California Language Academy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại Học Viện Ngôn Ngữ của California, chúng tôi là một trường ngôn ngữ mang tính cách chủ sở hữu và hoạt động do gia đình điều hành cho tất cả sinh viên, nhân viên và đối tác của chúng tôi như một phần của gia đình. Nhiệm vụ của chúng tôi và niềm đam mê của chúng tôi là cung cấp các lớp học tiếng Anh thân thiện, thân mật và hấp dẫn.

58649_Skjermbilde2017-10-17kl.11.37.47.png

Học viện Ngôn ngữ California được thành lập dựa trên ý tưởng rằng ngôn ngữ sống động và sống động. Nó phải có kinh nghiệm để được đánh giá và hiểu đầy đủ. Chúng tôi cung cấp các lớp học tiếng Anh toàn thời gian và bán thời gian tại Los Angeles và San Diego. Tại Học viện Ngôn ngữ California, chúng tôi rất đam mê tìm hiểu từng người đi qua cửa của chúng tôi và chúng tôi đi ra khỏi con đường của chúng tôi để tạo ra một trải nghiệm lớp học ấm áp và cá nhân. Đó là điều làm cho chúng ta khác biệt! Chúng tôi mong được đích thân chào đón bạn đến với gia đình Học tập Ngôn ngữ Gia đình của chúng tôi thú vị và độc đáo!

Tại sao CLA?

59074_location.png Chúng tôi có hai địa điểm đẹp ở Nam California ở Los Angeles và San Diego, gần các nhà hàng, mua sắm, điểm tham quan và bãi biển.
59076_intimateexperience.png Sinh viên không chỉ là một con số, họ là một phần của gia đình chúng tôi. Giáo viên và nhân viên muốn tìm hiểu bạn. Chúng tôi có các lớp học nhỏ với tối đa 10 sinh viên / lớp cho sự chú ý cá nhân.
59075_studentservice.png Chúng tôi được công nhận đầy đủ với người quản lý dịch vụ sinh viên chuyên nghiệp, những người có thể giúp đỡ về thị thực sinh viên, nhà ở, sinh hoạt và nhiều hơn nữa để bạn có được trải nghiệm thoải mái và đích thực.
59077_customizedsyllabi.png Các bài học tập trung vào sinh viên và được tổ chức bên ngoài ít nhất mỗi tháng một lần để ứng dụng thực tế. Vui vẻ là mặt trời!
59078_accreditationandawards.png CLA được đề cử cho trường Ngôn ngữ Tốt nhất của Giải thưởng Sao năm 2017 ở Bắc Mỹ và 99% sinh viên của chúng tôi sẽ khuyên chúng tôi đến bạn bè và gia đình của họ.
59080_idealclassromenvironment.png Kích cỡ lớp học của chúng tôi rất nhỏ và rất đa dạng để tập trung vào nhu cầu cá nhân của mỗi học sinh. Chúng tôi có sinh viên từ hơn 45 quốc gia khác nhau cho một sự pha trộn quốc tịch xuất sắc.
59079_bluebackground.png "Tôi đã từng học ở các trường khác trước đây, nhưng không bao giờ cảm thấy như thế này! Tôi không bao giờ cảm thấy mình là một phần của một gia đình lớn! Mọi người đều thân thiện và ấm cúng và cả chuyến đi này đều rất vui vẻ! Homestay của tôi, Meggie, là hoàn hảo và Roland rất buồn cười! Tôi không muốn trở về nhà. "

58636_Skjermbilde2017-10-17kl.11.40.36.png

Địa điểm

Los Angeles

Address
8632 S. Sepulveda Blvd, Suite # 205
California 90045 Los Angeles, California, Hoa Kỳ

thành phố San Diego

Address
1133 Sixth Street
California 92101 thành phố San Diego, California, Hoa Kỳ