Community College of Philadelphia

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao chọn chúng tôi?

Bởi vì con đường của bạn để khả năng bắt đầu từ đây

Chào mừng bạn đến Community College of Philadelphia, nơi có hơn 685.000 cá nhân đã bắt tay vào con đường họ những khả năng từ năm 1965. Chúng tôi phục vụ dân sinh viên đa dạng, từ sinh viên tốt nghiệp trường trung học gần đây bắt đầu từ đây trên con đường của mình để bằng cử nhân, cho người lớn tìm cách để thay đổi nghề nghiệp. On Campus chính của chúng tôi hoặc tại bất kỳ trung tâm khu vực ba của chúng tôi trong vòng Philadelphia, chúng tôi cung cấp sự tiện lợi sinh viên của chúng tôi cần phải phù hợp với các lớp học vào lịch trình bận rộn của họ.

Chúng tôi tìm cách trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi thông qua giáo dục, một cá nhân tại một thời điểm. Hơn 90 phần trăm sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi ở lại trong khu vực và tăng cường nền kinh tế địa phương của chúng tôi. Đây là nhiệm vụ của chúng tôi để chuẩn bị Philadelphia cho một sự nghiệp mới hoặc chuyển đến một trường đại học bốn năm để họ có thể đạt được mục tiêu giáo dục và sự nghiệp của họ.

Cơ hội chuyển giao

Community College of Philadelphia làm cho nó dễ dàng cho bạn để chuyển tín dụng cho một trường đại học bốn năm và tiết kiệm tiền học phí, nhờ Tuyển sinh hệ đối tác hai của chúng tôi và các thỏa thuận chương trình chuyển tiếp.

Quan hệ đối tác chuyển nhượng

Chi tiêu trong hai năm đầu tiên ở đây và lấy bằng cử nhân của bạn cho ít hơn - ít hơn nhiều. quan hệ đối tác chuyển nhượng của chúng tôi, được gọi nhập học kép thỏa thuận, với 12 trường cao đẳng và đại học trong khu vực làm cho nó dễ dàng để chuyển đến đại học khác sau khi lấy bằng của liên kết của bạn ở đây. Thêm vào đó, các quan hệ đối tác bao gồm các cơ hội học bổng lớn!

Hiệp định chuyển giao bổ sung

Khám phá nhiều thỏa thuận chuyển giao khác chúng ta có ở nơi có nhiều trường cao đẳng và đại học trên khắp khu vực và xa hơn nữa. Dù mục tiêu chuyển nhượng của bạn có thể được, chúng tôi có thể giúp bạn đạt được điều đó.

Ưu điểm của ký nhập học kép

Tiết kiệm học phí bằng cách kiếm mức độ của liên kết của bạn ở đây trước khi bạn chuyển Không phải trả lệ phí nộp đơn hoặc phạt nếu bạn quyết định không tham gia Đủ điều kiện cho học bổng và tiền tiết kiệm có lẽ khác Nhận các dịch vụ hỗ trợ ở đây và ở sự lựa chọn trường đại học chuyển của bạn Đáp ứng yêu cầu chương trình để đặt chỗ tại các trường đại học chuyển giao Nhập học đại học của bạn được lựa chọn với tình trạng cơ sở

khả năng sự nghiệp

Community College of Philadelphia cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để thành công trong lực lượng lao động hiện nay. chương trình của chúng tôi giúp bạn chuẩn bị cho nhu cầu cao, các ngành công nghiệp bền vững có tính năng lương tốt, ổn định việc làm và cơ hội thăng tiến. Bạn sẽ được hưởng lợi từ kinh nghiệm thực tế, thông tin liên lạc phát triển kỹ năng nói và viết, và bài tập tư duy phê phán. Tất cả các chương trình của chúng tôi được dạy trong các lớp học nhỏ của giảng viên tận tình, đem lại cho bạn sự quan tâm cá nhân mà bạn xứng đáng. Và nhiều chương trình được định hình và nâng cao bởi các chuyên gia từ các doanh nghiệp địa phương đã đảm bảo rằng tất cả mọi thứ bạn tìm hiểu là có liên quan và bổ ích tham gia.

Cao đẳng Câu chuyện thành công

Kể từ khi mở cửa vào năm 1965, Community College of Philadelphia đã trở thành một phần không thể thiếu của thành phố, cung cấp truy cập đến giáo dục đại học và đào tạo chuyên ngành cho một cơ quan đa dạng của sinh viên, những người sẽ nhập lực lượng lao động trong khu vực và thúc đẩy nền kinh tế địa phương. Trường đã được hưởng nhiều thành công và những cột mốc trên đường đi. Với sự giúp đỡ của cộng đồng và sinh viên của chúng tôi, chúng tôi tiếp tục cung cấp một nền giáo dục chất lượng cho cá nhân tìm kiếm việc làm tốt hơn cả và chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Sinh viên quốc tế

Community College of Philadelphia cung cấp nhiều lợi ích cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, hiện đang đại diện cho hơn 50 quốc gia. Ở đây bạn sẽ khám phá ra một môi trường cá nhân chăm sóc trong khi trải qua sự phấn khích, văn hóa và cơ hội của một thành phố đẳng cấp thế giới để cân bằng lịch sử với các tiện nghi hiện đại.

Trường là một tổ chức cấp bằng sư cung cấp hơn 70 chương trình cấp bằng và chứng chỉ. Chúng tôi là nhà tổ chức bằng-cấp lớn nhất ở Philadelphia, nhưng môi trường lớp học thân mật của chúng tôi cho phép giảng viên để cung cấp cho bạn sự chú ý của cá nhân. cố vấn của chúng tôi đang ở đây để trả lời câu hỏi của bạn và mối quan tâm, cũng như giúp bạn điều chỉnh để cuộc sống ở Hoa Kỳ.

Mỗi học sinh là một phần đặc biệt của cộng đồng đại học của chúng tôi. đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để giúp cho quá trình chuyển đổi của bạn đến Hoa Kỳ, Philadelphia và trường College là một thành công.

Tại sao sinh viên quốc tế chọn chúng tôi

Chi phí hiệu quả, chất lượng giáo dục

Community College of Philadelphia cung cấp một nền giáo dục và sẽ chuẩn bị cho một sự nghiệp hoặc chuyển giao sang một trường đại học bốn năm đại học. Nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn để kiếm được bằng đại học trước khi chuyển sang trường đại học bốn năm, để có thời gian để làm quen với cuộc sống đại học, kiếm được tín chỉ đại học và tiết kiệm tiền.

Lớp kích cỡ nhỏ

Quy mô lớp học trung bình của trường là 22 người, trong đó có nghĩa là nhiều thời gian mà giảng viên có thể dành cho bạn. giáo viên hướng dẫn của chúng tôi quan tâm tới bạn và có một vai trò tích cực trong việc phát triển mạnh và mục tiêu của bạn.

Chú ý Cá nhân

Mỗi học sinh là một phần đặc biệt của cộng đồng đại học của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu làm thế nào để đăng ký lớp học và tìm đường của bạn xung quanh khuôn viên trường. Campus chính của trường là quản lý về kích thước, và nó có thể truy cập thuận tiện thông qua giao thông công cộng. đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn thành với Hoa Kỳ, Philadelphia và trường College là một thành công.

Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai chương trình (ESL)

Nó có thể có ích cho bạn để hoàn thành một số các lớp học tiếng Anh để trở nên thoải mái hơn với các ngôn ngữ. Sau khi tham gia một bài kiểm tra xếp lớp và thảo luận về kết quả của bạn với một nhân viên tư vấn, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn những lớp học phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Chương trình ESL của chúng tôi sẽ nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn và cho phép bạn nhận được nhiều nhất của kinh nghiệm của mình tại Hoa Kỳ.

Cộng đồng quốc tế của chúng tôi

Community College of Philadelphia có một dân số sinh viên đa dạng và phong phú về văn hóa, với hơn 150 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau, cũng như sinh viên khu vực đại diện cho nhiều dân tộc. Bạn có thể tham gia các tổ chức sinh viên quốc tế, trong đó có kế hoạch chuyến đi trong ngày và các hoạt động khác xung quanh trường. Để chào mừng sự đa dạng, một Liên hoan quốc tế hàng năm cho thấy nhiều cộng đồng College để các nền văn hóa khác. liên hoan phim và các sự kiện có tính năng quốc gia cụ thể cũng diễn ra trong suốt cả năm.

Một cái gì đó luôn luôn xảy ra trong khuôn viên trường. Bạn có thích chơi thể thao, hoặc các câu lạc bộ sinh viên nhiều hơn phong cách của bạn?

Có hàng chục cách để tham gia và gặp gỡ những người mới tại trường Cao đẳng. Chúng tôi cung cấp một loạt các môn thể thao dành cho nam giới và phụ nữ, ngoài hơn 40 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên.

Địa điểm lý tưởng

Nằm gần trung tâm thành phố và gần với huyện Bảo tàng Philadelphia, Main Campus của chúng tôi có thể dễ dàng truy cập bằng xe lửa, xe buýt hoặc ô tô, và bạn có thể dễ dàng đi bộ giữa các tòa nhà của nó. Trường cũng có ba trung tâm khu vực Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Philadelphia, ngoài một số trang web khu phố, để phục vụ tốt nhất cho học sinh.

Philadelphia, nằm giữa New York và Washington, DC, là một trong những thành phố lịch sử nhất, và lớn thứ năm, tại Hoa Kỳ. Ở đây tại thành phố lớn thứ hai trên biển Đông, cả hai bản Tuyên ngôn Độc lập và Hiến pháp Hoa Kỳ được viết. Bên cạnh mảng phong phú các hoạt động văn hóa, Philadelphia còn có các món ăn đẳng cấp thế giới, một nhà hát và nghệ thuật huyện đặc biệt, và một cuộc sống về đêm sôi động. Cho dù bạn đang quan tâm đến việc khám phá quá khứ, trải qua ở ngoài trời hay tham dự một sự kiện thể thao chuyên nghiệp, khu vực sôi động này có nhiều để cung cấp cho bạn.

Địa điểm

Philadelphia

Address
1700 Spring Garden Street
19130 Philadelphia, Pennsylvania, Hoa Kỳ