Delaware County Community College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Mặt tiền DCCC

Cao đẳng Cộng đồng Hạt Delaware (DCCC) Là một trường cao đẳng công lập được công nhận, công nhận hai năm phương tiện truyền thông, Pennsylvania. Trường phục vụ 12.500 sinh viên, Bao gồm nhiều hơn 200 sinh viên quốc tế từ trên 50 quốc gia. DCCC Sinh viên được tận hưởng một khuôn viên an toàn, công nghệ cao bao quanh bởi thiên nhiên, dễ dàng đi đến thành phố năng động và lịch sử của Philadelphia, cách đó 22 km. Các Đại học Mời 40 chương trình cấp bằng Cho sinh viên quốc tế. Sinh viên có thể hoàn thành bằng liên kết 2 năm và chuyển sang chương trình cử nhân 4 năm, nếu muốn. Phòng chuyển tiếp của chúng tôi đã hợp tác với hơn 40 trường cao đẳng và đại học để hình thành các thoả thuận nhập học kép và đảm bảo và các thoả thuận cốt lõi-cốt lõi. Vị trí của chúng tôi ở ngoại ô Philadelphia Cho phép sinh viên có cơ hội đến thăm các trường này và nhiều trường khác trên bờ biển phía Đông Hoa Kỳ

DCCC Cho phép sinh viên quốc tế tiếp cận với một Chương trình đại học điển hình; Sự chú ý cá nhân của các giáo sư thông qua các lớp học quy mô nhỏ (trung bình là 20 sinh viên); Và từng người một tư vấn về vấn đề học tập, nhập cư và cá nhân.

Chính sách Tuyển sinh Mở

Để được nhận vào trường, điểm TOEFL, IELTS, SAT, và ACT KHÔNG ĐƯỢC yêu cầu. Trong quá trình Định hướng, học sinh sẽ được kiểm tra và đặt vào các mức độ tiếng Anh và Toán thích hợp. Chúng tôi cung cấp một chương trình ESL cho những sinh viên có thể cần thêm các nghiên cứu tiếng Anh. Mặc dù họ không bắt buộc phải nhập học, nếu bạn có điểm thi, họ có thể được sử dụng cho các mục đích sắp đặt. Điểm số phải có trong vòng 5 năm.

  • Điểm TOEFL iBT trên 80 tuổi, Điểm TOEFL PBT của 550 +, hoặc điểm IELTS 6.5 trở lên sẽ đủ điều kiện để bạn thi bài kiểm tra Tiếng Anh (chứ không phải bài kiểm tra xếp lớp ESL). - Điểm Reading SAT là 500 hoặc ACT Reading Điểm số của 18 đủ điều kiện để sinh viên đăng ký cho Tiếng Anh Thành phần I (ENG 100).
  • Điểm TOEIC SAT 500 hoặc điểm TOEFL của 20+ đủ điều kiện để sinh viên đăng ký lớp Toán ở mức thích hợp.
Sinh viên DCCC

Campus Life

Media, Pennsylvania là một cộng đồng ngoại ô thoải mái được gọi là "Everybody's Hometown". Nó an toàn và yên tĩnh với các cửa hàng mua sắm, nhà hát, nhà hàng và căn hộ thuận tiện. Dễ dàng sử dụng phương tiện giao thông công cộng từ Media dẫn bạn đến thành phố sôi động của Philadelphia. Philadelphia nổi tiếng với lịch sử của nó và là một trong những trung tâm quan trọng của Mỹ về kinh doanh, chăm sóc sức khoẻ, giáo dục và văn hóa. Thành phố cung cấp các di sản lịch sử và văn hoá như Chuông Tự Do và bảo tàng đẳng cấp thế giới, bao gồm Bảo tàng Nghệ thuật Philadelphia, Trung tâm Hiến pháp và Quỹ Barnes. Từ DCCC, sinh viên có thể khám phá thành phố New York (2 giờ), Washington, DC (2,5 giờ), Baltimore, và Boston, cũng như những bãi biển và núi đẹp.

Một nền giáo dục toàn diện bao gồm các hoạt động, sự tham gia của thể thao và cộng đồng gây ấn tượng với các trường chuyển tiếp tiềm năng, tăng cơ hội chuyển tiếp học bổng và khiếu nại cho các nhà tuyển dụng tương lai. Đó là lý do tại sao Delaware County Community College cung cấp một loạt các hoạt động để giúp nâng cao kinh nghiệm học tập của bạn, tăng cường sự tự tin và mang lại cho bạn một cảm giác thực sự của cộng đồng. Các hoạt động ngoại khóa, từ vận động viên đến các câu lạc bộ học thuật và chính phủ sinh viên, mang lại cho bạn cùng với mọi người từ mọi tầng lớp xã hội - những người như bạn đang chuyển đổi cuộc sống và cơ hội của họ thông qua việc theo đuổi kiến ​​thức và kỹ năng mới.

Khuôn viên DCCC

nhà ở sinh viên

DCCC tự hào cung cấp một số lựa chọn nhà ở cho sinh viên bao gồm sự trợ giúp của Điều phối viên về Nhà ở làm việc trong văn phòng Dịch vụ Sinh viên Quốc tế.

Học sinh nào muốn trải nghiệm thực sự sống chung với người Mỹ có thể chọn chương trình Homestay của chúng tôi. Học sinh trong chương trình sẽ sống với một gia đình chủ nhà và sẽ có một phòng ngủ được trang bị riêng, sử dụng các tiện nghi của nhà và tương tác với gia đình chủ nhà. Bộ đồ giường, khăn tắm, tất cả các tiện ích và 2 bữa ăn mỗi ngày. Ngoài các vị trí lưu trú của gia đình thường trú, có một số lượng các địa điểm ở tại nhà không giới hạn mà không có bữa ăn. Những vị trí này cung cấp tất cả những điều trên trừ các bữa ăn. Học sinh sẽ tự chịu trách nhiệm cho việc mua sắm và nấu ăn của chính mình.

Một số sinh viên thích sống trong nhà ở độc lập, chia sẻ với các sinh viên khác và không có chủ nhà - được biết đến như nhà sinh viên chia sẻ. Nhà được trang bị đầy đủ và trang bị. Mỗi học sinh có phòng ngủ riêng và chia sẻ tất cả các phòng khác, bao gồm phòng tắm, khu vực tiếp khách và ăn uống, và nhà bếp. Học sinh chịu trách nhiệm về các bữa ăn của chính mình. Sự sắp xếp cụ thể và lệ phí hàng tháng được xác định bởi chủ nhà. Ngoài ra còn có rất nhiều lựa chọn cho căn hộ sống trong các cộng đồng quanh trường. Các thị trấn gần trường cao đẳng bao gồm Media, Quảng trường Newtown, Broomall và Havertown.

Khuôn viên DCCCKhuôn viên DCCC

Địa điểm

Philadelphia

Delaware County Community College - Marple Campus

Address
901 S. Media Line Rd, Media
PA 19063 Philadelphia, Pennsylvania, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 610-359-5050

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Associate of Applied Science
Associate of Arts
Trường này cũng cung cấp: