Carteret Community College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Carteret Community College mang đến cơ hội học tập suốt đời thông qua việc giảng dạy, đào tạo, hỗ trợ và làm giàu truyền thống và học tập từ xa chất lượng cao với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho tất cả công dân của Carteret County và phía đông North Carolina.

Đáp ứng nhu cầu kinh doanh và công nghiệp của địa phương, Trường cung cấp các chương trình đào tạo nghề nghiệp, bao gồm các chương trình được thiết kế để hỗ trợ du lịch, nghề biển, và các nghề pháp lý và kinh doanh.

Trường đóng góp vào sự phát triển cá nhân, xã hội và văn hóa của công dân địa phương và cung cấp cho sinh viên quan tâm các khóa học, những khóa học này chuyển tiếp đến các cơ sở giáo dục cao cấp.

Trường cam kết thực hiện triết lý mở cửa cũng như học tập và thành công của sinh viên. Nó thừa nhận rằng một số cá nhân cần phải nâng cao kỹ năng học tập của họ trước khi họ có thể đạt được mục tiêu giáo dục của mình. Do đó, Trường duy trì một hệ thống kiểm tra và xếp lớp kỹ năng học thuật bắt buộc, cho phép sinh viên đạt được các kỹ năng học tập hiệu quả trước khi bắt đầu các chương trình học đã chọn.

Địa điểm

Morehead City

Address
Arendell Street,3505
28557 Morehead City, bắc Carolina, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: