Đọc Mô tả chính thức

Bạn đã sẵn sàng để thay đổi thế giới của bạn?

Trong Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu tại Học viện Anh ngữ của JSU, bạn có thể…

... học tiếng Anh nhanh chóng: 25 giờ mỗi tuần, giảng viên chuyên môn, bạn cùng lớp từ khắp nơi trên thế giới - bạn sẽ sớm hiểu, nói và viết tiếng Anh một cách tự tin.

… Tận hưởng cuộc sống sinh viên: Thẻ sinh viên JSU của bạn sẽ là chìa khóa cho trường đại học: nhà ở thoải mái, một loạt các nhà hàng, giao thông miễn phí, câu lạc bộ sức khỏe mới và nhiều hoạt động và sự kiện của trường đại học và địa phương.

... có giá trị lớn: Mỗi khóa học 7 tuần có giá 4.977 đô la và bao gồm học phí, phí, nhà ở, thực phẩm, sự kiện và các chuyến đi văn hóa đặc biệt-- tất cả mọi thứ trừ chi phí cá nhân.

Levels diagram

Chương trình có sáu cấp độ. Mỗi học sinh là khác nhau, nhưng hầu hết học sinh bắt đầu ở Cấp 3 hoặc 4 và đạt được mục tiêu của mình bằng Cấp 5.

Lưu ý: Với "Nhập học có điều kiện" , sau khi bạn hoàn thành Cấp 4, bạn có thể được nhận vào chương trình đại học của JSU mà không có điểm TOEFL hoặc IELTS!

Chúng tôi mong muốn giúp bạn "thay đổi thế giới của bạn"!

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

English Language Institute at Jacksonville State University

Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu cung cấp đào tạo tiếng Anh để thành công trong trường đại học và sự nghiệp của bạn. Trong một loạt các khóa học, bạn sẽ học và thực hành t ... [+]

Bạn đã sẵn sàng để thay đổi thế giới của bạn?

Trong Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu tại Học viện Anh ngữ của JSU, bạn có thể…

... học tiếng Anh nhanh chóng: 25 giờ mỗi tuần, hướng dẫn viên chuyên môn, bạn cùng lớp từ khắp nơi trên thế giới - bạn sẽ sớm hiểu, nói và viết tiếng Anh tự tin!

... tận hưởng cuộc sống sinh viên: Thẻ sinh viên JSU của bạn sẽ là chìa khóa cho trường: nhà ở thoải mái, nhiều nhà hàng, phương tiện miễn phí, thư viện, câu lạc bộ sức khỏe và thể thao-- để xem và chơi!

... có được một giá trị tuyệt vời: Mỗi khóa học 7 tuần có giá dưới 4,977 đô la và bao gồm học phí, phí, nhà ở, thực phẩm, các sự kiện và các chuyến đi thực địa-- mọi thứ trừ chi phí cá nhân.... [-]

Hoa Kỳ Jacksonville
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
7 - 42 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

ELI students improve their English at JSU