Đọc Mô tả chính thức

Đối với những sinh viên sống bên ngoài Hoa Kỳ (Mỹ) và muốn kiếm được một văn bằng từ một trường đại học nằm ở một trong những thành phố năng động nhất và đa dạng văn hóa trên thế giới, CBT College là hoàn toàn phù hợp cho bạn.

CBT College là một trường được công nhận trên toàn quốc và một trường Cao đẳng quốc tế nổi tiếng tại Mỹ với năm trường trên khắp khu vực Greater Miami, thành phố đông dân nhất ở Florida. Mỗi cơ sở của nhà trường là chỉ vài phút đi từ bãi biển lấp lánh nổi tiếng Miami của cát trắng.

Hơn nữa, CBT College cung cấp cho sinh viên quốc tế với một nền giáo dục hàng đầu cũng như một cơ hội để có được kinh nghiệm trong nghề nghiệp đang có nhu cầu cao trên toàn cầu.

CBT College có một loạt rộng lớn của độ phục vụ cho lợi ích hay lịch trình của bất cứ cá nhân. Chọn để hoàn tất văn bằng của bạn từ trường của chúng ta về kinh doanh, Trường Công nghệ, Trường Allied Health, Trường Nghệ thuật hiện đại hay các trường học của ngôn ngữ. Áp dụng phương pháp giảng dạy của chúng tôi và bàn tay vào đào tạo, chuẩn bị học sinh để trở thành con số thống trị trong thị trường toàn cầu.

CBT College cung cấp cho sinh viên của chúng tôi:

15: 1 học sinh với tỷ lệ giáo viên. 5 địa điểm ở trung tâm của Miami. Hỗ trợ tài chính (Đối với những người đủ điều kiện). Dịch vụ hỗ trợ sự nghiệp trong và sau khi tốt nghiệp.

Lịch sử của CBT Cao đẳng

Đại học Kinh doanh và Công nghệ (CBT College) được thành lập vào năm 1988 bởi Fernando Llerena và Gladys Llerena. CBT College được công nhận vào năm 2000, bởi Greater Miami Phòng Thương mại là một trong Top 100 doanh nghiệp Tây Ban Nha ở Florida. Năm 2002 CBT Cao đẳng bắt đầu cung cấp các chương trình liên kết và mức độ thay đổi công nhận để ACICS (Hội đồng Công nhận độc lập Trường Cao Đẳng và Trường) để theo đuổi độ giáo dục cao hơn. CBT là một phi lợi nhuận, tư nhân, hai năm Career College cung cấp các chương trình cấp bằng Cao đẳng trong kinh doanh, chăm sóc y tế, công nghệ và sưng xây dựng khi không cấp bằng, chương trình trước đó. Năm 2005, Trường Cao đẳng CBT đã khai trương hai chi nhánh ở Miami và Hialeah và trong năm 2008, CBT đã mở một chi nhánh tại Cutler Bay. Trong năm 2010, CBT sẽ mở một chi nhánh Tây Kendall. Các CBT College được công nhận bởi Hội đồng Công nhận độc lập Trường Học (ACICS) để giải bằng tốt nghiệp và bằng cao đẳng học tập. CBT cũng được cấp phép bởi Ủy ban Giáo dục độc lập (CIE) và được chứng nhận bởi Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ. Ngoài ra, CBT là theo quy định của toàn tiểu bang Hệ thống đánh số của Florida điều kiện cho việc chuyển giao các khóa học giữa các tổ chức tham gia. Giấy chứng nhận Là một người mẹ độc thân 21 tuổi, nó đã rất khó khăn cho tôi để sắp xếp học, làm việc, và con trai 2 tuổi của tôi. May mắn thay, CBT đã được một trợ giúp tuyệt vời làm việc với tôi trong việc Associates Degree của tôi Quản trị Kinh doanh. Lợi ích của việc có giáo viên giúp tôi hiểu từng đối tượng và một lịch trình linh hoạt, đã cho tôi sự giúp đỡ mà tôi luôn luôn cần thiết để giữ cho mọi thứ chảy. Tôi đã đi đến lớp học vào ban đêm và làm việc ban ngày và bây giờ tôi cuối cùng đã tốt nghiệp trong tháng này! Tất cả các công việc khó khăn và sự cống hiến đã được đầy đủ giá trị tất cả thời gian của tôi! Cảm ơn bạn CBT College!

-Eliexa Leon, tốt nghiệp trong AD Quản trị Kinh doanh (Lớp 2010) ____ Desde mi llegada một este Pais decidí estudiar para tener una mejor calidad de vida para mí y mi familia. Ingresé một CBT Cao đẳng para ser TECNICO de Aire Acondicionado la cual gracias một profesores los ông aprendido todo lo relacionado một esta công nghiệp phân y tôi siento preparado para empezar một trabajar como TECNICO. También decidí incorporarme en las clases de Inglés (ESL) para continuar mi Desarrollo académico. Nhớ siento satisfecho con la preparación y dedicación de los profesores y del colectivo de los Trabajadores de los CBT cual han Sido de gran Ayuda en mi preparación Academica. Ahora, mi hijo y mi Sobrino ingresaron también một CBT después de ver mis resultados.

-Reinaldo Izquierdo, tốt nghiệp Văn bằng A / C Tech (Chương trình tiếng Tây Ban Nha) và hiện đang theo học tại các chương trình ESL. ____ Cảm ơn bạn CBT đã cho tôi những kỹ năng và kiến ​​thức tôi cần thiết để trở thành một y Coder Certified và Biller. CBT là một trường cao đẳng đáng kể. Từ lúc tôi đến, tôi đã được chào đón bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mà cung cấp cho tôi hướng dẫn và tư vấn. Các lớp học nhỏ, vì vậy chúng tôi nhận được sự chú ý của cá nhân nhiều hơn bạn làm trong hầu hết các trường cao đẳng. Các giáo sư tôi gặp phải là hiểu biết và rất có thể truy cập cả trong và ngoài trường học. Trong suốt cuộc hành trình này, tôi đã gặp rất nhiều cá nhân tuyệt vời mà đã làm phong phú thêm cuộc sống của tôi. Tôi đã có thể làm Acquire tại một văn phòng bác sĩ rất nổi bật do các chuyên môn và tay đào tạo tôi nhận được. Tôi, không có nghi ngờ đề nghị CBT như đại học của bạn lựa chọn.

-Maria Gomez, đại học Văn bằng mã hoá & Thanh toán y tế ____ Xin chào tôi tên là Gloria. Kinh nghiệm của tôi tại CBT College đã được khen thưởng. Ngay cả với rào cản ngôn ngữ của tôi mặc dù các lớp học đã được hướng dẫn trong hướng dẫn tiếng Anh đã giúp tôi trong tiếng Tây Ban Nha, trong đó đã có những nghiên cứu của tôi thành công. Trong trợ lý y tế Dĩ nhiên tôi rất ấn tượng với phần lớn Anatomy và chích vì chất lượng của bàn tay trong lớp học về phương pháp tiếp cận.

-Gloria Velasquez, AD trong y tế Hỗ trợ ____ Tôi bắt đầu tham gia chương trình Hỗ trợ y tế và sau đó quyết định tiếp tục việc học của mình và kiếm được bằng đại học. Là một sinh viên tại CBT College đã mở ra rất nhiều cơ hội cho tôi để mở rộng nghiên cứu của tôi để tiếp tục chuẩn bị cho tôi cho tương lai công nghệ. Bên cạnh đó nhận một nền giáo dục tuyệt vời, tôi không phải đi xa vì CBT đại học là ngay trong khu phố của tôi và cung cấp chương trình giảng dạy bằng nếu không tốt hơn so với bất kỳ trường đại học lớn. Quyết định quay trở lại trường đại học đã được phần cứng, khi bước vào và giữ với tất cả các hoạt động đã là một kinh nghiệm bổ ích. Tôi không thể tin rằng tôi đã không làm điều này sớm hơn. Nhờ tất cả các giáo sư và nhân viên cho tất cả các công việc khó khăn của họ và giúp đỡ họ đã cung cấp.

-Roselynd Winfield, AD trong y tế Hỗ trợ ____ Gracias một CBT llevo 2 letih trabajando y progresando en mi presente empleo. Primero, tôi gradué de Aire Acondicionado y Refrigeracion (Asociado) teniendo en cuenta la calidad de la Escuela, los profesores, y todo el colectivo cá nhân, volví nuevamente một la Escuela para estudiar mi Asociado en Electricidad. De esta forma ông conseguido expandir mis conocimientos en este rama. Mientras tenga la oportunidad de estudiar y superarme, siempre pensaré en CBT como la forma de salir Adelante y progresar en este Pais.

-Manuel Silva, đại học của AD trong A / C công nghệ & AD Công nghệ Điện

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Associate Degree

CBT College - Miami

Bằng liên kết CBT của trường Cao đẳng Công nghệ điện được thiết kế để chuẩn bị học sinh của chúng tôi với các thực hành đào tạo để trở thành một kiến ​​thức và kỹ thuật v ... [+]

Bằng liên kết CBT của trường Cao đẳng Công nghệ điện được thiết kế để chuẩn bị học sinh của chúng tôi với các thực hành đào tạo để trở thành một kiến ​​thức và kỹ thuật viên có thẩm quyền bằng cách phát triển các khả năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực công nghệ quan trọng này.

Tổng quan

Các AS trong công nghệ điện chương trình có sẵn tại các trường Flagler và Hialeah ở Florida. Chương trình học này thường mất sinh viên 24 tháng (20 tháng) để hoàn thành, và nó có sẵn trong cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Các chương trình giảng dạy học mà các bạn du học tại AS trong chương trình cử nhân Công nghệ Điện tử tại trường Cao đẳng CBT bao gồm việc sử dụng các mã điện quốc gia. ... [-]

Hoa Kỳ Miami
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
CBT College - Miami

Các AS trong chương trình Quản trị mạng tại CBT College cung cấp cho sinh viên những bài giảng trên lớp và thực hành đào tạo đó là cần thiết để áp dụng cho các vị trí khá ... [+]

Các AS trong chương trình Quản trị mạng tại CBT College cung cấp cho sinh viên những bài giảng trên lớp và thực hành đào tạo đó là cần thiết để áp dụng cho các vị trí khác nhau trong ngành khoa học máy tính, chẳng hạn như:

Những người quản lý cơ sở dữ liệu Các nhà quản lý Internet Quản trị mạng Hỗ trợ máy tính Các chuyên gia Các nhà phân tích giúp đỡ-bàn và hơn thế nữa…

Xã hội mà chúng ta đang sống trong đã trở nên phụ thuộc vào máy tính; do đó, sẽ tiếp tục là một nhu cầu cho người quản trị mạng. Hầu như tất cả các ngành công nghiệp trên thế giới sử dụng máy tính, bao gồm:... [-]

Hoa Kỳ Miami
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Associate of Science

CBT College - Miami

Sinh viên tốt nghiệp quản trị kinh doanh có kiến ​​thức và chuyên môn để làm việc trong một loạt các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp. Vì lý do này, quản trị kinh do ... [+]

Sinh viên tốt nghiệp quản trị kinh doanh có kiến ​​thức và chuyên môn để làm việc trong một loạt các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp. Vì lý do này, quản trị kinh doanh vẫn là một trong những sự lựa chọn phổ biến nhất cho một mức độ. Mức độ AS Quản trị Kinh doanh nhấn mạnh nguyên tắc kinh doanh chính cùng với các ứng dụng thế giới thực và là một nơi tuyệt vời để bắt đầu sự nghiệp năng động của bạn trong kinh doanh.

