Read the Official Description

Ưu tiên đầu tiên của chúng tôi là sinh viên của chúng tôi. Thứ hai của chúng tôi là tương lai của họ.

Được thành lập vào năm 1942 bởi Felician Sisters, Đại học Felician là một trong số ít các trường đại học Franciscan ở trong nước, và là người duy nhất ở New Jersey. Chúng tôi đã xây dựng danh tiếng của chúng tôi với một sự nhấn mạnh về dịch vụ và sự tôn trọng đối với nhân loại, như là giấc mơ của Chân Phước Mary Angela Truszkowska - những người sáng lập của Sisters Felician hơn một thế kỷ trước. Thậm chí ngày nay, chúng tôi cố gắng để đại diện cho những giá trị trong tất cả mọi thứ chúng tôi làm.

Nếu không có câu hỏi, sinh viên là những ưu tiên hàng đầu tại Felician.

Chúng tôi cung cấp cho các cá nhân quan tâm và hỗ trợ để bạn chuẩn bị cho cuộc sống, và thành công, sau khi tốt nghiệp. Hơn sinh viên chỉ chất lượng, chúng tôi tốt nghiệp thành viên đáng giá của xã hội, người đang chuẩn bị để đưa về những thách thức của một thế giới luôn thay đổi. Là một tổ chức nghệ thuật tự do đồng giáo dục, Felician là nhà của khoảng 2.300 đại học, sau đại học và người lớn các nghiên cứu sinh. Với việc toàn thời gian, bán thời gian và các dịch vụ trực tuyến, bạn có thể mong đợi một kinh nghiệm trường đại học có sức chứa tại Đại học Felician.

Tuyên bố nhiệm vụ

Felician là một đồng giáo dục độc lập Công Giáo / Đại học Phanxicô thành lập và được tài trợ bởi các nữ tu Felician để giáo dục dân số đa dạng của sinh viên trong khuôn khổ của một truyền thống nghệ thuật tự do. Nhiệm vụ của nó là cung cấp đầy đủ các kinh nghiệm học tập, tăng cường với các chương trình phát triển khoa học và sinh viên mạnh mẽ được thiết kế để mang lại cho sinh viên tiềm năng cao nhất của họ và chuẩn bị cho họ để đáp ứng những thách thức của thế kỷ mới với tâm trí và trái tim thông hiểu. Mục đích lâu dài của Đại học Felician là thúc đẩy một tình yêu dành cho học tập, một mong muốn cho Thiên Chúa, tự biết, dịch vụ cho người khác, và tôn trọng mọi sáng tạo.

BÁO CÁO TẦM NHÌN

Để có một ưu việt Đại học Công giáo Phanxicô nơi học bổng và thực hành giảng dạy và học tập sinh viên nơi đầu tiên trong nhiệm vụ lâu dài cho sự thật và sự theo đuổi dai dẳng của thẩm quyền, nhân vật, và từ bi.

Giá trị Phanxicô Felician

Tôn trọng phẩm giá con người ... sự tôn kính của chúng tôi và cam kết thúc đẩy và bảo vệ phẩm giá con người. Thiện ... một ý thức đồng cảm của những người khác bày tỏ sự phục vụ chu đáo. Chuyển đổi ... quá trình khuyến khích một tâm trí cởi mở và trái tim, dẫn đến cải tiến liên tục của người và sứ vụ. Đoàn kết với người nghèo ... đảm bảo các nhu cầu của người nghèo và dễ bị tổn thương được đáp ứng thông qua vận động và hành động. Công lý và Hòa bình ... rèn mối quan hệ đúng, tái tạo một môi trường bền vững, thúc đẩy lợi ích chung - tất cả trong việc theo đuổi hòa bình.

Thông tin nhanh

Một trong 20 trường đại học Franciscan tại Hoa Kỳ và duy nhất ở New Jersey Một khuôn viên trường, hai địa điểm ở Rutherford và Lodi, NJ - 40 tổng số mẫu Anh 10.000 giờ làm việc tình nguyện sinh viên thực hiện mỗi năm 55 chương trình đào tạo Quy mô lớp học trung bình là 15 sinh viên 92% học sinh nhận được hỗ trợ tài chính Sinh viên với tỷ lệ giảng viên là 13: 1 Hai năm liên tiếp được trao New Jersey Sinh viên xuất sắc Giáo viên của năm 10 dặm từ thành phố New York, với một đi lại 20 phút 2,5 giờ đến Philadelphia và Atlantic City 10 Division II chương trình thể thao tăng 230% trong nghiên cứu tham gia ở nước ngoài Lâu đài 144 tuổi trong khuôn viên Rutherford được liệt kê trong đăng ký quốc gia của các điểm di tích lịch sử

Programs taught in:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Felician University

... [+]

Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai chương trình (ESL)

Điểm nổi bật của chương trình các chương trình tùy chỉnh [-]
Hoa Kỳ Rutherford
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
9 - 12 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
1 Felician Way Rutherford, NJ
Rutherford, New Jersey, Hoa Kỳ
Điện thoại
undefined