Đọc Mô tả chính thức

Tại sao chọn chúng tôi?

Bởi vì con đường của bạn để khả năng bắt đầu từ đây

Chào mừng bạn đến Community College of Philadelphia, nơi có hơn 685.000 cá nhân đã bắt tay vào con đường họ những khả năng từ năm 1965. Chúng tôi phục vụ dân sinh viên đa dạng, từ sinh viên tốt nghiệp trường trung học gần đây bắt đầu từ đây trên con đường của mình để bằng cử nhân, cho người lớn tìm cách để thay đổi nghề nghiệp. On Campus chính của chúng tôi hoặc tại bất kỳ trung tâm khu vực ba của chúng tôi trong vòng Philadelphia, chúng tôi cung cấp sự tiện lợi sinh viên của chúng tôi cần phải phù hợp với các lớp học vào lịch trình bận rộn của họ.

Chúng tôi tìm cách trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi thông qua giáo dục, một cá nhân tại một thời điểm. Hơn 90 phần trăm sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi ở lại trong khu vực và tăng cường nền kinh tế địa phương của chúng tôi. Đây là nhiệm vụ của chúng tôi để chuẩn bị Philadelphia cho một sự nghiệp mới hoặc chuyển đến một trường đại học bốn năm để họ có thể đạt được mục tiêu giáo dục và sự nghiệp của họ.

Cơ hội chuyển giao

Community College of Philadelphia làm cho nó dễ dàng cho bạn để chuyển tín dụng cho một trường đại học bốn năm và tiết kiệm tiền học phí, nhờ Tuyển sinh hệ đối tác hai của chúng tôi và các thỏa thuận chương trình chuyển tiếp.

Quan hệ đối tác chuyển nhượng

Chi tiêu trong hai năm đầu tiên ở đây và lấy bằng cử nhân của bạn cho ít hơn - ít hơn nhiều. quan hệ đối tác chuyển nhượng của chúng tôi, được gọi nhập học kép thỏa thuận, với 12 trường cao đẳng và đại học trong khu vực làm cho nó dễ dàng để chuyển đến đại học khác sau khi lấy bằng của liên kết của bạn ở đây. Thêm vào đó, các quan hệ đối tác bao gồm các cơ hội học bổng lớn!

Hiệp định chuyển giao bổ sung

Khám phá nhiều thỏa thuận chuyển giao khác chúng ta có ở nơi có nhiều trường cao đẳng và đại học trên khắp khu vực và xa hơn nữa. Dù mục tiêu chuyển nhượng của bạn có thể được, chúng tôi có thể giúp bạn đạt được điều đó.

Ưu điểm của ký nhập học kép

Tiết kiệm học phí bằng cách kiếm mức độ của liên kết của bạn ở đây trước khi bạn chuyển Không phải trả lệ phí nộp đơn hoặc phạt nếu bạn quyết định không tham gia Đủ điều kiện cho học bổng và tiền tiết kiệm có lẽ khác Nhận các dịch vụ hỗ trợ ở đây và ở sự lựa chọn trường đại học chuyển của bạn Đáp ứng yêu cầu chương trình để đặt chỗ tại các trường đại học chuyển giao Nhập học đại học của bạn được lựa chọn với tình trạng cơ sở

khả năng sự nghiệp

Community College of Philadelphia cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để thành công trong lực lượng lao động hiện nay. chương trình của chúng tôi giúp bạn chuẩn bị cho nhu cầu cao, các ngành công nghiệp bền vững có tính năng lương tốt, ổn định việc làm và cơ hội thăng tiến. Bạn sẽ được hưởng lợi từ kinh nghiệm thực tế, thông tin liên lạc phát triển kỹ năng nói và viết, và bài tập tư duy phê phán. Tất cả các chương trình của chúng tôi được dạy trong các lớp học nhỏ của giảng viên tận tình, đem lại cho bạn sự quan tâm cá nhân mà bạn xứng đáng. Và nhiều chương trình được định hình và nâng cao bởi các chuyên gia từ các doanh nghiệp địa phương đã đảm bảo rằng tất cả mọi thứ bạn tìm hiểu là có liên quan và bổ ích tham gia.

Cao đẳng Câu chuyện thành công

Kể từ khi mở cửa vào năm 1965, Community College of Philadelphia đã trở thành một phần không thể thiếu của thành phố, cung cấp truy cập đến giáo dục đại học và đào tạo chuyên ngành cho một cơ quan đa dạng của sinh viên, những người sẽ nhập lực lượng lao động trong khu vực và thúc đẩy nền kinh tế địa phương. Trường đã được hưởng nhiều thành công và những cột mốc trên đường đi. Với sự giúp đỡ của cộng đồng và sinh viên của chúng tôi, chúng tôi tiếp tục cung cấp một nền giáo dục chất lượng cho cá nhân tìm kiếm việc làm tốt hơn cả và chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Sinh viên quốc tế

Community College of Philadelphia cung cấp nhiều lợi ích cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, hiện đang đại diện cho hơn 50 quốc gia. Ở đây bạn sẽ khám phá ra một môi trường cá nhân chăm sóc trong khi trải qua sự phấn khích, văn hóa và cơ hội của một thành phố đẳng cấp thế giới để cân bằng lịch sử với các tiện nghi hiện đại.

Trường là một tổ chức cấp bằng sư cung cấp hơn 70 chương trình cấp bằng và chứng chỉ. Chúng tôi là nhà tổ chức bằng-cấp lớn nhất ở Philadelphia, nhưng môi trường lớp học thân mật của chúng tôi cho phép giảng viên để cung cấp cho bạn sự chú ý của cá nhân. cố vấn của chúng tôi đang ở đây để trả lời câu hỏi của bạn và mối quan tâm, cũng như giúp bạn điều chỉnh để cuộc sống ở Hoa Kỳ.

Mỗi học sinh là một phần đặc biệt của cộng đồng đại học của chúng tôi. đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để giúp cho quá trình chuyển đổi của bạn đến Hoa Kỳ, Philadelphia và trường College là một thành công.

Tại sao sinh viên quốc tế chọn chúng tôi

Chi phí hiệu quả, chất lượng giáo dục

Community College of Philadelphia cung cấp một nền giáo dục và sẽ chuẩn bị cho một sự nghiệp hoặc chuyển giao sang một trường đại học bốn năm đại học. Nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn để kiếm được bằng đại học trước khi chuyển sang trường đại học bốn năm, để có thời gian để làm quen với cuộc sống đại học, kiếm được tín chỉ đại học và tiết kiệm tiền.

Lớp kích cỡ nhỏ

Quy mô lớp học trung bình của trường là 22 người, trong đó có nghĩa là nhiều thời gian mà giảng viên có thể dành cho bạn. giáo viên hướng dẫn của chúng tôi quan tâm tới bạn và có một vai trò tích cực trong việc phát triển mạnh và mục tiêu của bạn.

Chú ý Cá nhân

Mỗi học sinh là một phần đặc biệt của cộng đồng đại học của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu làm thế nào để đăng ký lớp học và tìm đường của bạn xung quanh khuôn viên trường. Campus chính của trường là quản lý về kích thước, và nó có thể truy cập thuận tiện thông qua giao thông công cộng. đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn thành với Hoa Kỳ, Philadelphia và trường College là một thành công.

Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai chương trình (ESL)

Nó có thể có ích cho bạn để hoàn thành một số các lớp học tiếng Anh để trở nên thoải mái hơn với các ngôn ngữ. Sau khi tham gia một bài kiểm tra xếp lớp và thảo luận về kết quả của bạn với một nhân viên tư vấn, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn những lớp học phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Chương trình ESL của chúng tôi sẽ nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn và cho phép bạn nhận được nhiều nhất của kinh nghiệm của mình tại Hoa Kỳ.

Cộng đồng quốc tế của chúng tôi

Community College of Philadelphia có một dân số sinh viên đa dạng và phong phú về văn hóa, với hơn 150 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau, cũng như sinh viên khu vực đại diện cho nhiều dân tộc. Bạn có thể tham gia các tổ chức sinh viên quốc tế, trong đó có kế hoạch chuyến đi trong ngày và các hoạt động khác xung quanh trường. Để chào mừng sự đa dạng, một Liên hoan quốc tế hàng năm cho thấy nhiều cộng đồng College để các nền văn hóa khác. liên hoan phim và các sự kiện có tính năng quốc gia cụ thể cũng diễn ra trong suốt cả năm.

Một cái gì đó luôn luôn xảy ra trong khuôn viên trường. Bạn có thích chơi thể thao, hoặc các câu lạc bộ sinh viên nhiều hơn phong cách của bạn?

Có hàng chục cách để tham gia và gặp gỡ những người mới tại trường Cao đẳng. Chúng tôi cung cấp một loạt các môn thể thao dành cho nam giới và phụ nữ, ngoài hơn 40 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên.

Địa điểm lý tưởng

Nằm gần trung tâm thành phố và gần với huyện Bảo tàng Philadelphia, Main Campus của chúng tôi có thể dễ dàng truy cập bằng xe lửa, xe buýt hoặc ô tô, và bạn có thể dễ dàng đi bộ giữa các tòa nhà của nó. Trường cũng có ba trung tâm khu vực Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Philadelphia, ngoài một số trang web khu phố, để phục vụ tốt nhất cho học sinh.

Philadelphia, nằm giữa New York và Washington, DC, là một trong những thành phố lịch sử nhất, và lớn thứ năm, tại Hoa Kỳ. Ở đây tại thành phố lớn thứ hai trên biển Đông, cả hai bản Tuyên ngôn Độc lập và Hiến pháp Hoa Kỳ được viết. Bên cạnh mảng phong phú các hoạt động văn hóa, Philadelphia còn có các món ăn đẳng cấp thế giới, một nhà hát và nghệ thuật huyện đặc biệt, và một cuộc sống về đêm sôi động. Cho dù bạn đang quan tâm đến việc khám phá quá khứ, trải qua ở ngoài trời hay tham dự một sự kiện thể thao chuyên nghiệp, khu vực sôi động này có nhiều để cung cấp cho bạn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Associate of Applied Science

Community College of Philadelphia

Các chương trình đào tạo kế toán dẫn đến một liên kết trong trình độ Khoa học ứng dụng (AAS). Học sinh được đào tạo trong lý thuyết kế toán và các kỹ thuật kế toán được c ... [+]

Mô tả:

Các chương trình đào tạo kế toán dẫn đến một liên kết trong trình độ Khoa học ứng dụng (AAS). Học sinh được đào tạo trong lý thuyết kế toán và các kỹ thuật kế toán được chấp nhận chung, cũng như trong quản lý cơ bản và các lĩnh vực liên quan. Học sinh được chuẩn bị cho một loạt các ngành nghề trong cả hai ngành công nghiệp và chính phủ, bao gồm các vị trí như kế toán cơ sở, thực tập kế toán, các khoản phải nộp kỹ thuật viên phải thu, tài khoản, hoặc giám định thuế.

Sinh viên Kết quả học tập:

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo kế toán, học sinh sẽ có khả năng:... [-]

Hoa Kỳ Philadelphia
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Community College of Philadelphia

chương trình đào tạo này được thiết kế cho sinh viên muốn làm việc với những người có nhu cầu. Học sinh sẽ có cơ hội để nghiên cứu hành vi con người và phát triển con ngư ... [+]

Mô tả:

chương trình đào tạo này được thiết kế cho sinh viên muốn làm việc với những người có nhu cầu. Học sinh sẽ có cơ hội để nghiên cứu hành vi con người và phát triển con người trong bối cảnh của môi trường tâm lý, xã hội và sinh lý trong đó mọi người sống. Họ sẽ phát triển các kỹ năng cần thiết để làm việc với những người khác cả một ngày-một và theo nhóm. Họ sẽ phát triển các cơ sở giá trị mà từ đó họ sẽ thực hành và tìm hiểu các tiêu chuẩn đạo đức của nghề giúp đỡ. Họ sẽ học cách đánh giá và làm việc trong một môi trường đa văn hóa. Là một phần quan trọng trong nghiên cứu của họ, họ cũng sẽ có cơ hội làm việc trực tiếp với những người có nhu cầu bằng cách giao hai vị trí lĩnh vực với các cơ quan và các tổ chức trong cộng đồng.... [-]

Hoa Kỳ Philadelphia
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Associate of Arts

Community College of Philadelphia

Chương trình học Nghệ thuật và Thiết kế dẫn đến Associate in Arts (AA) cấp bằng cho sinh viên có kế hoạch chuyển giao cho Tú Tài các chương trình hoặc các trường nghệ thu ... [+]

Mô tả:

Chương trình học Nghệ thuật và Thiết kế dẫn đến Associate in Arts (AA) cấp bằng cho sinh viên có kế hoạch chuyển giao cho Tú Tài các chương trình hoặc các trường nghệ thuật chuyên nghiệp sau khi học ở Community College of Philadelphia. giáo trình này chuẩn bị cho sinh viên cho một trong hai chương trình BFA (Bachelor of Fine Arts) hoặc Cử nhân (Bachelor of Arts).

Chương trình giảng dạy được thiết kế để phù hợp với chương trình nền tảng của các trường nghệ thuật và các chương trình nghệ thuật tại các trường đại học bốn năm.

Bởi vì khả năng chuyển nhượng là quan trọng nhất, sinh viên sẽ phát triển kỹ năng phù hợp và cũng chuẩn bị một danh mục đầu tư chuyển giao toàn diện.... [-]

Hoa Kỳ Philadelphia
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Community College of Philadelphia

Chương trình Quản trị Kinh doanh được thiết kế đặc biệt để chuẩn bị cho sinh viên chuyển đến các trường kinh doanh được công nhận bởi Hiệp hội Thúc đẩy Trường Kinh doanh ... [+]

Mô tả:

Chương trình Quản trị Kinh doanh được thiết kế đặc biệt để chuẩn bị cho sinh viên chuyển đến các trường kinh doanh được công nhận bởi Hiệp hội Thúc đẩy Trường Kinh doanh (AACSB). Để phù hợp với triết lý giáo dục của AACSB, chương trình này đòi hỏi phải có một nền tảng vững chắc trong toán học cấp cao hơn và lý luận định lượng làm nền tảng quản trị kinh doanh.

(Lưu ý: Chúng tôi đề nghị các sinh viên mong muốn một nền tảng toàn diện hơn trong các lĩnh vực kinh doanh với ít nhấn mạnh về toán học cấp cao hơn chọn các chương trình kinh doanh, mà còn là một chương trình chuyển tiếp.)... [-]

Hoa Kỳ Philadelphia
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Community College of Philadelphia

Các chương trình cử nhân Tâm lý học dành cho sinh viên có kế hoạch chuyển giao cho các chương trình tú tài trong Tâm lý học sau khi học ở Community College of Philadelphi ... [+]

Mô tả:

Các chương trình cử nhân Tâm lý học dành cho sinh viên có kế hoạch chuyển giao cho các chương trình tú tài trong Tâm lý học sau khi học ở Community College of Philadelphia và cho sinh viên chưa quyết định về mục tiêu giáo dục dài hạn của họ, nhưng quan tâm trong khoa học hành vi. Bởi vì các tổ chức chuyển giao yêu cầu các khóa học cụ thể sẽ được thực hiện trước khi nhập cảnh, nó là rất khuyến khích sinh viên tham khảo danh mục sản phẩm của trường mà họ có thể chuyển giao và chuyển các bảng tính có sẵn trong nghề nghiệp và chuyển giao Center, cũng như cố vấn và cố vấn của họ, để thực hiện lựa chọn thích hợp cho các khóa học tự chọn của họ.... [-]

Hoa Kỳ Philadelphia
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Associate of Science

Community College of Philadelphia

Chương trình giảng dạy Khoa học Kỹ thuật cung cấp một nền tảng cho các nghiên cứu sâu hơn về phía bằng cử nhân về kỹ thuật. Như vậy, nó song song với hai năm đầu của chươ ... [+]

Mô tả:

Chương trình giảng dạy Khoa học Kỹ thuật cung cấp một nền tảng cho các nghiên cứu sâu hơn về phía bằng cử nhân về kỹ thuật. Như vậy, nó song song với hai năm đầu của chương trình kỹ thuật được cung cấp bởi các trường đại học lớn và được áp dụng cho bất kỳ quy tắc kỹ thuật. Sinh viên lên kế hoạch để theo đuổi trình độ cử nhân trong ngành hàng không, y sinh, hóa chất, điện, công nghiệp, cơ khí, công trình dân dụng, hạt nhân hay dầu mỏ chọn chương trình này. Sinh viên với lợi ích kỹ thuật khác có thể xem xét chương trình giảng dạy công nghệ khác.... [-]

Hoa Kỳ Philadelphia
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Community College of Philadelphia

Các chương trình giảng dạy khoa học máy tính dẫn đến một liên kết trong trình độ Khoa học (AS) Khoa học Máy tính. Các mục tiêu chính của chương trình là để chuẩn bị cho s ... [+]

Mô tả:

Các chương trình giảng dạy khoa học máy tính dẫn đến một liên kết trong trình độ Khoa học (AS) Khoa học Máy tính. Các mục tiêu chính của chương trình là để chuẩn bị cho sinh viên chuyển sang một chương trình tú tài trong khoa học máy tính. Trọng tâm chương trình đào tạo là một tập hợp của các khóa học tập trung vào các kỹ năng cần thiết để phân tích các vấn đề toán học theo định hướng và sự phát triển của các thuật toán và cấu trúc dữ liệu để giải quyết những vấn đề sử dụng máy tính.

Sinh viên Kết quả học tập: ... [-]
Hoa Kỳ Philadelphia
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Community College of Philadelphia

Chương trình này dẫn đến một mức độ AS trong Toán học. Các mục tiêu chính của chương trình là để chuẩn bị cho sinh viên chuyển sang một chương trình tú tài trong toán học ... [+]

Mô tả:

Chương trình này dẫn đến một mức độ AS trong Toán học. Các mục tiêu chính của chương trình là để chuẩn bị cho sinh viên chuyển sang một chương trình tú tài trong toán học. giáo trình này cung cấp các khóa học freshman- và năm thứ hai cấp trong cả toán học liên tục và rời rạc.

Sinh viên Kết quả học tập:

Sau khi hoàn tất chương trình này, sinh viên tốt nghiệp sẽ có khả năng:

Chứng minh báo cáo toán học. Giải quyết các vấn đề toán học. Thực hiện các thuật toán toán học. Yêu cầu chương trình nhập:

Chương trình này dành cho các học sinh quan tâm đến những người đã chứng minh sự sẵn sàng cho tiếng Anh và Toán 101 171, hoặc bằng cách đi qua các bài kiểm tra vị trí thích hợp hoặc do đáp ứng điều kiện tiên quyết cho khóa học. toán được lựa chọn và khóa học tiếng Anh có sẵn cho những người không đáp ứng yêu cầu đầu vào. Một kế hoạch giáo dục hàng đầu để được chấp nhận vào chương trình sẽ được phát triển cho mỗi người nộp đơn không đáp ứng được yêu cầu đầu vào.... [-]

Hoa Kỳ Philadelphia
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Community College of Philadelphia

Associate of Science (AS) trong chương trình cử nhân Hóa học là dành cho những sinh viên muốn theo đuổi việc học tú tài trong hóa học hay vật lý khoa học hoặc những người ... [+]

Mô tả:

Associate of Science (AS) trong chương trình cử nhân Hóa học là dành cho những sinh viên muốn theo đuổi việc học tú tài trong hóa học hay vật lý khoa học hoặc những người có kế hoạch để tiếp tục nghiên cứu chuyên nghiệp, chẳng hạn như tiền thuốc, các chương trình trước y trước nha khoa. giáo trình này song song với hai năm đầu tiên của nghiên cứu được cung cấp trong chương trình hóa học của các trường cao đẳng và đại học khác.

Sinh viên Kết quả học tập:

Sau khi hoàn thành chương trình này sinh viên tốt nghiệp sẽ có khả năng:

Thể hiện sự chuẩn bị để thành công chuyển vào một chương trình hóa học tại một trường đại học bốn năm. Thể hiện một kiến ​​thức nền tảng của nguyên tắc hóa học vô cơ và hữu cơ nói chung và các khái niệm bằng cách áp dụng kiến ​​thức này để giải quyết các vấn đề và thực hiện các thí nghiệm. Trong khi tôn trọng tất cả các quy tắc an toàn, thành thạo thực hiện nhiệm vụ phòng thí nghiệm thông thường trong phòng thí nghiệm hóa học sử dụng các thiết bị để đo lường và phân tích đó là thường có sẵn. Hiệu quả thu thập, giải thích, đánh giá và giao tiếp dữ liệu khoa học ở nhiều dạng thức sử dụng công nghệ máy tính khi cần thiết. Yêu cầu chương... [-]
Hoa Kỳ Philadelphia
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Community College of Philadelphia

Associate of Science (AS) trong chương trình cử nhân sinh học là dành cho những sinh viên muốn theo đuổi việc học tú tài trong khoa học sinh học hoặc có kế hoạch để hoàn ... [+]

Mô tả:

Associate of Science (AS) trong chương trình cử nhân sinh học là dành cho những sinh viên muốn theo đuổi việc học tú tài trong khoa học sinh học hoặc có kế hoạch để hoàn thành các khóa học điều kiện tiên quyết cho các trường học trước hiệu thuốc hoặc cho các chương trình như trước thú y, tiền y tế, và trước -dental. Để kích hoạt tính năng chuyển liền mạch, chương trình đào tạo này được thiết kế song song với hai năm đầu tiên của nghiên cứu được cung cấp trong chương trình sinh học tại các trường cao đẳng và đại học khác.

Sinh viên Kết quả học tập: ... [-]
Hoa Kỳ Philadelphia
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh