Đọc Mô tả chính thức

Học viện bay Epic Được đặt chiến lược tại KEVB - Sân bay Thành phố Mới Smyrna Beach ở Florida, Hoa Kỳ. Chuyến bay huấn luyện đã được tập trung của chúng tôi tại Học viện bay Epic từ năm 1999, và chúng tôi tự hào về sự tăng trưởng liên tục của chúng tôi và khả năng cung cấp cho sinh viên một con đường để đạt được ước mơ thí điểm chuyên nghiệp. Qua nhiều năm, chúng tôi đã phát triển các khóa học cá nhân của chúng tôi thành một trải nghiệm trọn gói, đảm bảo học viên của chúng tôi hoàn thành việc đào tạo với các yêu cầu cần thiết để đạt được mục tiêu nghề nghiệp phi công.

Với các sinh viên đi du lịch từ hơn 70 quốc gia trên thế giới theo đuổi đào tạo tại Học viện Flight Epic, chúng tôi nhận thấy rằng có những kỳ vọng cao về khả năng của chúng tôi để thành công và hiểu biết về các yêu cầu của Cơ quan Hàng không Dân dụng. Tại Học viện Flight Epic, sinh viên sẽ tìm thấy các khóa đào tạo về chuyến bay hoàn chỉnh dành riêng cho các Tổ chức Hàng không dân dụng nổi tiếng nhất thế giới: FAA, EASA, UAEAC, DGCA, CAAV, ANAC, AAC, GCAA, GACA ... và nhiều cái khác.

Chúng tôi hiểu rằng thật khó để một phi công sinh viên hiểu đầy đủ về các chuyến bay cần thiết, ít biết họ đang đi đúng hướng hay không dựa trên mục đích của họ. Như hầu hết các phi công sau đại học của chúng tôi sẽ cho bạn biết, nếu không có các tùy chọn đào tạo đầy đủ về chuyến bay của Epic, họ sẽ bị mất trong hành trình phi công. Hãy thư giãn và để cho Nhóm Tuyển sinh được đào tạo của chúng tôi hướng dẫn bạn đi đúng hướng với sự nghiệp trong mơ của bạn như một phi công chuyên nghiệp.

Các tùy chọn đào tạo về Flight Flight của Học viện bay Epic

Cho dù bạn đang tìm kiếm để trở thành phi công thương mại, cần giấy phép phi công tư nhân, hoặc đã có chuyến bay huấn luyện trước đây, trường học bay của chúng tôi dành cho bạn! Khuôn viên của chúng tôi cung cấp đào tạo tại trường thí điểm, bao gồm cả đào tạo của FAA và EASA với Lý thuyết ATL.

Các khoá Hướng nghiệp Phi công Quốc tế và Hoa Kỳ: Epic cung cấp một khóa huấn luyện bay hoàn chỉnh từ kinh nghiệm không đến một phi công đa thương mại thương mại. Thời gian đào tạo bay ước tính là 8-10 tháng, phụ thuộc vào tổng số giờ. Khóa huấn luyện bay "Zero to Hero" được thiết lập để sinh viên hoàn thành chuyến bay thử nghiệm và bắt đầu sự nghiệp trong vòng chưa đầy một năm!

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Epic Flight Academy

Chương trình thử nghiệm chuyên nghiệp của Epic là phần hàng đầu 141 tăng tốc quá trình đào tạo phi công thương mại FAA phê duyệt. ... [+]

Chương trình thử nghiệm chuyên nghiệp của Epic là phần hàng đầu 141 tăng tốc quá trình đào tạo phi công thương mại FAA phê duyệt.

Khóa học này được thiết kế để có một sinh viên với kinh nghiệm đào tạo không bay đến mức nhiều động cơ thương mại thí điểm trong ít nhất là 6-8 tháng. Trọng tâm của khóa đào tạo phi công thương mại này là để học sinh đầu tiên nhận được một nền tảng vững chắc về kiến ​​thức hàng không chung. Một khi thành thạo trong những điều cơ bản chiến lược, đầy đủ chương trình ngâm được đưa ra cho phong cách học tập đặc biệt của học sinh. ... [-]

Hoa Kỳ Bãi biển Smyrna mới
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
6 - 8 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Epic Flight Academy | Professional Pilot Training | Florida

Commercial Pilot Maneuvers | Epic Flight Academy | Female Pilot

360 Coastal Discovery Flight - Epic Flight Academy

Epic Flight Academy: Epic Aviation Inc.
Address
600 Skyline Drive New Smyrna Beach FL 32168
32168 Bãi biển Smyrna mới, Florida, Hoa Kỳ
Trang web
Điện thoại
+1 386-409-5583