Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 1948 tại Torrington, Wyoming, Eastern Wyoming College hôm nay phục vụ gần 2.000 sinh viên trong các khóa học tín dụng và hơn 6500 sinh viên trong các hoạt động phi tín dụng. Trường Cao đẳng tài trợ các chương trình tiếp cận cộng đồng ở Converse, Crook, Niobrara, Platte, và các quận Weston.

Tuyên bố nhiệm vụ

Đông Wyoming College là một trường cao đẳng cộng đồng toàn diện của học sinh làm trung tâm để đáp ứng các nhu cầu giáo dục, văn hóa, xã hội và kinh tế của các cộng đồng của nó với chất lượng, giá cả phải chăng cơ hội giáo dục cho học tập suốt đời năng động.

BÁO CÁO TẦM NHÌN

Đông Wyoming College sẽ là một trung tâm năng động cho giáo dục, hoạt động như một chất xúc tác cho sự phát triển cá nhân, sự tham gia của cộng đồng và tác động toàn cầu.

Tại sao chọn EWC?

Điều gì nếu bạn có thể là bất cứ điều gì bạn muốn trở thành? Tại EWC, bạn có thể bắt đầu trên con đường hướng tới mục tiêu của bạn!

Kể từ năm 1948, EWC đã giúp hàng ngàn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới kiếm được một bằng cấp, giấy chứng nhận hoặc chuyển giao các khóa học trên đường đến giáo dục nhiều hơn. Chúng tôi có một loạt các chương trình nghiên cứu nhằm giúp các bạn tìm hiểu một sự nghiệp mới hoặc chuyển đến một trường đại học bốn năm đại học và giảng viên hỗ trợ & nhân viên sẽ làm việc để giúp bạn trong từng bước của con đường.

Triết lý của chúng tôi - Eastern Wyoming College cam kết cung cấp một kinh nghiệm học nhằm thúc đẩy học tập thành công trong một môi trường đầy thách thức và hỗ trợ, tạo điều kiện cho việc chuyển đổi sang đại học cho sinh viên lần đầu, và giúp tất cả học sinh xác định và đạt được mục tiêu cá nhân của họ. Sinh viên kinh nghiệm EWC được thiết kế để thúc đẩy phát triển cá nhân bằng cách tăng tính độc lập, thúc đẩy hành vi đạo đức và trách nhiệm cá nhân cho việc học, và rất nhiều cơ hội cho sự tham gia của sinh viên vào các hoạt động trong khuôn viên trường để tăng cường phát triển xã hội.

Chúng tôi cung cấp các lớp học mà giáo viên hướng dẫn của bạn sẽ biết tên của bạn, mức học phí hợp lý và một loạt các dịch vụ học tập và hỗ trợ để thực hiện quá trình chuyển đổi từ trung học đến đại học một điều dễ dàng cho dù bạn là một sinh viên truyền thống hoặc đã được đi học một thời gian.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Eastern Wyoming College

Tìm hiểu kỹ năng kinh doanh và máy tính tại Hoa Kỳ tại Đông Wyoming ... [+]

Tìm hiểu kỹ năng kinh doanh và máy tính tại Hoa Kỳ tại Đông Wyoming College để trở thành một

Điều hành Office Assistant

(Văn phòng Kinh doanh Công nghệ Giấy chứng nhận)

Lớp học:

Mùa Thu

Nghiên cứu Cao đẳng - Kỹ Thuật - Tài liệu đánh máy văn phòng - Sổ sách kế toán và Kế toán - Hệ thống thông tin máy tính - Cải thiện ngữ nói tiếng Anh - Nâng viết tiếng Anh

Học kỳ mùa xuân

Toán Kinh Doanh - Records và quản lý thông tin - Kỹ năng và Văn phòng Dịch vụ - Lao động tập I - Kinh doanh Văn phòng Capstone - Thành phần tiếng Anh cho sinh viên quốc tế khóa học có thể thay đổi tùy thuộc vào nền tảng học vấn của học sinh Sau khi hoàn tất chương trình này và nhận được bằng cấp của bạn, bạn sẽ có những kỹ năng và bằng cấp: - Quản lý Cung - - Hành chính Kỹ năng viết tiếng Anh - Báo cáo Kỹ năng Lập kế hoạch - Microsoft Office Kỹ năng - Tổ chức - Quản lý thời gian - Kỹ năng thuyết trình - Thiết bị bảo dưỡng - Travel Logistics - Tiếng Anh giao tiếp bằng lời Điều kiện nhập học: ... [-]
Hoa Kỳ Torrington
September 2019
Toàn thời gian
1 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh