Brookdale Community College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về trường

Brookdale Community College là một trường cao đẳng cộng đồng công cộng ở New Jersey. Khuôn viên chính của chúng tôi nằm ở Lincroft và chúng tôi có nhiều địa điểm phục vụ các phần lớn của Hạt Monmouth. Chúng tôi nằm gần Jersey Shore mang tính biểu tượng với những bãi biển tuyệt đẹp. Các điểm đến phổ biến như Thành phố New York, Philadelphia và Washington, DC chỉ cách một chuyến xe buýt hoặc xe lửa.

Tuyển sinh mở, hỗ trợ sinh viên quốc tế / ngôn ngữ quốc tế, môi trường trong khuôn viên an toàn và dễ dàng chuyển đến các trường đại học khiến Brookdale trở thành một nơi tuyệt vời để sinh viên quốc tế bắt đầu trải nghiệm học đại học ở Mỹ.

Brookdale cung cấp 90 chương trình cấp bằng và chứng chỉ được liệt kê trong danh mục Đại học của chúng tôi : http://catalog.brookdalecc.edu/

Tất cả sinh viên được khuyến khích tham gia vào hơn 50 câu lạc bộ sinh viên, nhiều sự kiện trong khuôn viên trường, các bài giảng của khách, các chuyến đi và các buổi biểu diễn được cung cấp thông qua bộ phận cuộc sống sinh viên sôi động của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp một chương trình thể thao tuyệt vời với các đội vô địch quốc gia trong nhiều môn thể thao.

119274_IMG_2187.JPG

Brookdale cũng cung cấp một loạt các dịch vụ sinh viên bao gồm cơ hội thực tập và phát triển lãnh đạo, chuẩn bị nghề nghiệp, tư vấn học tập, dạy kèm miễn phí, tư vấn cá nhân và hỗ trợ cho sinh viên khuyết tật.

119283_95-recommend-1000x380-L.jpg

Hãy nhìn vào khuôn viên của chúng tôi từ trên cao trong video Fly High của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin và áp dụng, hãy truy cập trang web của chúng tôi www.brookdalecc.edu.

Địa điểm

Middletown

Address
Newman Springs Road,765
07738 Middletown, Áo mới, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Associate Degree
Associate of Applied Science
Associate of Science