Cao đẳng Parkland

Giới thiệu

Cao đẳng Parkland liên tục nâng cao uy tín toàn cầu của mình về chất lượng học thuật xuất sắc và phát triển cộng đồng từ khi thành lập năm 1967 đến nay. Với khuôn viên tọa lạc tại vị trí trung tâm ở Champaign, Illinois, Trường đã và đang tổ chức giảng dạy học thuật và kĩ thuật-dạy nghề cho trên 210.000 người trong 4 thập kỉ qua.

Trường đã trở thành trung tâm phát triển cộng đồng và cơ hội giáo dục cho phía đông miền trung tiểu bang Illinois và đã có uy tín quốc gia về tiêu chuẩn học thuật xuất sắc, các chương trình mới mẻ và giảng dạy có chất lượng. Chương trình liên thông Articulation Compact cho phép những sinh viên Parkland đã học xong chương trình cấp bằng bán cử nhân văn khoa AA hoặc hoặc bán cử nhân khoa học AS được chuyển tiếp lên năm thứ ba ở một số đại học của tiểu bang Illionois. Sáng kiến Liên thông Illinois (IAI) cho phép sinh viên Parkland hoàn thành một khối môn học mà qua đó họ đảm bảo được chuyển tiếp đến các đơn vị tham gia trên toàn tiểu bang.

Lợi thế học tập tại Parkland

Cao đẳng Parkland mở ra một thế giới cơ hội mới cho sinh viên quốc tế bằng cách tạo điều kiện không chỉ sinh sống mà còn học tập trong môi trường đại học Mỹ.

Điểm sáng nổi bật

Kiểm định

Trường được Hiệp hội các đại học và cao đẳng bắc miền trung kiểm định từ năm 1972. Ngoài ra, nhiều chương trình dạy nghề của trường được các cơ quan khác nhau kiểm định.

Đội ngũ sinh viên đa dạng

Khuôn viên Parkland là nơi hội tụ đời sống sinh viên với số lượng trung bình hàng năm trên 18.000 sinh viên từ khắp hoàn cầu.

Đội ngũ giáo viên đầy năng lực và nhiệt tình

Đội ngũ giáo viên Parkland đều có bằng thạc sĩ trong chuyên ngành của mình và tham gia vào giáo dục và đào tạo thường xuyên tại Trung tâm Xuất sắc về Giảng dạy và Học tập của Parkland.

Các môn học ngành học đa dạng

Trên 100 chương trình bán cử nhân và chứng chỉ về đào tạo nghề/chuyển tiếp đại học/bồi dưỡng nghề nghiệp Hơn 600 cán bộ toàn thời gian và bán thời gian gồm giáo viên, tư vấn viên và cán bộ thư viện. Hỗ trợ học thuật cho mọi bậc học và phong cách học Cơ hội học tập tại trường, trực tuyến và kết hợp Có dịch vụ tư vấn và hướng nghiệp Quy mô lớp nhỏ và phòng lab chuyên dụng: trung bình 20 sinh viên một lớp Bằng được cấp gồm Bán cử nhân Văn khoa, Bán cử nhân Khoa học, Bán cử nhân Mĩ thuật, Bán cử nhân Khoa học kĩ thuật, Bán cử nhân Khoa học ứng dụng, và Bán cử nhân Đại cương Đối tác là các đại học hệ 4 năm để học lấy bằng cao hơn

Địa điểm

Chiến dịch

Parkland College

Address
2400 West Bradley Ave
61821 Chiến dịch, Illinois, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 217-351-2200

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình