Davidson College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Davidson là trường cao đẳng nghệ thuật tự do chuyên nuôi dưỡng bản năng nhân đạo và óc sáng tạo có kỷ luật.

Là một trường đại học chào đón sinh viên, giảng viên và nhân viên đến từ nhiều quốc tịch, dân tộc và truyền thống, Davidson coi trọng mọi sự đa dạng, công nhận phẩm giá và giá trị của mỗi người trong khi cung cấp một loạt cơ hội để tôn thờ, tranh luận dân sự, và dạy làm giàu trí óc và tinh thần. Davidson thách thức sinh viên tham gia phục vụ để chuẩn bị cho cuộc sống trưởng thành và cống hiến.

Tại Davidson, lịch sử của trường đại học tiếp thêm sinh lực cho cuộc sống trong khuôn viên trường thông qua các truyền thống kết nối sinh viên hiện tại với di sản phong phú của trường.

Mục đích chính của Davidson College là hỗ trợ sinh viên phát triển bản năng nhân đạo, tư duy kỷ luật và sáng tạo cho cuộc sống lãnh đạo và phục vụ. Để thực hiện mục đích của mình, Davidson đã chọn trở thành một trường cao đẳng nghệ thuật tự do, để duy trì mình như một cộng đồng dân cư của các học giả, nhấn mạnh trách nhiệm giảng dạy của tất cả các giáo sư và đảm bảo cơ hội cho các mối quan hệ cá nhân giữa sinh viên và giáo viên. Hơn nữa, Davidson tin rằng điều quan trọng là tất cả học sinh trong mọi lớp học phải biết và học tập dưới những giáo viên trưởng thành và uyên bác, những người có thể và mong muốn cung cấp cho mỗi người trong số họ sự kích thích, chỉ dẫn và hướng dẫn.

Là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do, Davidson nhấn mạnh những nghiên cứu, những ngành học là những hoạt động giải phóng tinh thần, tâm hồn và thể chất. Do đó, trường tập trung vào nghiên cứu lịch sử, văn học và ngôn ngữ, triết học và tôn giáo, âm nhạc, kịch nghệ và nghệ thuật thị giác, khoa học tự nhiên và xã hội, và toán học. Trường khuyến khích sinh viên gắn bó với các nền văn hóa khác thông qua các nghiên cứu trong nước và quốc tế. Trường cũng yêu cầu giáo dục thể chất, cung cấp các môn điền kinh cạnh tranh, và khuyến khích các hoạt động xã hội, văn hóa và dịch vụ khác nhau.

Davidson College được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng để cấp bằng tú tài.

Địa điểm

Davidson

Address
North Main Street,405
28035 Davidson, bắc Carolina, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: