSC). ACCSC là một cơ quan kiểm định được công nhận bởi Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ. ACCSC công nhận thúc đẩy trách nhiệm giải thể chế của hệ thống và toàn diện, đánh giá các tổ chức dựa trên các tiêu chí thành lập thông qua các tiêu chuẩn của công nhận. Là một tổ chức ACCSC công nhận, Bristow Academy là cam kết để đánh giá thường xuyên và nâng cao chất lượng giáo dục và cải tiến liên tục.

Chuyên gia đào tạo "ab initio", triết lý Bristow Academy là một trong những gì học đầu tiên, một người học tốt nhất. Lãnh đạo Học viện Bristow tăng cường tổ chức đào tạo bằng cách xuất sắc an toàn là một phần không thể thiếu trong mọi hoạt động. Ngay từ đầu, an toàn là cốt lõi của tất cả các chương trình đào tạo, và được kết hợp với trọng tâm nâng cao về tính chuyên nghiệp và kiến ​​thức lý thuyết. Cách tiếp cận này phát triển các nhà lãnh đạo hàng không tương lai bằng cách thấm nhuần một nền tảng của hành vi theo thói quen đó thúc đẩy phát triển chuyên môn, cải tiến liên tục, và các tiêu chuẩn cá nhân được tăng cường trong suốt sự nghiệp của họ.

Là một sinh viên Bristow Academy, bạn sẽ được hưởng lợi từ một môi trường đào tạo đặc biệt kết hợp chuyên nghiệp bay và mặt đất hướng dẫn viên toàn thời gian với một lớn, hạm đội hiện đại của máy bay trực thăng được duy trì một cách tỉ mỉ.

sinh viên tốt nghiệp Học viện Bristow hưởng thành công, nghề nghiệp xứng đáng trong dầu ngoài khơi và khí, tìm kiếm cứu nạn, hoạt động quân sự, thực thi pháp luật, dịch vụ đường ống dẫn và tiện ích, chữa cháy, phương tiện truyền thông, du lịch, nhiệm vụ máy bay quay nông nghiệp và khác.

Mạng lưới dịch vụ hỗ trợ

Từ đăng ký để tốt nghiệp và xa hơn nữa, bạn sẽ được hướng dẫn và tư vấn chuyên môn. Trước khi đào tạo bắt đầu, nhân viên Bristow Academy cung cấp cho tay-on hỗ trợ với các yêu cầu di dời của bạn. Trong suốt đào tạo của bạn, chúng tôi cung cấp các nguồn tài nguyên và hướng dẫn thiết kế để làm cho giáo dục của bạn mịn màng và thành công.

Sự nghiệp tư vấn và hỗ trợ nghề nghiệp giúp bạn hiểu thị trường hiện tại và làm thế nào để giành được một vị trí mà sử dụng tốt nhất các kỹ năng của bạn. Các mạng lưới rộng lớn của các cựu sinh viên Bristow Academy là một nguồn có giá trị hỗ trợ sau khi tốt nghiệp.

Các đội tàu Bristow Học viện bao gồm máy bay VFR- IFR- và NVG được trang bị:

Sikorsky 300CBi Robinson R22 Chuông 206 JetRanger AS355 Twin Squirrel Robinson R44 AgustaWestland 109E

huấn luyện bay

Bristow Học viện cung cấp các chương trình huấn luyện bay thương mại và quân sự được tùy chỉnh để đáp ứng các nhu cầu cá nhân của khách hàng hợp đồng nhóm. đào tạo chương trình quân sự được tiến hành bởi một lõi của cựu phi công giàu kinh nghiệm quân sự Instructor (IP), nhiều người với hoạt động đặc biệt và kinh nghiệm bay chiến đấu.

Bristow Academy được sự chấp thuận của Cục Hàng không Liên bang (FAA), Cơ quan An toàn Hàng không châu Âu (EASA), Bộ An ninh Nội địa (cấp F-1 và M-1 visa sinh viên), và Bộ Cựu chiến binh (đối với đào tạo của các cựu chiến binh, dự bị, và những người có đủ điều kiện khác theo quy định của Tiêu đề 38, Bộ luật Hoa Kỳ).

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Bristow Academy

Chương trình thí điểm chuyên nghiệp FAA Bristow Academy là một chương trình toàn diện về mặt đất và hướng dẫn máy bay được thiết kế để phát triển sinh viên thành phi công ... [+]

Chương trình thí điểm chuyên nghiệp FAA Bristow Academy là một chương trình toàn diện về mặt đất và hướng dẫn máy bay được thiết kế để phát triển sinh viên thành phi công chuyên nghiệp. Certified Instructor bay (CFI) và chứng nhận Flight Instructor Instrument (CFII) là có sẵn như là add-on thành phần. Chương trình này, kết hợp với các CFI và các khóa học CFII, được chấp thuận cho áp dụng một năm sau khi hoàn thành thực tập tuỳ chọn (OPT).

Chứng nhận

FAA Private Pilot License (PPL) R44 Transition FAA Cụ Đánh giá (IR) Pilot Thương FAA Giấy phép (CPL) ... [-]
Hoa Kỳ Titusville Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Chesterfield
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
10 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Bristow Academy

Chương trình thí điểm EASA Thương mại tổng hợp Giấy phép (CPL-H) Bristow Học viện được thiết kế cho sinh viên muốn tìm được việc làm trong thị trường máy bay châu Âu. ... [+]

Chương trình thí điểm EASA Thương mại tổng hợp Giấy phép (CPL-H) Bristow Học viện được thiết kế cho sinh viên muốn tìm được việc làm trong thị trường máy bay châu Âu.

Chương trình này đáp ứng các yêu cầu tối thiểu 135 giờ huấn luyện bay để đáp ứng các yêu cầu kinh nghiệm bay của EASA Part FCL 1178/2011 Phụ lục 1, Phụ lục 3 và 4. Lớp học bắt đầu vào tháng Giêng, tháng Năm, và tháng Chín và được giới hạn 14 học sinh trong mỗi lớp.

Chứng nhận

FAA Private Pilot License (PPL) Pilot Thương EASA Giấy phép (CPL-H)

THỜI GIAN

12 tháng ... [-]
Hoa Kỳ Titusville Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Chesterfield
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Bristow Academy

Chương trình thí điểm Bristow Academy kết hợp FAA / EASA Professional cung cấp chứng nhận hoàn thành châu Âu bằng cách kết hợp EASA CPL (H) đào tạo với các thành phần đào ... [+]

Chương trình thí điểm Bristow Academy kết hợp FAA / EASA Professional cung cấp chứng nhận hoàn thành châu Âu bằng cách kết hợp EASA CPL (H) đào tạo với các thành phần đào tạo FAA. Khóa học này được chấp thuận cho áp dụng một năm sau khi hoàn thành thực tập tuỳ chọn (OPT).

Chứng nhận

FAA Private Pilot License (PPL) Pilot Thương FAA Giấy phép (CPL) FAA Cụ Đánh giá (IR) Pilot Thương EASA Giấy phép (CPL-H) FAA chứng nhận Flight Instructor (CFI) FAA chứng nhận Flight Instructor Instrument (CFII)

THỜI GIAN

20 tháng

Khoảng. Giờ bay

216,2

* Đây là thời gian trung bình của chương trình. thời gian thực tế được dựa trên khả năng của từng học sinh. ... [-]

Hoa Kỳ Titusville Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Chesterfield
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
20 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh