Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Excel English Institute trao quyền cho sinh viên nắm vững những phức tạp của tiếng Anh trong khi học cách phát triển trong văn hoá Mỹ, cả về học thuật và chuyên môn. Cách tiếp cận tương tác của chúng tôi, được phát triển từ nhiều năm kinh nghiệm trong lớp, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người không phải là người bản ngữ nói tiếng Anh.

Các giáo viên ESL kỳ cựu Cindy Gordon và Mallous Rohani đã cùng nhau làm chương trình giảng dạy và điều phối chương trình tại một trường ngoại ngữ lâu năm ở Dallas, Texas, nơi họ thiết kế một chương trình ESL đã dạy hàng trăm sinh viên Anh ngữ thành công. Bây giờ họ đã hợp tác để tạo ra một chương trình thậm chí còn tròn, kích thích và hiệu quả để giúp người không phải là người bản xứ làm chủ tất cả các thành phần của tiếng Anh.

Những gì Excel tách ra là những hướng dẫn viên ngôn ngữ dày dạn của chúng tôi biết làm thế nào để giữ cho học sinh tham gia vào lớp học và có được kết quả sao. Bà Gordon và Bà Rohani đã chọn tay những giáo viên năng động và giàu kinh nghiệm, những người giống như họ, đều nhiệt tình dành cho thành công của mỗi học sinh.

Sứ mệnh và Mục tiêu

Nhiệm vụ của chúng tôi tại Học viện Anh ngữ Excel là cung cấp cho những người không phải là người bản xứ với việc mua lại tiếng Anh trong những chương trình được sáng tạo bằng cách bồi dưỡng một môi trường học tập tổng thể. Các chương trình của Excel kết hợp các lợi ích về thành tích ngôn ngữ với các kỹ năng văn hoá và giao tiếp quan trọng để chuẩn bị và trao quyền cho sinh viên giao tiếp và phát triển thành công trong các môi trường xã hội, học thuật và chuyên nghiệp.

Để đạt được mục tiêu này, Học viện Excel Việt Nam đã thành lập các mục tiêu sau: Nâng cao trình độ tiếng Anh cho sinh viên để chuẩn bị cho việc học tập tại một trường cao đẳng hoặc đại học Mỹ, cung cấp cho họ những lợi thế về nghề nghiệp tại nơi làm việc hoặc giúp họ Các mục đích cá nhân và riêng tư.

Cung cấp cho học sinh kiến ​​thức và nhận thức về văn hoá cần thiết để chuyển từ cuộc sống và học tập tại các quốc gia của mình sang Hoa Kỳ. Cung cấp hỗ trợ sinh viên và các dịch vụ hành chính có chất lượng cao nhất. Tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về giảng dạy tiếng Anh bằng cách thu hút và phát triển các giảng viên tài năng và có kinh nghiệm.

Phát triển một bầu không khí trí tuệ, trong đó sự phát triển chuyên môn và sự xuất sắc trong học tập được đánh giá, hỗ trợ và theo đuổi mọi lúc.

Được công nhận bởi CEA

Excel English Institute được công nhận bởi Ủy ban Chứng nhận Chương trình Anh ngữ cho giai đoạn từ tháng 4 năm 2017 đến tháng 4 năm 2018 và đồng ý tuân thủ các tiêu chuẩn của CEA cho các Chương trình và Học viện Anh ngữ. CEA được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ công nhận là cơ quan công nhận chính thức được quốc gia công nhận cho các chương trình và cơ sở dạy tiếng Anh ở Hoa Kỳ

Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu

Các khóa học ngôn ngữ toàn diện của chúng tôi phát triển sự thành thạo của sinh viên về các thành phần khác nhau của tiếng Anh - ngữ pháp, viết, đọc và nói / nghe.

Khoa có kinh nghiệm

Cách tiếp cận tương tác của giảng viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi, được hoàn thiện qua nhiều năm kinh nghiệm trong lớp học, được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của người không phải là người bản ngữ của tiếng Anh.

Vị trí thuận tiện

Chúng tôi được đặt tại Dallas, Texas với quyền truy cập thuận tiện từ DART Red Line.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Excel English Institute

Khóa học phản ánh những xu hướng mới nhất trong kinh doanh và giúp sinh viên gặp phải văn hoá kinh doanh của Hoa Kỳ, phát triển các kỹ năng ngữ pháp để thành công trong m ... [+]

Khóa học phản ánh những xu hướng mới nhất trong kinh doanh và giúp sinh viên gặp phải văn hoá kinh doanh của Hoa Kỳ, phát triển các kỹ năng ngữ pháp để thành công trong môi trường kinh doanh ở Hoa Kỳ và phát triển các kỹ năng giao tiếp cần thiết để phát triển trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp của Mỹ.

[-]
Hoa Kỳ Dallas
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 - 6 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Excel English Institute

Đối với những sinh viên khao khát nhập học đại học, Excel cung cấp một khóa luyện thi TOEFL. Khóa học ba tháng này được thiết kế để cung cấp các chiến lược và huấn luyện ... [+]

Đối với những sinh viên khao khát nhập học đại học, Excel cung cấp một khóa luyện thi TOEFL. Khóa học ba tháng này được thiết kế để cung cấp các chiến lược và huấn luyện để đạt được điểm tối ưu trong kỳ thi TOEFL. Sinh viên TOEFL của chúng tôi được kiểm tra thường xuyên để xác định khu vực nghiên cứu nào cần được chú ý thêm để tối đa hóa kết quả kiểm tra. Chương trình được chia thành ba phần 4 tuần, có thể được thực hiện độc lập.

Loại sinh viên Phí đăng ký Học phí: Chương trình Chuyên sâu Học phí: Các chương tr... [-]
Hoa Kỳ Dallas
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Excel English Institute

Chương trình hàng đầu của chúng tôi là Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu. Chương trình này được chia thành ba cấp độ giảng dạy - Bắt đầu, Trung cấp, và Nâng cao. ... [+]

Chương trình hàng đầu của chúng tôi là Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu. Chương trình này được chia thành ba cấp độ giảng dạy - Bắt đầu, Trung cấp, và Nâng cao. Mỗi cấp được chia thành sáu phần 4 tuần. Trong mỗi phần, học sinh học các khóa học về ngữ pháp, viết, đọc và nghe và nói, được thiết kế để giúp học sinh phát triển khả năng giao tiếp với người Mỹ cả bằng miệng và bằng văn bản. Mục tiêu của chương trình này là giúp học sinh tiến bộ về mặt học thuật và chuyên môn. Mỗi buổi học bao gồm 72 giờ giảng dạy trong lớp. Một bài kiểm tra xếp lớp được đưa ra để xác định trình độ thông thạo của sinh viên nhập học. Chương trình được thiết kế để hoàn thành trong 6-18 tháng. ... [-]

Hoa Kỳ Dallas
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 18 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh