HIWASSEE COLLEGE

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chúng tôi rất vui mừng bạn đang nghĩ về việc trở thành một phần của cộng đồng Hiwassee! Chúng tôi đang ở đây để giúp bạn với bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ bạn cần. Chúng tôi rất muốn trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có về các trường Cao đẳng từ các viện nghiên cứu khả năng chi trả và xa hơn nữa.

Ảnh hưởng của Hiwassee không giới hạn ở những khu vực ngay lập tức. 10.000 cựu sinh viên cộng đang đóng góp cho cộng đồng tại 44 tiểu bang và 28 quốc gia. Một số cựu sinh viên thành công Hiwassee bao gồm: một thủ tướng của Jordan, một tổng thống đã nghỉ hưu của Mỹ về hành BMW, một bác sĩ phẫu thuật tim Emory, và một người biểu diễn Broadway. Chỉ trong vài năm ngắn ngủi, chúng tôi hy vọng để có thể bao gồm tên của bạn trong số thịnh vượng cựu sinh viên các thành viên của chúng tôi.

Trường của chúng tôi đã phát triển từ một đơn thuần bảy mẫu cho một khuôn viên lớn hơn, bao gồm mười tám tòa nhà nằm trên 400 mẫu Anh. Chúng tôi cung cấp một loạt các trường đại học nghiệp / chương trình dạy nghề hàng đầu để Associate of Arts, Phó Khoa học, Associate of Applied Science, Cử nhân Nghệ thuật song song và, và Cử nhân Khoa học độ.

Trong những năm gần đây, đã nhận được lời khen ngợi Hiwassee cho viện trợ tài chính, học tập, và các chương trình thể thao và đã được đánh giá là một trong năm trường cao đẳng tư nhân giá cả phải chăng nhất tại Tennessee. Hiwassee các giáo sư, sinh viên và các đội thể thao cũng thường xuyên nhận trên toàn tiểu bang, quốc gia, và thậm chí cả quốc tế công nhận. BẠN có thể là một trong những sinh viên xuất sắc và được công nhận trong khi ở đây tại Hiwassee College!

Được bao quanh bởi các hùng vĩ của dãy núi Appalachian, bạn sẽ thấy mình lấy cảm hứng tại Hiwassee College. Lấy cảm hứng để trở thành hơn, để đạt được sự vĩ đại, và để thực hiện ước mơ. Tại Hiwassee College, bạn sẽ trải nghiệm cuộc sống thực tế, cộng đồng đích thực, và cuộc phiêu lưu khắp mọi nơi. Ở đây, bạn sẽ khám phá ra một trường đại học mà các giá trị giáo dục, xuất sắc, cá tính, tính xác thực, niềm tin, và các mối quan hệ.

Đời thực.

Hiwassee College là một nơi việc học đi kèm trong các lớp học, nhưng quan trọng hơn là nó xuất phát từ kinh nghiệm thực tế. Bạn có thể ngạc nhiên như thế nào ít bạn nhìn thấy bàn làm việc ở phía trước của bạn. Học tập là đôi tay-on. Đó là cuộc sống thực.

Cộng đồng.

Chúng tôi tin vào cộng đồng ở đây. Đây là một nơi mà bạn sẽ tìm thấy mối quan hệ đời không chỉ với các đồng nghiệp của bạn, nhưng ngay cả giáo viên hướng dẫn của bạn. Nhiều sinh viên và các giáo sư của chúng tôi có những mục tiêu tương tự, tín ngưỡng, và sở thích, tạo ra tình bạn mà đi ra ngoài lớp học.

Adventure.

Với mỗi góc bạn bật, bạn sẽ thấy cuộc phiêu lưu. Điền kinh là điều của bạn? Chúng tôi đã có gần như tất cả các môn thể thao có sẵn và luôn tìm kiếm những vận động viên tài năng mới. Nhiều loại outdoorsy? Ở đây, bạn có thể thấy mình đi bè xuống một con sông ghềnh, đi bộ đường dài một đường mòn đầy thách thức, hoặc đơn giản là tham gia trong sự uy nghi của vùng quê xinh đẹp.

Hiwassee College là một trường đại học với một di sản phong phú trong giáo dục, một cộng đồng vững mạnh, một nền tảng đức tin, và một tinh thần không kiềm chế của cuộc phiêu lưu. Học tập là khác nhau ở đây. Nó được thành lập vào đức tin và rèn luyện trong sự xuất sắc.

Ưu điểm của dự Hiwassee College - một nhỏ Liberal Arts College

Hiwassee College một nhỏ, tự do nghệ thuật đại học cung cấp cho học sinh cơ hội để phát triển kỹ năng lãnh đạo sớm nhất là vào năm thứ nhất. Học sinh có cơ hội để thể hiện mình thông qua âm nhạc, sân khấu, thể thao, văn bản sáng tạo, câu lạc bộ, và các tổ chức, tất cả trong khi mở rộng mức độ tự tin vào những gì họ có thể trở thành.

Sinh viên sẽ có cơ hội nhiều hơn cho một ngày-một liên hệ với các giáo sư và các cố vấn học tập với những người có thể giúp học sinh vẽ khóa học của họ thông qua sự nghiệp học tập của mình. Học sinh thường xuyên trong các lớp học được giảng dạy bởi các cố vấn học tập của họ đem lại cho họ nhiều cơ hội để đặt câu hỏi về vấn đề học tập.

Giáo sư Hiwassee College là hoàn toàn chịu trách nhiệm cho việc đánh giá sự tiến bộ của học sinh trong các môn học. Kể từ Hiwassee không cung cấp các chương trình sau đại học, như trong trường đại học lớn, các trợ giảng không được sử dụng cho giảng dạy, chấm điểm bài tập. Thay vào đó, giáo sư dành thời gian để chuẩn bị kỹ tài liệu học tập hấp dẫn, đọc làm của học sinh, đưa ra bình luận chi tiết, và đưa ra phản hồi mang tính xây dựng cho học sinh.

Quy mô lớp học hạn chế làm cho nó có thể cho các giáo sư để phân định và đánh giá công việc và các dự án được viết nhiều hơn, do đó tạo cho sinh viên nhiều cơ hội để phát triển tư duy và kỹ năng giao tiếp quan trọng cần thiết để thành công trong thế giới ngày nay thay đổi.

Tại Hiwassee, dạy học là trọng tâm chính của các giảng viên. Học tập của học sinh và sinh viên thành công là những gì chúng ta coi trọng nhất.

Học sinh sẽ hiếm khi được ở một lớp học với hơn 25 học sinh - nhất sẽ là trong các lớp học dưới 20 học sinh. Môi trường này dành cơ hội lớn hơn để tích cực tham gia vào các cuộc thảo luận và có sự tương tác trực tiếp với các giáo sư.

Tám-5-90 phần trăm của tất cả các lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên toàn thời gian các thành viên.

Điền kinh

Chúng tôi tự hào trong các chương trình thể thao tại Hiwassee College, và đa số các sinh viên của chúng tôi được tham gia vào đội hay môn thể thao. Chúng tôi tuyển dụng các sinh viên từ khắp nơi trên là một phần của một loạt các nam, thể thao của phụ nữ bao gồm: bóng chày, bóng rổ, golf, bóng đá, bóng chày, tennis, bóng chuyền, đua ngựa, câu cá bass, thể thao bắn súng, và rodeo. Đối với nhiều vận động viên mong muốn tiếp tục chơi thể thao sau giờ học cao, Hiwassee College cung cấp các cơ hội hoàn hảo để tham gia chương trình thể thao của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp nhiều học bổng cho các vận động viên tài năng trên khắp cả nước. Hãy đến là một phần của đội ngũ của chúng tôi tại Hiwassee College và "Go hổ!"

Địa điểm

Madisonville

Hiwassee College

Address
225 Hiwassee College Dr.
37354 Madisonville, Tennessee, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 800-356-2187