Chương trình học này sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc trong kinh doanh cũng như sự hiểu biết rõ ràng về cách áp dụng thành công các kỹ năng của bạn tại nơi làm việc. Các sỹ Quản trị Kinh doanh là một sự lựa chọn thông minh bởi vì nó cung cấp một loạt các cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến.... [-]

Hoa Kỳ Miami
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Diploma

CBT College - Miami

Chương trình Hỗ trợ Chuyên Mạng máy tính có sẵn trên cơ sở Florida của chúng tôi thường phải mất 12 tháng để hoàn thành. Một khi bạn hoàn tất thành công chương trình này, ... [+]

Chương trình Hỗ trợ Chuyên Mạng máy tính có sẵn trên cơ sở Florida của chúng tôi thường phải mất 12 tháng để hoàn thành. Một khi bạn hoàn tất thành công chương trình này, bạn sẽ nhận được bằng tốt nghiệp kỹ thuật của bạn từ CBT College.

Khi bạn nhận được một bằng tốt nghiệp Chuyên gia Hỗ trợ mạng máy tính, bạn có thể phát triển sự nghiệp của bạn trong ngành công nghiệp CNTT. Bạn sẽ phục vụ cho các email và các cuộc gọi điện thoại từ các cá nhân đang gặp khó khăn với phần cứng máy tính hoặc phần mềm của họ. Một số doanh nghiệp và tổ chức thuê chuyên gia Hỗ trợ mạng máy tính để nhận được hỗ trợ trong các phòng ban xử lý thông tin của họ. Các vị trí này tất cả sẽ yêu cầu bạn phải có giải quyết vấn đề mạnh mẽ và kỹ năng tư duy phân tích.... [-]

Hoa Kỳ Miami
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Khóa học

CBT College - Miami

Khi bạn ghi danh vào chương trình A / C lạnh Technician tại CBT College, bạn có thể nhận được sự đào tạo cần thiết để bắt đầu làm việc ở một vị trí entry-level. Bạn không ... [+]

Khi bạn ghi danh vào chương trình A / C lạnh Technician tại CBT College, bạn có thể nhận được sự đào tạo cần thiết để bắt đầu làm việc ở một vị trí entry-level. Bạn không cần phải bỏ ra hằng năm và năm đào tạo để nhận được các kinh nghiệm trong ngành đó là cần thiết để bắt đầu việc tìm kiếm việc làm; thay vào đó, bạn sẽ dành tám tháng trong chương trình này, trong đó có sẵn trong cả hai ngôn ngữ Anh và Tây Ban Nha. Các tay-đào tạo, và các khóa học mà bạn có trong khi ghi danh vào một chương trình A / C & Refrigeration Technician trên Flagler hoặc Hialeah sở của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu làm thế nào để hiểu, phát triển, sửa chữa, và duy trì một loạt các thiết bị. Các khóa học mà bạn thực hiện sẽ bao gồm các khu vực khác nhau, bao gồm:... [-]

Hoa Kỳ Miami
Tháng Chín 2019
Anh,Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
8 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
CBT College - Miami

Sinh viên muốn cải thiện tiếng Anh của mình nên xem xét dùng tiếng Anh như là một chương trình không cấp bằng ngôn ngữ thứ hai. Chương trình này sẽ mất 12 tháng cho bạn đ ... [+]

Sinh viên muốn cải thiện tiếng Anh của mình nên xem xét dùng tiếng Anh như là một chương trình không cấp bằng ngôn ngữ thứ hai. Chương trình này sẽ mất 12 tháng cho bạn để hoàn thành. Vì đây là một chương trình độc lập, các khóa học được cung cấp sẽ không được chuyển cho một chương trình khác hoặc đại học.

Một số khóa học bạn có thể mong đợi để mất trong khi ghi danh vào một chương trình tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai tại trường Cao đẳng CBT bao gồm:

Tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu thấp Tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu cao Nghe Trung cấp thấp, Đọc, Viết và Nói Nghe Cao Trung, Đọc, và Nói Nghe, Đọc, Viết và Nói nâng cao Tiếng Anh đàm thoại cho sinh viên nâng cao ... [-]
Hoa Kỳ Miami
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

CBT College - Advance Your Career Today!