Đọc Mô tả chính thức

Trong hơn 23 năm, Capstone College, trước đây là Viện Career Adelante, đã được cung cấp sự nghiệp tập trung các chương trình giáo dục trong các ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng kể cả y tế, kinh doanh và Hệ thống sưởi ấm / điều hòa nhiệt độ, nghề. Chúng tôi là chuyên dụng và cam kết giúp sinh viên của chúng tôi thực hiện ước mơ nghề nghiệp của mình và nhận được chúng sẵn sàng công việc và vào lực lượng lao động càng nhanh càng tốt. Một trong những thương hiệu của Capstone College là lịch sử của chúng tôi quan tâm cá nhân và một môi trường nghiêng rất ủng hộ. Chúng tôi tự hào trong việc cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về giáo dục và trao quyền cho sinh viên của chúng tôi với những kiến ​​thức, kỹ năng công việc cụ thể và hành vi công việc dự kiến ​​sử dụng lao động, để cho họ một cách nhanh chóng và thành công có được việc làm trong sự nghiệp mình đã chọn.

Nhiệm vụ của Capstone College là để cung cấp giáo dục nghề nghiệp tập trung và đào tạo các kỹ năng kỹ thuật, dịch vụ hỗ trợ và giáo dục suốt đời cần thiết để cho phép các sinh viên của chúng tôi để trở thành dụng thành công trong lĩnh vực của họ lựa chọn và đạt được tiềm năng cao nhất của họ. Bằng cách dạy cho sinh viên các kỹ năng và kiến ​​thức theo yêu cầu của ngành công nghiệp, và các hành vi công việc dự kiến ​​các nhà tuyển dụng, chúng tôi trao quyền cho sinh viên theo đuổi thành công mục tiêu nghề nghiệp cá nhân của họ. Điều này sẽ giúp họ có thể trở thành một phần không thể tách rời của cộng đồng và đóng góp tích cực cho xã hội mà họ đang sống.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Certificate

Capstone College

Chương trình Kỹ thuật viên HVAC được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức cơ bản, kỹ năng, thói quen làm việc, và các ứng dụng thực tế của hệ thống HVAC / ... [+]

Mô tả chương trình

Chương trình Kỹ thuật viên HVAC được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức cơ bản, kỹ năng, thói quen làm việc, và các ứng dụng thực tế của hệ thống HVAC / R cần thiết cho việc nhập cảnh cấp trong ngành công nghiệp / R HVAC ngày nay. Các chương trình Kỹ thuật viên HVAC chuẩn bị học sinh để thực hiện và chuyên lắp đặt, bảo trì và dịch vụ của hệ thống HVAC / R trong nhu cầu cao ngành công nghiệp HVAC / R có hiệu quả.

Chương trình Sứ mệnh và Mục tiêu

Nhiệm vụ và mục tiêu của Chương trình Kỹ thuật viên HVAC là cung cấp cho sinh viên với đào tạo trong hệ thống sưởi, thông gió, điều hòa nhiệt độ và hệ thống làm lạnh bao gồm cả thủ tục an toàn cho việc sử dụng các công cụ và thiết bị kiểm tra, điện cơ bản, linh kiện điện, lý thuyết và ứng dụng thực tế của sưởi ấm, thông gió, điều hòa không khí và hệ thống lạnh, lắp đặt tấm kim loại, sơ đồ, hàn và hàn, bảo trì và dịch vụ, xử lý sự cố, sửa chữa và lắp đặt hệ thống / R HVAC. Học sinh sẽ được cung cấp việc đào tạo và ứng dụng thực tế vào các quá trình HVAC / R cơ bản trong một thế giới thực, thực hành môi trường phòng... [-]

Hoa Kỳ Pasadena
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
36 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

HVAC Technician - HVAC School