Đọc Mô tả chính thức

SỨ MỆNH

Nhiệm vụ của chúng tôi là thúc đẩy giáo dục định hướng chuyên nghiệp và đào tạo kỹ năng ứng dụng với tầm nhìn quốc tế trong nhiều ngành công nghệ và kinh doanh không có sẵn tại nhiều cơ sở giáo dục đại học truyền thống. Chúng tôi cam kết chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi thành công trên thị trường toàn cầu. Điều này đạt được thông qua việc kết hợp chặt chẽ giữa học thuật với đào tạo chuyên nghiệp và nhận thức đa dạng văn hóa, đồng thời tập trung vào sự phát triển chuyên nghiệp và cá nhân của học sinh.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Associate Degree

Elyon College

Chương trình văn bằng tiếp thị kỹ thuật số bắt đầu bằng việc giới thiệu bối cảnh tiếp thị kỹ thuật số, đạt được sự hiểu biết cơ bản về các nguyên tắc cốt lõi của nó, cũng ... [+]

NHỮNG GÌ BẠN S LE HỌC

Stand Hiểu các khái niệm chính của kỹ thuật số, cách nó đã thay đổi hành vi của khách hàng và ý nghĩa đối với vai trò của bạn và doanh nghiệp rộng lớn hơn. Đạt được các mục tiêu kinh doanh bằng cách hiểu cách phát minh, thực hiện và đo lường các chiến dịch kỹ thuật số tham gia và chuyển đổi. Stand Hiểu tầm quan trọng của các kênh và chiến lược kỹ thuật số và biết cách sử dụng SEO, tìm kiếm có trả tiền, nội dung, quảng cáo và email để thúc đẩy sự tham gia của khách hàng.

[-]
Hoa Kỳ Brooklyn
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
6 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh