College of Marin

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng đến với trường Cao đẳng của Marin

Được thành lập vào năm 1926, College of Marin là một trong 113 trường cao đẳng cộng đồng công lập ở California. Có hai cơ sở để phục vụ bạn tại Quận Marin đẹp. Các kentfield Campus nằm khoảng 11 phút về phía bắc của cầu Golden Gate tại 835 Cao đẳng Đại lộ kentfield. Các trường Ấn Độ Thung lũng nằm phút đi trên một trang web 333 acre ngoạn mục trên Ignacio Boulevard ở Novato, CA.

Công nhận

College of Marin được công nhận bởi Ủy ban chỉ định cho cộng đồng và Junior Colleges, và Hiệp hội phương Tây của Trường học và Cao đẳng, một cơ quan kiểm định chế công nhận bởi Hội đồng Giáo dục Đại học Công nhận và Bộ Giáo dục Mỹ.

Cuộc sống sinh viên

Khoảng 13.000 sinh viên ghi danh hàng năm ở nhiều lớp tín dụng, noncredit, và giáo dục cộng đồng xuất sắc của trường. Trường đã giành được một danh tiếng như là một cơ sở giáo dục chất lượng cung cấp một con đường cho thành tích và thành công cho sinh viên của tất cả các lứa tuổi và từ tất cả các tầng lớp xã hội.

Để cung cấp cho sinh viên với các cơ hội mà họ cần, và để đảm bảo rằng học sinh đạt được các mục tiêu và mục tiêu cụ thể của họ, Trường cung cấp Associate of Arts và Associate of chương trình đại học. College of Marin tham gia tuyển sinh đảm bảo để học cụ thể của trường California. Mỗi năm, nhiều sinh viên quốc tế đã hoàn tất việc học tại trường Cao đẳng của Marin đã thành công chuyển giao cho UC Berkeley, UCLA và UC Davis, trong số những người khác. Ngoài ra, Trường có một Trung tâm Chuyển giao, mà là nhân viên với mục đích giúp đỡ những yêu cầu chuyển sinh viên nghiên cứu và tuyển sinh.

Trường cung cấp cho ba mươi ba chương trình giáo dục nghề nghiệp kỹ thuật (CTE), cũng như cung cấp các kỹ năng cơ bản, Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai (ESL) giáo dục, giáo dục cộng đồng lớp. chương trình CTE của trường cung cấp các kỹ năng cần thiết để thành công trong một môi trường lao động cạnh tranh toàn cầu. Cho dù mục tiêu là phát triển nghề nghiệp, thay đổi nghề nghiệp, hoặc nhập vào lực lượng lao động cho lần đầu tiên, Cao đẳng Marin cung cấp một loạt các chương trình để giúp học sinh thành công.

Sở học

Cao đẳng cam kết Marin đến giáo dục xuất sắc được bắt rễ trong việc cung cấp các cơ hội công bằng và bồi dưỡng thành công cho tất cả các thành viên của cộng đồng đa dạng của chúng tôi bằng cách cung cấp chuẩn bị để chuyển giao cho trường đại học bốn năm và các trường đại học, bằng cao đẳng và chứng chỉ tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai và học tập suốt đời.

Chúng tôi hiện đang cung cấp các chương trình học tập tại các phòng ban như sau:

Khoa học Y tế Đồng Minh khoa học hành vi hệ thống thông tin kinh doanh Giáo dục kỹ thuật nghề nghiệp thông tin Tư vấn Giáo dục mầm non và phát triển trẻ em Anh / Nhân Văn / Triết học Mảnh / Nghệ thuật Thị giác Cuộc sống và Khoa học Trái đất toán học Nghệ thuật biểu diễn Giáo dục thể chất, Kinesiology, và Điền kinh KHOA HỌC VẬT LÝ Khoa học xã hội Ngôn ngữ thế giới và các nền văn hóa

Địa điểm

Kentfield

College of Marin - Kentfield Campus

Address
835 College Avenue, Kentfield, CA 94904
94904 Kentfield, California, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 415-457-8811

Novato

College of Marin - Indian Valley Campus

Address
1800 Ignacio Boulevard, Novato, CA 94949
Novato, California, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 415-457-8811