Đọc Mô tả chính thức

Các CASA | Ẩm thực Apprenticeship School of the Arts trình bày cho bạn, các đầu bếp tham vọng, với một sự lựa chọn thay thế trong giáo dục ẩm thực.

Chúng tôi là những trường mà đặt bạn trong một nhà hàng hoặc khách sạn nhà bếp, tại một địa điểm gần bạn, như một người học việc (extern), làm việc theo một đầu bếp bậc thầy.

Ẩm thực Apprenticeship School of the Arts Advantage

  • One-on-một trong đào tạo - Tìm hiểu bên trong một nhà hàng thật - 100 phần trăm hướng dẫn on-the-job - $ 10,500 Tution Sử dụng thực tập thử và thử nghiệm của chúng tôi (externship) phương pháp, chúng tôi phù hợp với bạn với một đầu bếp chuyên nghiệp sẽ đưa bạn thông qua cấu trúc của chúng tôi chương trình đào tạo và dạy cho bạn mọi thứ bạn cần phải biết một nghề nghiệp xứng đáng trong nghệ thuật ẩm thực. Từ học tập những gì nó cần để chuẩn bị các món ăn thú vị để làm thế nào để thu hút khẩu vị của người dân, các Apprenticeship trường ẩm thực của nghệ thuật chứng minh rằng việc tạo ra một trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ là tinh thần của một nền giáo dục ẩm thực thành công.

Nhiều năm trước khi con người đi đến các trường học để trở thành một đầu bếp, họ học được trong nhà bếp của apprenticing mình để một đầu bếp chuyên nghiệp. Chúng tôi có niềm tin vào này đã cố gắng và truyền thống thật sự hết lòng.

Ẩm thực Apprenticeship trường trong những nơi Arts bạn ngay trong cái nóng của hành động, trong một nhà hàng cao cấp, bếp khách sạn hoặc phục vụ của công ty, nơi bạn sẽ tìm hiểu công thức nấu ăn, kỹ thuật và chuẩn bị từ những người đang thực sự làm cho một cuộc sống ngày hôm nay từ một nhà hàng thật. Họ tin rằng một trong những cách tốt nhất để học nghệ thuật ẩm thực là on-the-job-và vì các kết nối nhà hàng rộng lớn của chúng tôi, họ sẵn sàng để cho sinh viên thực tập của chúng tôi (extern) trong bản bông của họ. Cách tốt nhất để có được thuê đã được vào bên trong. Đó chính là nơi chúng tôi đặt bạn từ một ngày.

Chúng tôi cung cấp một chương trình bao gồm tất cả học nghề (externship), mà đã được thiết kế chính xác để hỗ trợ học sinh trong việc mở rộng cơ sở kiến ​​thức ngành công nghiệp thực phẩm và skill ẩm thực. trong khi cũng cho phép họ xây dựng các kết nối chuyên nghiệp chất lượng cao, có thể dẫn đến vị trí và cơ hội nghề nghiệp xây dựng tốt hơn. Ẩm thực Apprenticeship trường của chương trình nghệ thuật đã được thiết kế để sản xuất các đầu bếp chất lượng những người đang ở vị trí tốt để đi vào để có sự nghiệp ẩm thực thịnh vượng.

Bất kể mức độ kỹ năng ban đầu của bạn, Apprenticeship trường ẩm thực của nghệ thuật sẽ hỗ trợ bạn trong việc theo đuổi một nghề nghiệp trong nghệ thuật ẩm thực. Cho dù bạn là một người hiện đang làm việc công nghiệp dịch vụ thực phẩm chuyên nghiệp, một người nấu ăn cây nhà lá vườn hay một người mới, chúng tôi có những con đường để hỗ trợ bạn trong việc đạt được mục tiêu của mình.

Các Culinary Apprenticeship Trường Nghệ thuật hoạt động trên một phương pháp tiếp cận cố vấn / học việc đơn giản. Chúng tôi ghép bạn với một đầu bếp chuyên nghiệp sẽ đưa bạn vào trong nhà bếp của mình và dạy cho bạn một cách chính xác như thế nào ngành công nghiệp thực phẩm thế giới thực làm việc. Không có lớp học, không, những bài học vô dụng cũ. Thay vào đó, bạn đang học nghề trực tiếp từ các cá nhân làm cho món ăn hạng nhất ấn tượng cho một cuộc sống.

Không giống như các viện ẩm thực truyền thống khác, bạn sẽ không chỉ được học về nghệ thuật nấu ăn và cách thức của một nhà bếp chuyên nghiệp, bạn cũng sẽ có cơ hội thể hiện những gì bạn có thể làm cho người dân cùng những người có thể giúp bạn phát triển nghề nghiệp của bạn. By apprenticing, bạn bạn sẽ được liên tục tái khẳng định niềm đam mê của mình cho thực phẩm và ổ đĩa của bạn để làm tốt. Các kết nối bạn thực hiện trong thời gian học nghề của bạn (externship) là những gì có thể dẫn đến làm việc trong một lĩnh vực mà biết đúng người được bạn trong tốt hơn so với bất kỳ mức độ đắt tiền bao giờ có thể.

Các Culinary Apprenticeship School of the Arts có một chương trình đặc biệt không chỉ giúp bạn trong bụng-bắt đầu sự nghiệp của mình nhưng dạy cho bạn từ bên trong môi trường độc đáo của một nhà bếp chuyên nghiệp.

Địa điểm

Bạn đang tính chuyển nơi để bạn có thể tham dự một trường dạy nấu ăn hay một chương trình nghệ thuật ẩm thực cao đẳng? Bạn đang tìm kiếm học phí có đắt không? Bạn không cần phải để chết đuối trong nợ nần để làm cho mục tiêu của bạn là một đầu bếp hoặc làm việc trong ngành công nghiệp nhà hàng thành hiện thực.

Các ngành công nghiệp nhà hàng là các kỹ năng và kinh nghiệm dựa. Sự thật là, độ đắt tiền trong ngành thương mại này không phải là những gì được bạn làm việc. Những gì họ muốn biết là: Bạn có thể nấu ăn? Bạn đã làm điều này trước? Bạn có sáng tạo?

ngành công nghiệp này là rất nhiều giống hơn với Hollywood hơn bạn nghĩ. Đó là tất cả về những người bạn biết và, quan trọng hơn, những người hiểu biết bạn. Nó là điều cần thiết để bạn có thể tạo kết nối và phải luôn luôn được lịch sự với tất cả mọi người bạn gặp gỡ và làm việc vô cùng khó khăn. Bạn đã có xuất hiện đã sẵn sàng và sẵn sàng làm tốt nhất mỗi ngày của bạn. Bởi vì đó là những gì nó cần để thành công và bạn không bao giờ biết ai đang xem. Bắt vào một nhà bếp chuyên nghiệp với ẩm thực Apprentice Trường Nghệ thuật giúp bạn những gì bạn cần nhất: truy cập. Với chương trình này hoàn toàn dữ dội nghệ thuật ẩm thực bạn đang ở cửa trên một ngày, nơi bạn có thể nhận được các kết nối, các kỹ năng thực tế và bí quyết cần thiết để làm cho nó. Tận dụng tối đa rất độc đáo, cơ hội rất thực tế này là tùy thuộc vào bạn.

Tại thời điểm này, bạn có thể tự hỏi nơi trường học của chúng tôi nằm. Nhờ nhập vai, thực hành cấu trúc của chúng tôi Culinary Apprenticeship School of the Arts mọi nơi với các cố vấn trong gần như mọi thành phố trên khắp nước Mỹ. Bạn phải có quyền sống và làm việc tại Hoa Kỳ. Khóa học này không đủ điều kiện cho một sinh viên quốc tế VISA.

Chúng tôi giúp bạn có được trong một nhà bếp chuyên nghiệp trên một ngày trong vòng sáu tháng đào tạo chương trình hậu thuẫn dưới sự hướng dẫn của các đầu bếp chuyên nghiệp. Đó là công việc của bạn để làm cho rất nhiều nhất của nó. bạn có thể chịu được nhiệt?

Các Culinary Apprenticeship Trường Nghệ thuật gần đây đã được mời tham gia vào các chương trình Larry King để nói về cách chương trình học nghề (externship) của chúng tôi là làm cho một sự khác biệt bằng cách kết nối các sinh viên của chúng tôi và nhận được chúng thuê.

So sánh học phí của chúng tôi

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

CASA Schools

Mọi người đều thích ở trong khách sạn. Họ là một lối thoát khỏi những thói quen hàng ngày. Họ đảm bảo để đáp ứng khách hàng của họ với mọi nhu cầu. Làm như vậy đòi hỏi ph ... [+]

Mọi người đều thích ở trong khách sạn. Họ là một lối thoát khỏi những thói quen hàng ngày. Họ đảm bảo để đáp ứng khách hàng của họ với mọi nhu cầu. Làm như vậy đòi hỏi phải sử dụng các cá nhân có khả năng những người có thể tạo điều kiện cho dịch vụ đó, quan trọng trong số đó, kinh nghiệm ăn uống sang trọng.

Các Culinary Apprentice School of the Arts có một chương trình mà sẽ chuẩn bị các đầu bếp cho tiệc, chiêu đãi, hội nghị và các sự kiện thông thường khác.

Các Culinary Apprentice trường của chương trình nghệ thuật được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân học sinh giáo dục và lợi ích cũng như các chính sách của khách sạn nơi chúng được đặt.... [-]

Hoa Kỳ Los Angeles New York San Francisco Chicago Atlanta Nashville  + 3 Hơn
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
6 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
CASA Schools

Dịch vụ ăn uống bao gồm một lượng lớn các tùy chọn ẩm thực tiềm năng. Tất cả mọi thứ từ các bên sinh nhật tiệc cưới lớn để tiệc cho Fortune 500 doanh nghiệp có thể thuộc ... [+]

Dịch vụ ăn uống bao gồm một lượng lớn các tùy chọn ẩm thực tiềm năng. Tất cả mọi thứ từ các bên sinh nhật tiệc cưới lớn để tiệc cho Fortune 500 doanh nghiệp có thể thuộc phục vụ này.

Tại The Culinary Apprentice School of the Arts chúng tôi ghép bạn với một đầu bếp phục vụ / người cố vấn, những người sẽ dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết về nhiều phần của cơ sở ăn uống trên thế giới. Bạn sẽ đạt được ứng dụng thực tế của những gì sẽ là lý thuyết trong hầu hết các trường dạy nấu ăn. Vừa học vừa làm, thông qua một ngày-một sự giám hộ là những gì chúng tôi đang về. Bằng cách hoàn thành các khóa học của chúng tôi bạn sẽ có vượt quá 300 giờ kinh nghiệm ngành công nghiệp thế giới thực.... [-]

Hoa Kỳ Los Angeles New York San Francisco Chicago Atlanta Nashville  + 3 Hơn
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
6 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
CASA Schools

Chúng tôi cung cấp một chương trình bao gồm tất cả học nghề (externship), mà đã được thiết kế chính xác để hỗ trợ học sinh trong việc mở rộng cơ sở kiến ​​thức ngành công ... [+]

Chúng tôi là những trường mà đặt bạn trong một nhà bếp thực, tại một địa điểm gần bạn, như một người học việc (extern), làm việc theo một đầu bếp bậc thầy.

The Apprentice trường ẩm thực của nghệ thuật Chef Advantage 6 tháng một-trên-một đào tạo - Tìm hiểu bên trong một nhà hàng thật - 100 phần trăm trên trong công việc giảng dạy - 10500 Học phí Sử dụng thực tập thử và thử nghiệm của chúng tôi (externship) phương pháp, chúng tôi phù hợp với bạn với một đầu bếp chuyên nghiệp sẽ đưa bạn qua chương trình đào tạo có cấu trúc của chúng tôi và dạy cho bạn mọi thứ bạn cần phải biết một nghề nghiệp xứng đáng trong nghệ thuật ẩm thực. Từ học tập những gì nó cần để chuẩn bị các món ăn thú vị để làm thế nào để thu hút khẩu vị của người dân, The Apprentice Culinary School of the Arts chứng minh rằng việc tạo ra một trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ là tinh thần của một nền giáo dục ẩm thực thành công. ... [-]
Hoa Kỳ Los Angeles New York San Francisco Chicago Atlanta Nashville  + 3 Hơn
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
6 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Jim Petulla On Larry King