Columbia West College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Ngay bây giờ, chúng tôi biết bạn có rất nhiều câu hỏi về việc chọn trường ngôn ngữ phù hợp - và đúng là như vậy. Bạn rõ ràng là muốn có một trường kết hợp các chương trình chất lượng và hướng dẫn, dịch vụ sinh viên hữu ích và giảng viên chuyên gia với một môi trường ấm áp và hấp dẫn. Nhưng quan trọng nhất, bạn muốn có một trường học mà cần có thời gian để hiểu bạn và sẽ giúp bạn nắm vững tiếng Anh để bạn có thể đạt được mục tiêu của mình. Các trường ngôn ngữ khác có thể thực hiện lời hứa tương tự.

Vì vậy, những gì làm cho Columbia West College khác nhau từ tất cả các phần còn lại?

Đầu tiên và trước hết, tôi hiểu những khó khăn mà bạn đang phải đối mặt là một sinh viên ngôn ngữ tiếng Anh, vì tôi đã đi qua họ bản thân mình khi tôi đã đến Hoa Kỳ trong ba thập kỷ trước đây. Tôi rất quen thuộc với cảm giác hoảng sợ bạn nhận được khi một người Mỹ nói gì đó với bạn trong tiếng Anh mà bạn không hiểu. Tôi biết chính xác làm thế nào bực bội nó có thể được khi bạn không thể thể hiện rõ bản thân mình bằng tiếng Anh. Và tôi hiểu được sự do dự của bạn nói tiếng Anh một cách tự do để lo sợ rằng bạn có thể nói điều gì đó sai và gây rắc rối cho chính mình. Vì vậy, tôi bắt đầu này học đặc biệt để giúp học sinh giống như bạn. Và bởi vì tôi đã vượt qua những trở ngại và giúp đỡ cho rất nhiều sinh viên cũng làm như vậy, chúng tôi tại Columbia West College hiểu những thách thức bạn đang đối mặt và biết rằng bạn có thể đạt được thành công.

Không chỉ vậy, chúng tôi nhận ra rằng mình có lý do rất cá nhân và độc đáo về việc muốn học tiếng Anh. Nhu cầu của bạn, mục tiêu và mong muốn khác nhau từ những người khác, và chúng tôi muốn đưa bạn vào một con đường giáo dục phù hợp với những gì bạn muốn đạt được. Columbia West College là ở đây để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình bằng cách cung cấp cho bạn với một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt, giáo viên giàu kinh nghiệm và một "sinh viên đi đầu tiên" môi trường để hỗ trợ bạn trên hành trình của bạn.

Vì vậy, bất cứ mục tiêu của bạn - để tiếp tục giáo dục của mình, làm cho mình thị trường hơn để sử dụng lao động hoặc đơn giản chỉ để cảm thấy thoải mái và tự tin nói với một người Mỹ, một nền giáo dục ở Columbia West College có thể phục vụ như là chìa khóa để mở khóa những giấc mơ của bạn. Quan trọng nhất, chúng tôi vui mừng để có được để biết bạn. Vì vậy, đi trước và ước mơ lớn. Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện ước mơ của bạn thành hiện thực. Chúng tôi không thể chờ đợi để giúp bạn viết câu chuyện thành công của bạn.

Trân trọng kính chào, Dr. Samuel N. Lee Chủ tịch, Columbia West College

Địa điểm

Los Angeles

Address
3435 Wilshire Blvd., Suite 1700 Los Angeles, CA 90010
Los Angeles, California, Hoa Kỳ